Viết về giấc mơ bằng tiếng anh

Trí tưởng tượng của con người là một trong những nguồn sáng tạo vô tận. Chúng ta dạo chơi trong những giấc mơ để đắm chìm trong thế giới mà tiềm thức của chúng ta tạo dựng nên. Cùng Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh tìm hiểu về những bài viết kể về giấc mơ bằng tiếng Anh sau đây nhé.

Bạn đang xem: Viết về giấc mơ bằng tiếng anh


Từ vựng tiếng Anh thường dùng trong bài viết kể về giấc mơ bằng tiếng Anh

Chúng mình đã tổng hợp một số từ vựng tiếng Anh thường được sử dụng khi kể về giấc mơ bằng tiếng Anh trong bảng phía dưới đây. Cùng tham khảo để có một bài viết thật tốt nhé.

STTTừ tiếng AnhNghĩa tiếng Việt
1DreamGiấc mơ
2ImagineTưởng tượng
3SleepNgủ 
4FindTìm kiếm
5PeacefulBình yên
6WorryLo lắng
7SweetNgọt ngào
8Wonderful Tuyệt vời
9NightmareÁc mộng
10RunChạy 
11Wake upTỉnh giấc
12SelectionLựa chọn
13SeeNhìn 
14ListenNghe 
15CallGọi 
16HideTrốn 
17TryCố gắng
18Keep Giữ 
19GiftsNhững món quà
20MindLý trí

Bố cục bài viết kể về giấc mơ bằng tiếng Anh

Bài viết kể về giấc mơ bằng tiếng Anh được chia làm 3 phần:

Phần 1: Phần mở đầu: giới thiệu về giấc mơ bằng tiếng Anh

Phần 2: Nội dung chính

Tường thuật lại giấc mơ của bạn bằng tiếng AnhNhững chi tiết đáng chú ý trong giấc mơĐiều mà bạn thích thú trong giấc mơĐiểm đặc biệt của giấc mơ khiến bạn không thể nào quên.

Phần 3: Phần kết bài: Cảm nhận của bạn sau khi trải qua giấc mơ của mình.

Xem thêm: Những Bộ Phim Les Thái Hay Nhất, Phim Lesbian

Bài văn mẫu kể về giấc mơ bằng tiếng Anh

Every night I have a different dream. Dreams could be things I’ve been thinking about. But sometimes dreams are strange and unexpected. I used to have such a dream. In my dream, I lived in a very strange place. But I didn’t feel that way in the dream. I consider it my home. I have good neighbors around me, but they are also very strange. We have a lot in common. We love to sing, we love to travel and we love doing charity. My friends and I traveled all over Vietnam together. We help families in need. But one day suddenly my neighbors disappeared. I cannot find them. While searching, I was awakened by the sound of the alarm clock. I woke up and kept thinking about my dream. I feel a bit happy but also a little sad. With that comes a bit of curiosity. It is because of the confusion and strange things in the dream that I always remember it.

*
*
*
*
*
*

Bản dịch nghĩa

Tôi là một đứa khá nhát gan. Tôi rất sợ những cơn ác mộng. Những ngày tôi làm việc mệt mỏi tôi thường bị gặp ác mộng. Hôm qua là một ngày tồi tệ đối với tôi và tôi đã gặp một cơn ác mộng khủng khiếp. Trong giấc mơ, tôi một mình lạc lõng giữa một làn sương trắng. Tôi bước từng bước thật chậm. Tôi cảm thấy lo lắng và tôi thật sự ghét cảm giác này. Tôi cảm thấy phía trước có thứ gì đó rất đáng sợ. Tôi không nhìn rõ nó nhưng dường như nó đang hướng về phía tôi. Tôi quay đầu và chạy. Tôi muốn chạy thật nhanh nhưng tôi lại có cảm giác tôi chân mình rất nặng nề. Và con quái vật đó thì sắp đuổi kịp tôi rồi. Cảm giác lúc đó của tôi là sợ hãi và bất lực. Những con người luôn có một lòng ham sống mãnh liệt. Khi đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết sức mạnh của chúng ta sẽ trở nên vô tận. Tôi dừng chạy và quyết định đối đầu với nó. Tôi có thể nghe thấy nhịp tim của mình. Bất chợt tôi cảm thấy hình như có ai đó đang chạm vào người tôi. Tôi tỉnh giấc, hóa ra là bạn cùng phòng đang cố gắng gọi tôi dậy. Trên trán tôi vẫn lấm tấm những giọt mồ hôi. Cô bạn của tôi nói nghe thấy tôi hét thất thanh và rất sợ hãi. Tôi thầm cảm ơn vì những điều vừa xảy ra chỉ là một giấc mơ.

Trên đây chúng mình đã có những bài viết kể về giấc mơ bằng tiếng Anh mẫu dành cho các bạn tham khảo. Những giấc mơ luôn là một phần thú vị trong cuộc sống. Giấc mơ cũng phần nào phản ánh những suy nghĩ hay những mong muốn ẩn sâu trong tiềm thức của bạn mà chính bạn có thể cũng không biết được. Chúc các bạn học tập tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.