Sử dụng firewall để chặn kết nối mạng

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng nhiều người đang cảm giác tốt nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB với mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính của doanh nghiệp được kết nối với Internet, đa số phần lớn ứng dụng phần đa hoàn toàn có thể truy vấn mạng nhưng mà ko chạm mặt trở ngại làm sao. Các vận dụng kết nối cùng với Internet để cung cấp các thiên tài hoặc dịch vụ bổ sung cập nhật, gửi báo cáo và nhấn các phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, có những tình huống cơ mà bạn phải ngăn ngừa một lịch trình làm những điều đó.

Bạn đang xem: Sử dụng firewall để chặn kết nối mạng


Nếu bạn lo ngại ứng dụng áp dụng nhiều dữ liệu, gửi tài liệu riêng rẽ tư về sever,… Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng Windows Firewall tích phù hợp sẵn để hạn chế những ứng dụng kia.

Xem thêm: Em Cần Tìm Bạn Trai Để Làm 'Chuyện Ấy' Không Ràng Buộc


Chặn lịch trình liên kết với Internet bởi Windows Firewall

Cách 1. Thứ nhất, các bạn mnghỉ ngơi menu Start sau đó kiếm tìm tìm Windows firewall cùng nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào kết quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nhỏng chúng ta sẽ thấy, siêu đơn giản và dễ dàng để ngăn một áp dụng kết nối cùng với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng lí giải này sẽ giúp đỡ chúng ta hiểu biết thêm một mẹo khác bổ ích dành riêng cho máy vi tính PC và Laptop đang chạy Windows, nếu như bạn gồm thắc mắc hoặc góp ý làm sao không giống tương quan đến bài viết, nhớ rằng giữ lại lời bình của người sử dụng trong phần tiếp sau đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.