Truyện ngoại tình với người đã từng yêu phần 9

Thật sự em không còn yêu K, nhưng ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là người rất giỏi các kỹ năng.

Bạn đang xem: Truyện ngoại tình với người đã từng yêu phần 9

Mỗi lần ở bên M. em vừa xấu hổ vì lừa dối anh, nhưng lại thấy tiếc nuối K. nhất là những lần tụi em gần gũi nhau.

Bạn đang xem: Truyện ngoại tình với người đã từng yêu phần 9

Chị Tâm An ơi, em nghĩ mãi mới viết những dòng này gửi chị vì em cứ phân vân lựa chọn giữa tình cảm hiện tại và quá khứ. Trước đây em đã từng yêu K. tụi em đã có quan hệ tình dục, anh ấy là một người chơi bời và cũng từng yêu đương lăng nhăng, hai lần em bắt gặp anh ấy nhắn tin cho cô gái khác nên em đã nói lời chia tay.
*

Sau đó 5 tháng sau em đã gặp M. Anh ấy là người đàn ông thực sự tốt và nghiêm túc, anh nói với em muốn cưới em sớm, em bảo anh để sang năm cưới cho hợp tuổi. Em và M cũng đã có quan hệ với nhau nhưng anh là người đàn ông rất truyền thống và bị động, ở bên anh em chỉ có cảm giác an toàn chứ không thấy thoải mái về chuyện ấy. Sau này K. có liên lạc lại với em, tụi em có gặp lại nhau và đi uống nước, nhưng em đã ngã vào vòng tay K. một lần nữa, tụi em lại giấu diếm gặp nhau và có quan hệ với nhau. Em đã trở thành người phụ nữ ngoại tình. Thật sự em không còn yêu K, nhưng ở bên K em lại dược thỏa mãn vì anh là người rất giỏi các kỹ năng. Mỗi lần ở bên M. em vừa xấu hổ vì lừa dối anh, nhưng lại thấy tiếc nuối K. nhất là những lần tụi em gần gũi nhau. M. hoàn toàn không hề biết suy nghĩ của em, nhưng em cũng thấy mình thật tệ.Dù em và K. không gặp nhau nhiều, em cũng biết K. coi em chỉ là người để thỏa mãn chuyện tình dục, nhưng sao trong lòng em vẫn cứ thôi thúc muốn gặp K. dù em đã cố gắng ngăn lại những điều đó. Em phải làm sao đây khi mà M. giục em về nhà ra mắt gia đình anh ấy? Hãy giúp em! (Linh Hoàng)Chị Tâm An trả lời:Chào em!Đọc câu chuyện của em, chị không khỏi lấy làm tiếc khi chính em đã tự thả mình trong một mối quan hệ tay ba đầy nguy hiểm mà hậu quả có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Mật Ong Với Lòng Đỏ Trứng Gà, Uống Lòng Đỏ Trứng Gà Với Mật Ong

Tuy vậy, chị cũng biết rằng bản thân em cũng đang muốn tìm một lối thoát nhưng em chưa làm được. Trong chuyện này sẽ cần hơn ở em sự tỉnh táo sáng suốt và lý trí để biết được mình cần gì buông gì.Với K. có thể cậu ấy làm thỏa mãn em nhưng em cũng thấy hai người hoàn toàn không phù hợp nên đã chia tay, hiện giờ cả hai quay lại với nhau cũng chỉ vì lý do muốn được đáp ứng nhu cầu sinh lý chứ không phải tình cảm. Vấn đề quan trọng nhất chính là việc em đang coi K. là người tình của em đấy. Em đã lừa dối M. và đang tự dẫn mối quan hệ của mình đến những rạn nứt mà em không lường trước được. Có thể lúc này M. chưa biết, nhưng em có chắc chắn rằng mình giấu M. mãi được không? Nếu chỉ vì em coi M. là người chưa có kỹ năng và chưa làm cho em thỏa mãn về tình dục mà em gặp K. thì liệu điều đó có bất công với M. quá hay không?Như em nói, M. là người đàn ông tốt, có thể vì em đã từng có quan hệ với K. nên em có sự so sánh, nhưng nếu em còn so sánh là em chưa yêu M. thực sự, bởi trong tình yêu chỉ có thể là sự đáp ứng yêu thương và dành cho nhau một cách trọn vẹn chứ không thể “đứng núi này nhìn núi nọ” được em ạ. Và nếu yêu nhau thực sự, cả hai đều có thể góp ý chia sẻ và giúp cho kỹ năng tình dục được tốt hơn, vì thế đừng vội vã kết luận anh ấy “khù khờ” để rồi em chán nản buông xuôi nhé.Em nói em muốn dừng lại nhưng em chưa làm được, vấn đề quan trọng là em có thực sự muốn dừng lại hay không hay vẫn để những nhu cầu tình dục cao hơn những điều khác. Sự lựa chọn thì chỉ có một và em hãy xem điều gì phù hợp thì sẽ làm. Còn nếu ở bên M. em vẫn thấy không hạnh phúc thì em nên giải phóng cho cả hai để tìm một người phù hợp hơn. Lúc này nếu em vẫn thấy khó khăn lựa chọn thì nên tìm cớ trì hoãn về nhà anh ấy để giúp em có thêm thời gian quyết định mọi chuyện em nhé. Thân mến!

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.