Vụ Bê Bối Ở Xứ Bohemia

Irene Adler là ai? Thám tử Sherloông chồng Holmes là gì? Sự chạm mặt gỡ giữa Sherloông chồng Holmes cùng Irene Adler diễn ra như thế nào? Liệu rằng thám tử Sherloông chồng Holmes tất cả yêu Irene Adler không?

*

Irene Adler, một trong những nhân vật dụng hư cấu trong truyện trinch thám Sherloông chồng Holmes nổi tiếng ở trong nhà văn uống Arthur Conan Doyle, cô được biết đến là người đàn bà đẹp mắt, gồm sắc mà lại lại siêu gian trá, cô mang về sự xúc cảm mang lại Sherloông xã Holmes tương đối nhiều trong câu truyện “Vụ bê bối xứ đọng Bohemia”.

Bạn đang xem: Vụ bê bối ở xứ bohemia

1. Irene Adler là ai? Người yêu thương của Sherlock Holmes là ai?

Irene Adler là một nhân vật hư cấu vào truyện trinc thám Sherloông xã Holmes, cùng cô cũng là người yêu của nhân thứ bao gồm thám tử Sherloông chồng Holmes, cô sinh vào năm 1858 tại New Jersey – Hoa Kỳ, Irene Adler chỉ được nhắc đến vào một câu truyện duy nhất đó đó là “Vụ bê bối xứ đọng Bohemia” cùng với công việc đó là ca sĩ hát nhạc opera.

*

Theo văn bản cùng miêu tả vào câu truyện “Một vụ bê bối nghỉ ngơi Bohemia”, Irene Adler theo nghề opera, cô chuyển động như một nghệ sĩ màn biểu diễn, Khi Irene Adler màn trình diễn trên La Scala sinh sống Milan, Ý vào Nhà hát Opera Hoàng gia Warsaw, Ba Lan thì cô đã trở thành tình nhân của Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, Đại công tước đoạt xứ Cassel-Felstein và Vua xứ đọng Bohemia (lúc đó chỉ là Thái tử).

Nhà vua diễn đạt cô là “một công ty thám hiểm nổi tiếng” với bên vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein đã và đang khẳng định rằng, Irene Adler gồm “khuôn khía cạnh đẹp tuyệt vời nhất của đàn bà với vai trung phong trí nhất quyết nhất của bọn ông “.

lúc đơn vị vua quay trở về ngôi vương của chính bản thân mình ở Prague bỏ mặc cô ở lại, trong những lúc đó cô sẽ sống độ tuổi đôi mươi trăng tròn,giới hạn tuổi đẹp nhất của đời thiếu nữ, cô ko Chịu đồng ý điều này, sau cuối Irene Adler đang giải nghệ công việc, giả tự Sảnh khấu opera nhằm chuyển mang lại sinh sống tại London – Hiện giờ mới gặp được vị thám tử đại tài Sherloông xã Holmes.

Năm 1888, Quốc vương vãi Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein 30 tuổi ý định thành hôn với Clotilde Lothman von Saxe-Meininren ( đàn bà máy nhì của Quốc vương vãi Scandinavia ), trường hợp nhỏng mối quan hệ của quốc vương và Irene Adler trước đây bị trưng bày thì cuộc hôn nhân giữa quốc vương vãi và Clotilde Lothman von Saxe-Meiningen có thể sẽ bị xong xuôi. Do vậy “Vụ bê bối xđọng Bohemia” chính là sự bê bối giữa quốc vương và Irene Adler.

2. Sự bê bối giữa Irene Adler với Quốc vương Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein

Thám tử Sherlochồng Holmes tìm kiếm hầu hết tấm hình thân mật của chính mình tự Irene Adler mang đến đơn vị vua

Vào ngày trăng tròn tháng 3, Nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein ra quyết định mang đến chạm mặt Sherloông xã Holmes ở London một cách kín, bên vua thưởng thức thám tử Sherlochồng Holmes search phương pháp để rước lại tất cả hồ hết bức ảnh cơ mà bên vua đang chụp tầm thường với Irene Adler trước đó, thời gian nhưng nhà vua với cô đang là người tình của nhau.

*

Chính Irene Adler đã lén ăn cắp các tấm hình thân mật đó tự đơn vị vua, sau đó nhà vua đang gấp đôi mướn bạn không giống đi ăn cắp để mang lại đa số bức ảnh đó, tuy nhiên rất nhiều không thành công, cho nên công ty vua mới nhờ vào đến sự giúp sức của Sherloông xã Holmes.

Nhà vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein đang giải thích tình hình mang lại thám tử Sherloông chồng Holmes biết sự việc, rằng Irene Adler đã nói với nhà vua là đã công khai minh bạch số đông tấm hình người yêu thân công ty vua với cô ta, giả dụ vụ việc này bị vỡ lở thì cuộc hôn nhân gia đình giữa nhà vua cùng con gái vật dụng nhị của Quốc vương vãi Scandinavia có khả năng sẽ bị xong.

Vào một ngày nọ, thám tử Sherlochồng Holmes vẫn giả dạng nhằm theo dõi và quan sát hành tung với hoạt động của cô, tiếp nối thì Sherlock Holmes vẫn biết được cuộc sống riêng rẽ tứ của cô ấy, cùng đặc biệt là Irene Adler đang kết hôn, hiện tại đang sống cùng với người ông xã là Godfrey Norton, một giải pháp sư người Anh.

Thám tử Sherlochồng Holmes thể hiện Irene Adler là “một tín đồ thiếu nữ đáng yêu, cùng với khuôn khía cạnh mà một bạn lũ ông có thể bị tiêu diệt bởi sự lém nhẹm lĩnh”. Sau kia, Sherloông xã Holmes liên tiếp trá hình thành một giáo sĩ lớn tuổi cùng dàn dựng một vụ án nhằm tiến công lạc hướng nhằm kiếm tìm cách vào được nhà đất của cô, tiếp đến kiếm tìm bí quyết lừa cô nhằm đưa ra nơi giấu đều bức ảnh gần gũi với đơn vị vua.

Quá trình Sherloông chồng Holmes làm cho quen với Irene Adler để khảo sát mọi tấm hình mang lại đơn vị vua.

Xem thêm: 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu ': Phim Học Trò Còn Non Tay, 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu

Irene Adler đối xử một phương pháp rát khoan thai cùng với Sherloông chồng Holmes, cô coi Sherloông chồng Holmes nlỗi là 1 trong những nàn nhân vào tình huống nhưng anh ta hình thành, như thế là sự việc dàn dựng vụ án của Sherloông xã Holmes là sẽ quá thành công, không làm cho nghi ngại gì mà còn khôn xiết tin tưởng cùng cảm thông sâu sắc cùng với Sherlochồng Holmes.

*

Tại thời khắc Irene Adler mang lại thám tử tư Sherloông xã Holmes biết vị trí đựng giấu của những bức ảnh của cô ấy với đơn vị vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, cũng đó là lúc cô phân biệt mình đã bị thám tử tư Sherloông xã Holmes lừa bản thân. Cô bắt đầu nghi ngờ, bên cạnh đó đề ra mang thuyết rằng “giáo sĩ mập tuổi” kia chính là thám tử tư nổi tiếng Sherloông xã Holmes sống trong 221B phố Baker.

Vào sáng mau chóng ngày hôm sau, thám tử tư Sherlock Holmes với Watson (cộng sự của mình), và với công ty vua Wilhelm Gottsreich Sigismond von Ormstein, 3 tín đồ cùng mang đến đơn vị Irene Adler để hưởng thụ trao trả phần đa bức ảnh mà lại cô tự sướng thân mật với công ty vua trước kia.

Tuy nhiên, sau thời điểm 3 fan mang đến công ty thì cô đã đi được mất cùng mới tín đồ ck cùng phần lớn bức ảnh, 3 người tới vị trí mà Irene Adler chứa giấu phần lớn tấm hình họa chỉ thấy phần lớn tnóng ảnh chụp 1 mình Irene Adler với 1 lá thư cô giữ lại cho Sherloông xã Holmes, còn phần đa tấm hình cơ mà cô đã chụp phổ biến với đơn vị vua thì cô vẫn có theo.

Trong bức tlỗi cơ mà Irene Adler giữ lại đến Sherloông chồng Holmes nói rằng, cô ấy sẽ thông minh hơn với nkhô cứng chân hơn Sherloông xã Holmes một bước, đôi khi cô cũng bảo rằng mình vẫn niềm hạnh phúc với những người chồng Godfrey Norton của bản thân mình, bên cạnh đó xác định rằng, cô sống bên người chồn bây giờ Godfrey Norton niềm hạnh phúc rộng những đối với thời khắc làm việc bên đơn vị vua.

Mối quan hệ thân Sherloông xã Holmes cùng Irene Adler

Ngoài ra, Irene Adler cũng nói thêm trong bức thỏng rằng cô ấy sẽ không bao giờ thỏa hiệp với bên vua, cũng trở nên ko lúc nào giao trả đông đảo tấm hình kia đến công ty vua, cô ấy sẽ giữ số đông tấm hình kia bên fan để bảo đảm an toàn bao gồm bản thân cô ấy trước bất kỳ một hành động nào tự phía đơn vị vua cơ mà gây ảnh hưởng mang lại cuộc sống của cô ý.

*

Qua tình tiết vụ vấn đề này hoàn toàn có thể thấy được rằng, Irene Adler là 1 trong những bạn đàn bà khôn cùng tốt lo liệu, cực kỳ biết cách bảo đảm an toàn bạn dạng thân, và cũng bởi vì tính cách này đang lôi cuốn sự để ý của Sherloông chồng Holmes.

Irene Adler nhận ra sự thương mến của Sherloông chồng Holmes từ bỏ bao gồm bí quyết hành xử với sự ranh mãnh qua vụ án bên trên. lúc nhìn qua bức thư cùng đánh giá được tình hình thực tiễn, bên vua sẽ nói với Sherloông xã Holmes: “Liệu cô ấy đang không trở thành một người vợ hoàng đáng thương mến sao? Thật nhớ tiếc Khi cô ấy không ngơi nghỉ cùng Lever của tôi”. Sherloông xã Holmes vấn đáp công ty vua một biện pháp nthêm gọn gàng rằng Irene Adler đích thực ở một sang trọng không giống các so với Nhà vua.

– Sherlochồng Holmes yêu mếm Irene Adler như thế nào? Với Sherloông chồng Holmes, Irene Adler luôn là một tín đồ bầy bà lém lĩnh và có tài năng. Trong mắt Sherloông xã Holmes, Irene Adler đã làm cho làm mờ trung khu trí của anh ta, đôi khi cô ta còn chiếm phần luôn luôn cả chổ chính giữa trí của Sherlochồng Holmes một cách trọn vẹn về mặt cảm xúc.

– Sherlochồng Holmes gồm yêu thương Irene Adler không? Sherlochồng Holmes vẫn yêu Irene Adler, mặc dù không hẳn là 1 trong cặp vợ ông chồng đúng nghĩa, tuy vậy về phương diện cảm xúc thì Irene Adler đã chiếm hữu cùng ngự trị trong tim trí của Sherlock Holmes cả về việc lý tưởng và gian xảo của chính mình.

*

Sherlochồng Holmes đê mê cô không hẳn vị nhan sắc, nhưng mà vì chưng sự xuất sắc của cô, chính sự lý tưởng, lém lĩnh và trí trá của mình sẽ làm cho Sherlochồng Holmes yêu mến cô một bí quyết mê say.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.