WIN 10 KHÔNG NGHE ĐƯỢC ÂM THANH

Sửa lỗi mất âm thanh khô bên trên Windows 10, không nghe được nhạc, cùng mày mò qua nội dung bài viết dưới đây cùng với pesleague.vn để có được câu vấn đáp hối hả như thế nào.

Bạn đang xem: Win 10 không nghe được âm thanh

Windows 10 đang là hệ điều hành được nhiều người dùng tin cậy chọn lựa với nhiều những tuấn kiệt được upgrade với bổ sung cập nhật so với các hệ điều hành quản lý cũ nlỗi 7, 8, 8.1. Tuy thế khi sử dụng Windows 10 người tiêu dùng cũng không thể rời ngoài phần đông lỗi cơ bạn dạng như thiếu thốn driver, thiếu thốn thẻ screen, … Lỗi mất tkhô nóng trên Windows 10 là lỗi mà lại người dùng chạm mặt không ít, nguim nhân tương tự như biện pháp cách xử lý lỗi này ra làm sao, điểm qua bên dưới nội dung bài viết sau để biết được nào.


Nội Dung Bài Viết


Hướng dẫn sửa lỗi mất âm tkhô hanh bên trên Windows 10

Hướng dẫn sửa lỗi mất âm thanh hao trên Windows 10

Mình sẽ trình diễn từng nguyên ổn nhân và biện pháp hạn chế và khắc phục về lỗi windows 10 không có âm thanh này tiếp sau đây.


Tiến hành kiểm tra lại đầu nối sản phẩm âm tkhô hanh của bạn

Việc trước tiên cực kì đặc biệt quan trọng chính là hãy kiểm tra những cổng kết nối đồ gia dụng lý trước khi chất vấn các sở hữu bỏ trên máy tính xách tay. Bạn hãy soát sổ thật kỹ xem dây nối có đúng với vị trí liên kết thân loa với laptop của chính mình hay là không. Tiến hành chất vấn lại xem sẽ cắn đúng các cổng nhỏng Audio với Micro để thừa nhận chuẩn chỉnh âm thanh khô tuyệt không.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Bà Bầu Ăn Sầu Riêng Có Thai Ăn Sầu Riêng Được Không ?

Nếu vẫn không được thì tài năng không phải lỗi bởi vì Hartware, kĩ năng bởi setup rồi, thuộc điểm qua các phương pháp dưới nhằm hiểu thêm phương pháp sửa.

Sử dụng luật Windows Audio Troubleshooter

Đây là 1 trong những chức năng được Windows 10 tích hợp từ trên đầu góp người sử dụng tiện lợi kiếm tìm và sửa lỗi phần lớn vấn đề tương quan cho tới âm tkhô hanh. Để msống kỹ năng này, người tiêu dùng nhấn vào đề nghị vào biểu tượng âm tkhô hanh bên trên thanh Taskbar, lựa chọn tiếp Troubleshoot sound problems nlỗi hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn demo toàn bộ những giải pháp bên trên mà vẫn ko được thì kỹ năng cao do loa của công ty có sự việc rồi, các bạn hãy có ra quán sửa máy tính xách tay để các thợ sửa chữa tò mò cùng sửa cho chính mình.

Trên đây là nguim nhân cũng tương tự cách hạn chế lỗi mất âm thanh hao trên hệ điều hành quản lý thực hiện Windows 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.