Xem phim ngược chiều nước mắt tập 14

(pesleague.vn) – Mai (Phương thơm Oanh) quyết không “xài thông thường chồng” với các bạn, cô nói Sơn (Hà Việt Dũng) nhơ dơ và đề nghị ly hôn trong tập 14 phyên Ngược chiều nước đôi mắt.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 14

Quý Khách đã xem: Xem phlặng ngược chiều nước mắt tập 14

Mâu thuẫn xoay quanh quan hệ thân Mai (Phương thơm Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry) vẫn càng ngày nóng bức. Trong tập 13 Ngược chiều nước đôi mắt, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) cực kì khó tính Lúc nhìn thấy tnóng hình nam nhi tình yêu với cô gái khác. Ông cho rằng câu hỏi làm cho này của Sơn là không tôn kính bà xã với ảnh hưởng mang đến đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp.Bất ngờ bị phạt hiện tại, Sơn kháng chế rằng, kia chỉ là một người cùng cơ quan Lúc đi lưu giữ diễn cùng và cũng là chúng ta Mai. Thậm chí nhằm ông Lâm tin, Sơn còn bắt bà xã yêu cầu chứng thực. Dù hết sức rấm rứt, tuy vậy vì chưng không muốn có tác dụng ầm đầy đủ chuyện phải Mai, nuốt nước mắt nhưng gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Tổng Hợp Mồi Câu Cá Chép Bằng Lưỡi Đơn Không Khó, Mồi Câu Cá Chép Bằng Lưỡi Đơn


*

Mai thưởng thức Sơn xong xuôi quan hệ ko kể luồngSau cuộc rỉ tai cùng với Châu, tất yêu Chịu đựng đựng chình ảnh “xài bình thường chồng”, Mai quyết tạo nên ra nhẽ với Sơn: "Là vợ của anh ấy, em gồm quyền đòi hỏi anh xong mối quan hệ với Châu và toàn bộ các mối quan hệ bên cạnh luồng khác".
*

Sơn xác định, Mai đem Sơn đã bắt buộc đồng ý chuyện Sơn tất cả "cuộc sống thường ngày các mặt"Sơn mặc nhiên nói: "Người em lấy làm cho ông xã không chỉ là 1 trong những thầy giáo Ngoài ra là 1 trong những người nghệ sỹ nữa. Em đừng mộng tưởng sẽ trói buộc được họ".Trước đều lời biện minh vòng quanh của Sơn, Mai xác định cô không thích thông thường ông xã với người không giống do đó là "cthị trấn dơ bẩn bẩn".Câu nói này của Mai khiến Sơn nlỗi vạc điên, tiếp tục hỏi lại vợ: "Cô nói ai bẩn thỉu không sạch, cô nói ai bẩn thỉu bẩn".Trong trích đoạn tập 14, Mai liên tiếp tỏ bày nỗi áp lực này. Sơn quát mắng vợ: “Nếu cô mang một người nghệ sỹ, cô đề nghị chấp nhận một cuộc sống đời thường nhiều phương diện. Nếu ko cô hoàn toàn có thể dọn thoát khỏi công ty này”.“Được, ra thế ra, tôi thiết yếu sống mãi mãi như thế này được. Nếu anh mong muốn, thì ly dị đi” – Mai vấn đáp đanh thép.Sau cuộc cãi vã này, hôn nhân gia đình của nhị đang trở về đâu? Mai bao gồm đủ mạnh khỏe thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không niềm hạnh phúc với người ông chồng không yêu với tôn trọng mình?
*

Ngược chiều nước mắt tập 13: Cảnh phim khiến hàng trăm người theo dõi ghét Trang Cherry cay đắng

Trong tập 13 Ngược chiều nước đôi mắt, lúc Mai (Phương thơm Oanh) tìm kiếm Châu (Trang Cherry) rỉ tai, cho dù ngoại tình với ck Mai tuy vậy Châu không thấy hổ thứa hẹn. Trái lại, Châu tai ngược ý kiến đề xuất “xài thông thường chồng” cùng với Mai cho đến ngày cô nữ giới ra ngôi trường.
*

Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật bản thân cùng với 2 trích đoạn tạo sốc

Trong tập 13 phlặng Ngược chiều nước đôi mắt, Châu (Trang Cherry) bật mí lý do căm hờn Mai (Phương Oanh) do bị cướp mất tình yêu đầu. Sơn (Hà Việt Dũng) giáo giở khẳng định với Mai sẽ không còn kết thúc hồ hết mối quan hệ ngoại trừ luồng nhỏng bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x