XEM AI VÀO FB CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT

Dạo gần đây đang có “Hot Trend” kiểm soát ai coi Facebook của chính bản thân mình những độc nhất để tróc nã tra cứu tín đồ ngưỡng mộ thì thầm lặng. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ biện pháp bình chọn ai coi facebook của chính mình những nhất sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm được “crush” chân thiết yếu tốt nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, biện pháp coi ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đã được biết đến rất mất thời gian. Chỉ bắt buộc search Google cụm từ “Cách soát sổ ai coi Facebook của mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều công dụng của Google trong chưa đầy 2s như: cách kiểm soát ai vào facebook của bản thân mình nhiều duy nhất bởi Smartphone, phương pháp xem ai vào facebook của chính mình các tốt nhất bằng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm kiếm đọc từng bí quyết nhé!

Cách chất vấn ai xem facebook của mình những duy nhất

Thông thường, họ đang coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình các duy nhất qua nhì cách: bởi máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ta đi tìm kiếm đọc biện pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp khám nghiệm ai vào trang cá nhân facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính mình hay còn gọi là trang profile. Nếu bạn muốn soát sổ để biết ai vào facebook của bản thân mình bởi máy tính những duy nhất thì vấn đề trước tiên bạn cần làm là vào ứng dụng Facebook vào trang cá nhân của bản thân mình.

Bạn đang xem: Xem ai vào fb của mình nhiều nhất

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm tìm. Tiếp tiếp đến, bạn cần kiếm tìm tìm cái chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. khi thừa nhận “CTRL + F”, bên trên bối cảnh vẫn lộ diện một ô để người tiêu dùng gõ cụm trường đoản cú kiếm tìm tìm vào. Quý Khách copy và dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.

*
Mnghỉ ngơi ô tìm kiếm cùng với thao tác cần sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định rất nhiều ai tốt vào Facebook của người sử dụng nhất

Sau Khi thừa nhận “Enter” sống bước 3, các bạn sẽ search thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các trường đoản cú này vẫn là ID Facebook của những bạn liên tiếp thăm “nhà” của người sử dụng. Các ID đó bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan thường xuyên vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi cơ hội đó bạn sẽ đã có được ID chính xác của fan thường xuyên lặng lẽ âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm tra cứu Facebook của bạn kia, gõ vào trình để mắt tới các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ ngừng bí quyết đánh giá ai coi Facebook của mình những nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: giải pháp xem ai vào Facebook của bản thân các tuyệt nhất bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn msống trình chăm sóc Google Chorme lên và nhấp vào vết 3 chnóng như sinh hoạt hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chnóng để vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website đến trang bị tính” để tận hưởng Facebook hiển thị giao diện máy vi tính lúc vào bởi trình chuẩn y trên Smartphone.

Chọn áp dụng bối cảnh thiết bị tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập y như bình thường.

Xem thêm: Cách Xóa Các Trang Web Đã Truy Cập Trên Google ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Truy ctràn lên trang cá nhân của bạn

Sau kia cliông chồng vào nhỏng bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của người sử dụng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập tác động.
*
Chọn vào ô liên hệ trang nhà

Bước 5: Và sinh sống đằng trước tiên của liên quan trang cá nhân Facebook của khách hàng, chúng ta thêm cái “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. lúc trang web chạy xong, chúng ta thấy tương đối hoa đôi mắt tuy thế chúng ta chỉ việc kích vào dấu 3 chnóng sinh hoạt cội trên mặt nên screen.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tra cứu kiếm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập loại chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô kiếm tìm kiếm vào trang.

Cách 8: Quý khách hàng đã thấy dòng chữ màu đá quý. Nếu như vậy bạn thấy được mẫu chữ tiến thưởng đó thì chúng ta gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống dưới nhằm tìm kiếm. Các bước sau này tựa như như cách kiểm tra trên máy tính. Quý Khách chỉ cần vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng mực của tín đồ ghé thăm mình liên tiếp.

Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của bạn đó, gõ vào trình coi xét nhiều “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đang xong xuôi cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân mình các duy nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã đưa tin về giải pháp khám nghiệm coi ai vào Facebook của chúng ta những nhất! Hy vọng bài viết đưa về kiến thức và mang lại lợi ích mang lại các bạn trong việc tìm ra ai là tín đồ quan tâm bạn độc nhất vô nhị trên facebook!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.