CÁCH CÀI DRIVER MẠNG CHO WIN XP

LAN ( Local Area Network ) tạm thời dịch là mạng máy tính xách tay nội bộ, giao tiếp này chất nhận được những laptop kết nối cùng nhau nhằm thuộc thao tác làm việc cùng share dữ liệu. Kết nối này được thực hiện vào một phạm vi giới hạn như phòng thao tác, vào bên, trường học… Và quan trọng phải gồm driver thẻ mạng nhằm liên kết phần cứng với laptop.

Bạn đang xem: Cách cài driver mạng cho win xp


Contents

1 Card mạng LAN là gì?1.1 Card mạng nằm tại đâu?2 Hướng dẫn cài đặt cùng thiết đặt driver thẻ mạng mang lại PC – Laptop2.1 Phần mượt thiết lập – update driver mạng trường đoản cú động2.2 Tải driver mạng Lan với cài thủ công

Card mạng LAN là gì?

Theo Wikipedia thì Card mạng (network card), giỏi thẻ giao tiếp mạng (Network Interface Card), là 1 trong những bản mạch hỗ trợ khả năng media mạng cho 1 máy vi tính.

*
*
*
*
*
*

Sau lúc app được cài đặt với khởi chạy, nó đã tự động tra cứu kiếm với cài đặt toàn bộ các nhân tố ảnh hưởng mang lại buổi giao lưu của sản phẩm. Quý Khách hoàn toàn có thể cài xuống miễn phí tổn Realtek Ethernet Controller Driver phiên bản tiên tiến nhất thừa nhận cho Windows XP.

Xem thêm: Khi Quan Hệ Không Có Cảm Giác Sướng ", Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Link sở hữu phần mềm Realtek Ethernet Controller Driver cho Windows XP :

Trong ngôi trường thích hợp máy vi tính bắt đầu cài window mà chưa tồn tại driver thẻ mạng Lan, chưa thể liên kết mạng internet. Thì cần mua driver thẻ mạng Lan cùng cài đặt thủ công.

Tải driver mạng Lan cùng sở hữu thủ công

Đối cùng với windows XPhường, windows 7 – window 10 khi mới download win dứt hoặc update win new hay vẫn không tồn tại sẵn driver mạng. Để hoàn toàn có thể nhấn mạng, wifi khi mua win cho máy tính thì cần được cài driver mạng với thiết lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.