Xóa lịch sử sử dụng máy tính win 7

đa phần người dùng không tồn tại kinh nghiệm đặt mật khẩu mang lại máy tính của chính mình, tốt nhất là lúc thao tác nghỉ ngơi văn uống chống. Tuy nhiên điều này cũng tạo ra một trong những rắc rối do bạn lạ có thể truy vấn phi pháp máy tính xách tay của người sử dụng để đưa cắp biết tin hoặc áp dụng máy tính của công ty cho đa số mục tiêu khác.Nếu sẽ nghi hoặc gồm ai kia truy cập cùng áp dụng phi pháp laptop của mình, bạn cũng có thể vận dụng một trong những thủ thuật sau đây nhằm khám nghiệm lịch sử bật/tắt sản phẩm, coi các vận động gần đây trên thiết bị để xác thực cùng khẳng định lại điều này.Quý khách hàng vẫn xem: Xem lịch sử vẻ vang sử dụng máy tính xách tay win 7

Cách chất vấn máy tính bị truy vấn hay không

Phần 1: Kiểm tra lịch sử vẻ vang bên trên máy tính Windows1. Kiểm tra các vận động cách đây không lâu (Recent Activity)2. Kiểm tra Windows Event Viewer3. Hiển thị cụ thể lần singin cuối cùng4. Kích hoạt Logon Auditing5. Kiểm tra những file được thực hiện ngay gần đây6. Kiểm tra lịch sử dân tộc trình để ý webPhần 2: Kiểm tra lịch sử hào hùng chuyển động trên Mac
*

Phần 1: Kiểm tra lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay Windows

1. Kiểm tra các vận động vừa mới đây (Recent Activity)

Trên Windows 10, chúng ta nhận Windows + E để mngơi nghỉ File Explorer, trên đây các bạn sẽ xem được những file hình họa, tệp nén, txt, tệp tin Word, Excel, PowerPoint vừa mới được mlàm việc.Xem file mnghỉ ngơi vừa mới đây trên Windows 10Trên Windows 7, các bạn dấn vào Start Menu, và các bạn sẽ bắt gặp danh sách toàn bộ những công tác sẽ mngơi nghỉ gần đây và nếu bao gồm chương trình kỳ lạ hoặc các bạn không thực hiện trước đó mở ra trong list này thì năng lực đang tất cả bạn mở máy vi tính của doanh nghiệp. Hãy di con chuột qua mục Recent Items ngơi nghỉ phía mặt bắt buộc Start Menu, các bạn sẽ bắt gặp list file đã được mngơi nghỉ vừa mới đây.Cách phạt hiện người lạ msinh hoạt vật dụng tínhTuy nhiên điểm tinh giảm của chiến thuật này là ví như người truy cập phạm pháp laptop của doanh nghiệp đầy đủ hợp lý, chúng ta hoàn toàn có thể xóa các chuyển động vừa mới đây với xóa các tập tin đã mngơi nghỉ vừa mới đây, vì vậy các bạn cực nhọc có thể cơ mà phân phát hiện tại được máy tính của chính bản thân mình bao gồm bị ai kia truy vấn và thực hiện xuất xắc không?

2. Kiểm tra Windows Event Viewer

Windows vẫn tàng trữ một phiên bản không hề thiếu các lần đăng nhập thành công cũng giống như singin thất bại. quý khách có thể tận dụng đặc điểm này để kiểm tra coi có ai này đã truy cập máy tính của bạn hay không?Để xem các lần đăng nhập thành công xuất sắc giỏi thua cuộc, chúng ta truy vấn Windows Event Viewer.Để truy cập Windows Event Viewer, thứ nhất các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm Open sổ lệnh Run, tiếp đến nhập eventvwr.msc vào đó rồi dìm Enter hoặc cliông chồng chọn OK để Open sổ Event Viewer.Theo dõi laptop khi bạn vắng tanh mặtTại trên đây bạn kích đúp chuột vào nút Windows Logs, kế tiếp clichồng chọn Security. Ở thân bảng list bạn sẽ bắt gặp những lần đăng nhập kèm theo ngày cùng giờ đồng hồ đăng nhập. Mỗi lần chúng ta đăng nhập, Windows đã ghi lại những lần đăng nhập trong vòng thời hạn trước kia khoảng chừng 2 đến 4 phút ít.Hình như chúng ta có thể đánh giá ví dụ tài khoản đã truy vấn laptop của công ty trước đó (trường vừa lòng giả dụ có khá nhiều tài khoản). Để kiểm soát, các bạn kích lưu ban con chuột vào lần singin ví dụ, lúc này trên screen sẽ mở ra cửa sổ Event Properties. Và các bạn sẽ bắt gặp thương hiệu thông tin tài khoản ở ko kể Account Name.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử sử dụng máy tính win 7

3. Hiển thị chi tiết lần đăng nhập cuối cùng

Giải pháp ở đầu cuối bạn cũng có thể nghĩ về đến là tùy chỉnh hiển thị chi tiết công bố đăng nhập lúc máy tính khởi đụng. Thao tác này đang hiển thị tài khoản bạn sử dụng trong lượt singin sau cuối, dù thành công xuất sắc tốt thất bại.quý khách hàng sẽ đề xuất sửa đổi Windows Registry, cho nên vì thế trước lúc thực hiện bạn nên thực hiện chế tạo ra một bạn dạng sao lưu giữ trước tiên.Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run, sau đó nhập regedit vào hành lang cửa số lệnh Run rồi nhận Enter hoặc cliông xã chọn OK nhằm msống Windows Registry.Trên hành lang cửa số Registry Editor, các bạn điều phối theo key:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesSystemTiếp theo kích chuột cần vào thỏng mục System chọn New => DWORD value để chế tạo ra một DWORD new với đặt tên mang lại DWORD này là DisplayLastLogonInfo.Kích đúp con chuột vào DisplayLastLogonInfo cùng thiết lập cấu hình giá trị vào khung Value Data 1.Từ giờ bất kể bao giờ singin máy tính xách tay, các bạn sẽ bắt gặp ban bố cụ thể lần singin sau cùng và bất kỳ lần đăng nhập thua cuộc.

4. Kích hoạt Logon Auditing

Lưu ý: Logon Auditing chỉ chuyển động bên trên phiên bản Professional của Windows 7, 8 cùng Windows 10 với KHÔNG vận động bên trên phiên bạn dạng trang chủ.Để kích hoạt Logon Auditing, thứ nhất bạn mở Local Group Policy Editor. Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gpedit.msc vào đó rồi dấn Enter nhằm mở Local Group Policy Editor.Hoặc bí quyết khác là nhập gpedit.msc vào size Search trên Start Menu rồi nhận Enter.Tiếp theo bên trên cửa sổ Local Group Policy Editor, chúng ta điều phối theo key:Local Computer Policy => Computer Configuration => Windows Settings => Security Settings => Local Policies => phân tích và đo lường PolicyKích lưu ban loài chuột vào tùy chỉnh cấu hình policy phân tích và đo lường logon events nghỉ ngơi form mặt phải kê điều chỉnh tùy chọn.Tiếp theo bên trên cửa sổ Properties, bạn tấn công tích lựa chọn mục Success nhằm hiển thị singin thành công xuất sắc. Hình như chúng ta cũng có thể đánh tích chọn Failure nhằm hiển thị lần singin thua cuộc.

Xem thêm:

5. Kiểm tra các file được sử dụng ngay gần đây

Để chất vấn các tệp tin được áp dụng cách đây không lâu, mngơi nghỉ bất kỳ ứng dụng nào các bạn sử dụng liên tục với khám nghiệm tùy chọn xuất hiện recent (hoặc tương tự) vào thực đơn File. Không nên ứng dụng làm sao cũng đều có tùy chọn này, cơ mà nó vẫn hiển thị cho người dùng hầu như file được msinh hoạt gần đây, kiếm tìm tìm phần nhiều file nhưng mà chúng ta không phân biệt.quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm kiếm những tệp tin đã có được sửa thay đổi vào phần nhiều ngày sẽ xác định. Msống cửa sổ cùng nhập một từ gồm liên quan nghỉ ngơi phía bên trái hành lang cửa số, tiếp nối chọn tùy chọn Date modified với lựa chọn 1 ngày trên định kỳ xuất hiện thêm.Windows kế tiếp đã kiếm tìm kiếm toàn bộ các tệp tin vào tlỗi mục Library được thay đổi trong ngày đó. Bạn rất có thể thực hiện tựa như trong ổ C: tuy vậy Windows thay đổi các file để thực hiện cùng với mục đích thông thường, cho nên vì thế việc làm cho này rất có thể không chiếm được hiệu quả tương tự.

6. Kiểm tra lịch sử trình duyệt y web

Cuối thuộc, hãy nhờ rằng kiểm tra lịch sử trình chăm chú website của người tiêu dùng. Nó đã hiển thị danh sách tất cả các website được msống vừa mới đây với xem xét theo ngày. Nhưng một điều bạn phải xem xét là lịch sử chăm chú website hoàn toàn có thể bị xóa một phương pháp thuận tiện mà lại các bạn hoàn toàn có thể truy vấn tra cứu lịch sử vẻ vang chăm chú website đã biết thành xoá.Cách tốt nhất có thể để phòng dự phòng ai kia sử dụng laptop của công ty là đặt mật khẩu tài khoản người tiêu dùng Windows. Sau kia bất kể khi nào các bạn rời ra khỏi laptop tuy thế không muốn tắt nó, hãy dìm Windows + L để khóa screen.

Phần 2: Kiểm tra lịch sử hào hùng vận động bên trên Mac

Trên máy vi tính thực hiện hệ điều hành và quản lý Mac OS, các bạn chỉ rất có thể chất vấn coi có ai sử dụng máy vi tính của bản thân khi bạn rời đi cùng đang để thứ sống chế độ Sleep, nghĩa là nó chỉ lưu lại những hoạt động thức tỉnh laptop từ cơ chế Sleep. Quý Khách có thể triển khai theo quá trình sau:Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Console bằng phương pháp nhấn Commvà + Spacebar, hoặc clichồng vào biểu tượng Spotlight và tìm kiếm nó. Gõ tự "wake" vào thanh search kiếm, kế tiếp kéo xuống phần dưới cùng của list, bạn sẽ tìm thấy mọi vận động đăng nhập gần đây tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.