Viết Thư Cho Chính Mình Trong Tương Lai

Với FutureMe, bạn sẽ không chỉ là thử khám phá xúc cảm gửi đi phần đa tin nhắn cho bản thân sau đây, ngoại giả gửi đi phần nhiều hồi ức từ vượt khứ.

Bạn đang xem: Viết thư cho chính mình trong tương lai


Vào một ngày đặc biệt trong thời điểm 2009, một bạn bọn ông thương hiệu Greg nhận được một e-mail xuất phát từ một liên can “lạ cơ mà quen”. Và thật bất ngờ, bức e-mail này đã hỗ trợ Greg ghi nhớ lại gần như kỷ niệm, rất nhiều hoài vọng và tham vọng của anh vài thời gian trước đó.


Bức e-mail kỳ dị này thực ra đã làm được thiết yếu tay Greg tự gửi cho doanh nghiệp trường đoản cú thừa khđọng thông sang một website hình thức dịch vụ mang tên FutureMe.org, chất nhận được hầu hết tín đồ rất có thể gửi e-mail cho bản thân mình trong không ít năm sau đó.ra đời từ năm 2002, trang web FutureMe.org có thể chấp nhận được bạn gửi các lá thỏng điện tử cho tin nhắn của chính bản thân mình theo mốc thời hạn nhưng mà các bạn tuyển lựa.


Ra đời từ thời điểm năm 2002, trang web FutureMe.org được cho phép bạn gửi phần nhiều lá tlỗi điện tử mang lại tin nhắn của chính bản thân mình theo mốc thời gian mà lại chúng ta gạn lọc. Chẳng hạn 1 năm, 3 năm, xuất xắc 5 năm sau. Và lúc tới mốc thời gian kia, trang web thú vui này đang gửi lại chủ yếu tin nhắn mà lại bạn đã viết cho bao gồm bạn.“Nhận được bất ngờ từ bỏ quá khứ đích thực là 1 trong những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất. Hãy demo gửi cho chính các bạn về sau một vài ba loại viết gợi lên nguồn cảm giác, lời khích lệ, lời nhắc nhở sắt đá tốt mọi dự đoán thù về cuộc sống của công ty, gia đình và nhân loại trong tương lai… Chúng tôi đang nhờ vào đến phép thuật du hành thời hạn cùng gửi lá tlỗi này cho bạn”, lời khuyên nhủ của FutureMe dành cho tất cả những người cần sử dụng.

FutureMe cũng hiển thị một số bức thỏng ẩn danh trên trang web để chúng ta cũng có thể đọc đông đảo lời nhắn của những người dùng không giống gửi mang lại thiết yếu bọn họ sau này.Hướng dẫn chúng ta gửi thư cho thiết yếu bản thân trong tương lai

Bước 1: Trên trang chủ, bạn sẽ thấy tức thì đồ họa biên soạn thư.

Xem thêm: Skype — Cách Khôi Phục Lịch Sử Trò Chuyện Trên Skype, Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Tin Nhắn Trên SkypeBước 2: Quý Khách triển khai soạn thư nhỏng sau.

- Your Future Letter: Đây là vị trí để các bạn điền nội dung bức tlỗi cơ mà bạn có nhu cầu biên soạn.

- Deliver in: quý khách lựa chọn thời hạn (một năm, hai năm, 5 năm hoặc tùy chọn) thực hiện gửi thư.

- Make this letter: quý khách chọn chính sách hiển thị của bức thỏng (riêng biệt bốn giỏi công khai).

- Your email address: Nhập ảnh hưởng email người dìm.

Cách 3: Sau cùng, các bạn bnóng nút “Send khổng lồ the future” là ngừng.

FutureMe vẫn gửi tlỗi vào đúng thời hạn bạn đã định. Nếu không tồn tại thì năng lực dịch vụ này không thể vĩnh cửu nữa trước khi gửi đi.


*

BÌNH LUẬN


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.