Tại sao facebook không có bố cục

Mới đây Facebook sẽ cập nhật tính năng được cải thiện cực kỳ độc đáo giành cho những bài xích post. Tính năng này khiến cho bạn lựa chọn bố cục cho các tấm hình của chính mình khi up lên Facebook. Cụ thể về tính chất năng này hãy quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết tiếp sau đây của Sforum.vn nhé!


Facebook vẫn cho phép lựa chọn những bố cục tổng quan sắp xếp hình ảnh khác biệt khi đăng thiết lập bên trên trang cá nhân. Ttốt bởi chỉ nên phần đa tấm hình được sắp xếp theo ô vuông cố định như trước đó trên đây, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 số layout hiển thị không giống nhau để phía sự triệu tập vào hầu như hình khăng khăng.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có bố cục

Để có thể sử dung khả năng này, chúng ta chỉ cần update phiên bản tiên tiến nhất của Facebook trên App Store hoặc Google Play.

quý khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 vào 4 dạng bố cục hiển thị không giống nhau bên dưới đây:

Cổ điển:
Sẽ hiển thị với cùng 1 hình phệ phía bên trên với những hình vùng phía đằng sau sẽ thu nhỏ dại lại ngay lập tức dưới và bên cạnh.

*

Cột: Một cách hiển thị hơi mới mẻ và lạ mắt với ham mê. Các hình hình ảnh được giảm theo những cơ thể chữ nhật, tất cả 4 cột cùng xếp vị trí cao – rẻ so le nhau. quý khách hàng hoàn toàn có thể tưởng tượng ra tựa như các tấm tranh dán tường vậy. Tuy thế, lúc áp dụng bí quyết thu xếp hình này, những hình hình họa đầy đủ bị pđợi to với rất dễ khiến cho vỡ lẽ hình.

Xem thêm: Nam Giới "Tự Xử" Nhu Cầu Sinh Lý Quá Thường Xuyên, Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Cơ Thể Họ?

*

Biểu ngữ: Thiết kế tương tự như bài đăng trên website, có hình hình họa đầu tiên với kích cỡ Khủng như tnóng hình ảnh bìa, ngay bên dưới là đoạn thông điệp mà lại người tiêu dùng ao ước share (font chữ của phần thông điệp này cũng không giống so với các phương pháp bố trí ảnh khác). Dưới phần chữ chính là phần nhiều hình ảnh form size nhỏ tuổi rộng, tương tự giống như các hình hình họa minch hoạ trong một nội dung bài viết.

*

Khung hình: Các bức hình sẽ được bố trí theo bố cục tổng quan dạng khung tma lanh với size phệ nhỏ khác biệt, tạo thành một hình ảnh to. Cách bố trí này như thể phương pháp các bạn vẫn thường xuyên sử dụng ứng dụng nlỗi Photo Collage để ghép hình vậy.

*

Tính năng này vẫn đang vào quá trình hoàn thiện với các bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy được bố cục tổng quan này bên trên điện thoại thông minh của bản thân mình. Còn bên trên bối cảnh máy tính xách tay vẫn chính là bố cục tổng quan hình họa thông thường.

Nhanh tay update vận dụng Facebook của bản thân và đòi hỏi tính năng lạ độc đáo này ngay lập tức thôi! Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên theo dõi và quan sát, cập nhật đọc tin đánh giá, thủ pháp điện thoại cảm ứng thông minh mỗi ngày trên SForum các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.