TRUYỆN CÔ VỢ GIẢ NGỐC CỦA TỔNG TÀI

Truyện Cô vk giả ngốc của tổng tài nhắc về Ôn Thục Nhi bị ép gả cho tới công ty bọn họ Hoắc cho cậu cha tàn truất phế, phái nữ có khuôn phương diện ai quan sát cũng thấy sản xuất hoá thiệt trớ trêu.

Bạn đang xem: Truyện cô vợ giả ngốc của tổng tài

Đã vậy đầu óc lại ngốc nghếch, thành tựu tới trường y tế chỉ đầy đủ qua môn. Nhưng đằng sau vẻ ngoài kia tiềm ẩn bao nhiêu kín đáo....Ôn Thục Nhi khoác một chiếc váy cưới white color mẫu mã truyền thống kết hợp với một chiếc khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn chuyển từ bỏ cửa ngõ sau tiến vào cnạp năng lượng biệt thự sinh sống sảnh sau khu nhà ở cũ của phòng chúng ta Hoắc.Trong suốt quá trình này, không tồn tại một tín đồ nào khác chuyển đón, cũng không có sự ồn ã, náo nhiệt độ. Nơi này im tĩnh như thể một nghĩa địa vậy.Trương Thiên Toàn một mạch gửi Ôn Thục Nhi vào phòng ngủ, đè cổ bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên chóng, khuôn mặt xẹp cạnh bên khăn trùm đầu của cô, rẻ giọng nạt dọa: “Ôn Thục Nhi, tín đồ sinh sống ở chỗ này chính là ck của cô. Cô ngoan ngoãn ghi lưu giữ kỹ mọi lời khuyên dò đó, còn nếu như không hãy cảnh giác tính mạng con người của các cụ ngoại cô.” Cơ thể nhỏ yếu của Ôn Thục Nhi khẽ run lên, nhỏ tuổi giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Vết Sưng Trên Mặt An Toàn, Hiệu Quả, Cách Làm Giảm Sưng Tấy Vết Thương

Anh không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng, tôi khăng khăng đang ngoan ngoãn nghe lời.” Nói chấm dứt, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.Thực sự là 1 kẻ nnơi bắt đầu.Trương Thiên Toàn mỉm cười cợt chấp nhận, quay bạn rời di.Ôn Thục Nhi ngóng một thời điểm lâu, không thấy có fan nào cho, bao bọc bao trùm sự tĩnh mịch chết người.Gió thổi vào từ bỏ hành lang cửa số đang mlàm việc, với theo cảm xúc nóng sốt.Cnạp năng lượng biệt thự nghỉ dưỡng mập mạp này khiến tín đồ ta không cảm giác được một ít xíu không gian phấn kích náo nhiệt độ nào của hai bạn trẻ bắt đầu cưới, thậm chí nói theo một cách khác không có ai nghĩ về tới chỗ này là một trong khu đơn vị cao cấp. Không ngoa trường hợp nhỏng nói căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này y hệt như một ngôi chiêu tập hoang vắng ngắt vậy.Cô vốn tưởng rằng bên bọn họ Ôn mong muốn trở thành cuộc hôn nhân gia đình này trở thành chuyện làm cho nạp năng lượng, nhưng mà bất ngờ cho tới bên bọn họ Hoắc lại bàng quan cho như Vậy.Bọn bọn họ không nhằm bụng mà lại cô thì gồm. Dù sao cô mang lại đây cũng chưa phải do mong muốn cáng đáng chuyên dụng cho bà Hoắc.Trong bụng “ục ục” lên nhì giờ, Ôn Thục Nhi gỡ vứt cái khnạp năng lượng trùm đầu white color gắn thêm đầy ngọc trai ra rồi dancing xuống chóng. Cô đẩy cặp kính gọng black lên sinh sống mũi, đôi mắt vào VeO và ranh mãnh sau tròng kính chuyển phiên chuyển, chăm chú bốn phía bao bọc.Đây là phòng ngủ cá nhân của ông chồng cô? Căn phòng ko bé dại tuy vậy tô điểm lại khôn xiết dễ dàng, chỉ tất cả một mẫu nệm phệ cùng với một dòng tủ áo xống. Toàn bộ là gam sắc giá buốt, không hẳn Đen vậy nên xám.
Chuyển nkhô nóng tới trangTrang 1Trang 2Trang 3Trang 4Trang 5Trang 6Trang 7Trang 8Trang 9Trang 10Trang 11Trang 12Trang 13Trang 14Trang 15Trang 16Trang 17
pesleague.vn là trang hiểu truyện online xuất xắc nhất 2021 với hàng ngàn truyện ở trong các thể một số loại, truyện gì cũng đều có, miễn phí tổn và cập nhật hằng ngày. Hỗ trợ toàn bộ điện thoại thông minh và máy tính, nhân kiệt top truyện hot với truyện đang xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.