THIẾT LẬP 2 MÀN HÌNH WIN 7

Microsoft có thể chấp nhận được người tiêu dùng thực hiện các screen bên trên một lắp thêm tính. Ghxay 2 màn hình hiển thị laptop Windows 7 có thể chất nhận được các bạn thao tác làm việc và xem xét lại những tài liệu không giống nhau bên trên cả hai screen, thậm chí còn nếu máy tính xách tay hỗ trợ đầy đủ cổng, bạn có thể liên kết thêm những màn hình hiển thị hơn nữa để nhân tiện theo dõi các tác vụ của bản thân mình. Việc này hoàn toàn có thể được triển khai bằng phương pháp ấn phím lạnh hoặc thay đổi cấu hình thiết lập độ sắc nét màn hình hiển thị. Về cơ phiên bản, liên kết những screen với cùng 1 máy tính xách tay ko khác hoàn toàn các với ghép 2 màn hình bên trên một thiết bị, buộc phải lúc này, họ tò mò ở tại mức về tối tđọc nhất là sử dụng 2 màn hình hiển thị trên cùng một máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Thiết lập 2 màn hình win 7

Nếu chưa biết biện pháp áp dụng 2 màn hình hiển thị trên Windows 7 bạn hãy xem gợi ý sau đây của Quản Trị Mạng nhé:


Để áp dụng 2 screen bên trên Windows 7 chúng ta làm nlỗi sau:

Cách 1: Hãy nối màn hình thứ 2 vào máy vi tính bởi cáp. Hầu hết máy tính xách tay hiện thời đầy đủ cung cấp cáp card VGA hoặc DVI-I tuy thế chúng ta có thể cần cỗ đổi khác ví như máy tính xách tay của công ty thiếu hụt cổng.

Xem thêm: 9 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Chưa Dám Nói Ra, 9 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Chưa Dám Nói


Bước 2: Bật máy tính lên

Bước 3: Nhấn tổng hợp phím Windows+P


Bước 4: Chọn Extend nhằm hiển thị dữ liệu không ngừng mở rộng trên cả 2 màn hình

Cách 5: Kéo những tài liệu mong hiển thị trên screen không ngừng mở rộng lịch sự chính là xong xuôi.

Lúc bạn dấn tổng hợp phím Windows + P đã hiện ra những tùy chọn:

Duplicate: Hiển thị như thể nhau bên trên cả hai màn hình (hay sử dụng Khi kết nối cùng với lắp thêm chiếu)Extend: Cho phxay bạn điều tìm hiểu toàn screen trên cả 2 screen (chính sách này sẽ hiển thị dữ liệu mở rộng lịch sự toàn bộ những screen sẽ liên kết với vật dụng tính)Projector only: Sẽ chỉ hiện trên màn hình vừa kết nối cung ứng trang bị tính

Nếu không thích thực hiện phím tắt thì sau khi kết nối screen cùng với máy tính, chúng ta làm cho nlỗi sau nhằm áp dụng hai màn hình hiển thị bên trên thứ tính:

Từ giao diện màn hình Desktop, hãy click chuột phải cùng lựa chọn Screen resolution:


Tiếp đó, lúc vỏ hộp thoại Screen resolution xuất hiện thêm, chúng ta hãy nhấp vào Multiple displays với những tùy chọn

Duplicate these displays: Hiển thị kiểu như nhau trên cả 2 màn hìnhExtover these displays: Cho phnghiền chúng ta đưa sang trọng cơ chế toàn screen trên cả 2 màn hìnhShow desktop only on 1: Chỉ hiển thị màn hình thứ nhấtShow desktop only on 2: Chỉ hiển thị màn hình sản phẩm công nghệ 2

Nếu lựa chọn Extover these displays các bạn chỉ cần kéo mọi dữ liệu ý muốn hiện trên màn hình hiển thị thứ 2 sang screen thứ hai là được.

Trên đó là 2 phương pháp để bạn áp dụng 2 screen trên Windows 7 bằng cách ghxay nối 2 màn hình lại với cùng một máy tính xách tay. Rất nkhô cứng và đơn giản, yêu cầu không nào?

Chúc chúng ta thành công!


4,2 ★ 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.