THOÁT KHỎI CHẾ ĐỘ TOÀN MÀN HÌNH

Microsoft Edge có thể chấp nhận được bạn cẩn thận ở chính sách toàn màn hình, ẩn thanh hao hình thức, tab và những yếu tắc giao diện khác nhằm cung cấp cho chính mình các website toàn màn hình.Đây là cách bật tắt cơ chế toàn screen trong trình phê duyệt Edge của Microsoft.

Bạn đang xem: Thoát khỏi chế độ toàn màn hình

Các trả lời này vận dụng mang đến cảtrình chăm chút Edge dựa vào Chromium nguồn mlàm việc new của Microsoftcùng phiên bạn dạng Microsoft Edge nơi bắt đầu kèm theo cùng với Windows 10.

Nhấn F11 nhằm biến hóa Chế độ toàn màn hình

Lúc Microsoft Edge msống, chúng ta có thể dấn phím F11 bên trên keyboard nhằm vào chế độ toàn screen bất cứ thời điểm làm sao.Nhấn F11 lần tiếp nữa để thoát chế độ toàn màn hình hiển thị.F11 bật tắt chế độ toàn màn hình hiển thị.

Phím tắt này hoạt động vào tất cả những trình chăm sóc website phổ biến , bao hàm Google Chrome cùng Mozilla Firefox. Nếu bạn cần nhập hoặc ra khỏi chế độ toàn màn hình trong những khi chăm chút web trong ngẫu nhiên trình cẩn thận website làm sao, chỉ cần nhấn F11.

Sử dụng Menu Thu phóng

Bạn cũng rất có thể kích hoạt chế độ toàn màn hình bằng loài chuột.Để làm cho điều đó, nhấp vào nút ít thực đơn ở góc trên bên nên của cửa sổ trình coi sóc Edge, nó trông y hệt như bố vệt chấm vào một mặt hàng ngang.

Ở mặt nên của tùy chọn Thu pchờ vào thực đơn, nhấp vào nút ít Toàn screen thẳng của Nhà phạm nhân để kích hoạt thử khám phá duyệt y toàn screen.Nó trông hệt như một mũi tên chéo cánh.

*

Ở chính sách toàn màn hình, di chuyển loài chuột lên bên trên màn hình hiển thị của người sử dụng cùng nhấp vào nút X X X nhằm thoát ra khỏi chính sách toàn screen.(Nút chỉ xuất hiện thêm khi chúng ta dịch rời con chuột lên phía bên trên màn hình hiển thị.)

quý khách cũng rất có thể dìm F11 trên bàn phím để ra khỏi chế độ toàn màn hình của Microsoft Edge.

*

Nếu nhiều người đang áp dụng phiên phiên bản Edge cổ điển kèm theo cùng với Windows 10, rứa vào đó, bạn yêu cầu di chuyển loài chuột lên phía trên màn hình hiển thị nhằm hiển thị thanh hao biện pháp ẩn.

Trên tkhô giòn giải pháp, nhấp vào nút ít Unmax tối đa hóa thân các nút ít thu bé dại với đóng góp ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu màn hình hiển thị để tắt cơ chế toàn màn hình hiển thị.Quý khách hàng cũng có thể nhấp vào nút ít menu (bố dấu chấm) và nhấp lại vào nút ít Toàn screen bên trên screen thẳng nhằm tắt chính sách toàn màn hình.

Phím F11 cũng trở nên bật tắt chính sách toàn screen trong phiên bạn dạng truyền thống của Edge.

Xem thêm: Ăn Rau Nhiều Có Giảm Cân Không ? Mách Chị Em 14 Loại Rau Diệu Kỳ

*

Win + Shift + Enter Trichồng (Chỉ Microsoft Edge cũ)

Nếu ai đang sử dụng phiên bạn dạng gốc của Edge, chúng ta cũng có thể dìm Win + Shift + Enter nhằm vào với thoát cơ chế toàn màn hình.Tuy nhiên, phím F11 triển khai điều tựa như vào cả hai phiên bản Edge, vị vậy bạn cũng có thể dìm F11 sửa chữa thay thế.Đó là 1 trong những phím bnóng tốt nhất.

Phím tắt Win + Shift + Enter đích thực chuyển động mang lại tất cả cácáp dụng Universal Windows Platformbên trên Windows 10, bao gồm những ứng dụng khác như áp dụng Mail.Nó không vận động trong những áp dụng máy vi tính để bàn cổ xưa như Microsoft Edge mới

Tối đa hóa so với Chế độ toàn màn hình

Sử dụng cơ chế toàn screen vào Microsoft Edge khác cùng với việc tối đa hóa hành lang cửa số trình thông qua.khi bạn buổi tối nhiều hóa Edge bằng cách nhấp vào nút Tối đa hóa về tối đa của Bình hay ở phía bên trái của nút xx ở góc trên bên yêu cầu của hành lang cửa số, Edge vẫn chỉ chiếm toàn cục màn hình của doanh nghiệp nhưng chúng ta vẫn thấy thanh khô tác vụ trên screen Windows của chính bản thân mình, thanh hao tab, tkhô giòn can dự, tkhô hanh ngưỡng mộ (trường hợp được bật) với những yếu tắc đồ họa không giống.

Chế độ toàn màn hình là không giống nhau.Ở cơ chế toàn screen, các bạn sẽ ko thấy tkhô hanh tab với các nhân tố hình ảnh khác.Quý khách hàng vẫn chỉ nhận thấy trang web ngày nay và tkhô cứng cuộn.Chế độ toàn screen của Edge đặc biệt quan trọng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để miêu tả và coi đoạn phim.

Xem Clip trên website sinh hoạt chế độ toàn màn hình

Bật chế độ toàn màn hình cùng với F11 hoặc từ bỏ menu Thu pchờ sẽ không hỗ trợ cho chính mình trình phân phát đoạn phim toàn screen.Trên những website nlỗi YouTube, bạn sẽ nên nhấp vào nút toàn màn hình vào trình phạt video nhằm chế tạo Clip chiếm toàn màn hình hiển thị.Nếu các bạn chỉ dìm F11 trong những lúc xem YouTube, website YouTube vẫn chiếm toàn bộ màn hình hiển thị của doanh nghiệp, mà lại đoạn Clip đã giữ nguyên kích cỡ.

Nếu các bạn đã bật cơ chế toàn màn hình để thấy Clip, chúng ta cũng có thể nhấn phím Esc bên trên bàn phím nhằm thoát khỏi chế độ toàn màn hình.quý khách hàng cũng rất có thể dấn F11 hoặc nhấp vào nút Full Full màn hình hiển thị trong trình vạc đoạn Clip một lần nữa để tắt nó đi.

Nhân tiện, bạn có thể nhận phím F f trên keyboard để bật và tắt chế độ toàn màn hình của YouTube trong những lúc xem đoạn phim. Đó là một trong vào nhiều phím tắt mang lại YouTube cùng nó vận động vào tất cả các trình chuẩn y website.

*

Trình chuyên chú Edge mã nguồn msống new của Microsoft cung ứng yên cầu duyệt y website đẳng cấp và sang trọng trái đất, một hưởng thụ nhưng mà người dùng Chrome sẽ cảm giác như ở nhà.Nó tốt hơn không ít đối với Internet Explorer trên các phiên bạn dạng Windows cũ hơn.Trải nghiệm toàn screen Microsoft Edge giống hệt như cơ chế toàn màn hình hiển thị của Google Chrome.Người dùng Chrome rất có thể kích hoạt cùng hủy kích hoạt chế độ toàn screen theo cùng một giải pháp.

Edge không giống với Chrome, tuy vậy, không hệt như Chrome, Edge new đi kèm theo với kĩ năng ngăn theo dõi tích hợp.Các anh tài khác tựa như trên cả nhì trình lưu ý Chế độ InPrivate của Nexus Edge về cơ bản giống cùng với Chế độ ẩn danh của Chrome.

quý khách hàng hoàn toàn có thể download xuống trình chú tâm Edge bắt đầu tự Microsoft và Microsoft có kế hoạch tung ra mang đến tất khắp cơ thể cần sử dụng PC Windows 10 thông qua Windows Update tại một trong những điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.