SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP HCM LÝ CHÍNH THẮNG

Địa chỉ 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Sài Gòn được nhiều tín đồ quan tâm. Vậy đó là địa điểm gì mà lại không ít người dân tra cứu kiếm mang lại vậy? Chúng ta cùng thảo luận qua bài viết này.

Bạn đang xem: Sở giao thông vận tải tp hcm lý chính thắng252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3 là gì?

quý khách thay đổi giấy phép lái xe(GPLX) thì cửa hàng này là nhất thiết phải biết sống TP Hồ Chí Minh. Snghỉ ngơi Giao thông Vận tải(GTVT) Thành phố HCM thông tin rộng rãi trên những kênh truyền thông media.

Thành phố vận dụng cùng nghệ đọc tin vào việc đổi GPLX trlàm việc cần thuận lợi. Người dân thừa kế lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít thời gian.


Đổi bản thảo lái xe online

Sngơi nghỉ Giao thông vận tải đường bộ Thành phố TP HCM thông tin việc tiến hành hình thức dịch vụ công Lever 3 Đổi bản thảo lái xe như sau:

2- lúc ĐK khá đầy đủ những biết tin theo cơ chế, tín đồ dân sẽ tiến hành hứa ngày cho để mà chụp hình, nộp lệ giá tiền cấp chứng từ phxay tài xế và dấn giấy phép tài xế ở khu vực số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3.

Đối tượng được cấp giấy phép:

Áp dụng đối với người có Giấy phép tài xế bởi Sở Giao thông vận tải Thành phố HCM (còn thời hạn hoặc hết hạn sử dung dưới 3 tháng).

Hướng dẫn thay đổi GPLX

Đăng ký trực tuyến

Chức năng này có thể chấp nhận được công dân có thể ĐK thay đổi GPLX trực tuyến đường bằng phương pháp nhập theo đúng biểu mẫu và gửi đi. Nếu ĐK thành công xuất sắc, công dân sẽ nhận thấy một mã bảo đảm. Mã bảo đảm này được dùng để làm chuẩn xác Lúc sửa hoặc gửi hồ sơ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Zalo Trên Máy Tính, Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Zalo Trên Máy Tính

Gửi hồ nước sơ

Chức năng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng gửi hồ sơ đã ĐK lên phòng ban xử lý.

Sửa lại làm hồ sơ chưa hợp lệ

Chức năng này có thể chấp nhận được công dân rất có thể sửa lại báo cáo hồ sơ. (Chỉ sửa được so với những hồ sơ đang đăng ký dẫu vậy chưa gửi hoặc làm hồ sơ đã trở nên khước từ vày không hợp lệ).

Đến vị trí chào đón làm cho thủ tục

Sau lúc làm hồ sơ đăng kí trực tuyến đường (online) thay đổi GPLX đã được chú ý, người đăng kí đổi GPLX trực đường sẽ cảm nhận gmail hoặc tin nhắn điện thoại thông minh, thông báo rõ ràng thời gian cùng địa điểm mang lại xử lý. Thành phần làm hồ sơ lúc đem lại thành phần tiếp nhận thay đổi GPLX gồm:

Bản nơi bắt đầu, bản sao giấy phép tài xế, giấy chứng tỏ dân chúng hoặc thẻ cnạp năng lượng cước công dân, hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số chứng tỏ quần chúng hoặc thẻ căn uống cước công dân (so với bạn Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn thực hiện (đối với người nước ngoài, người nước ta định cư làm việc nước ngoài). Giấy khám sức mạnh của người lái xe xe pháo vì chưng đại lý ý tế có thđộ ẩm quyền cung cấp theo quy định, trừ những đối tượng người sử dụng sau:a) Người tất cả bản thảo tài xế hạng A1, A2, A3; b) Người mong muốn tách bóc giấy tờ lái xe bao gồm thời hạn và không có thời hạn.

Lệ giá thành cấp thủ tục phnghiền tài xế bằng vật tư PET: 135.000 đồng/lần.

Tra cứu triệu chứng đón nhận hồ sơ

Chức năng này có thể chấp nhận được công dân tra cứu hồ sơ của chính mình nhằm quan sát và theo dõi tinh thần hồ sơ đã làm được xử trí hay không, bằng phương pháp tra cứu tra cứu kiếm theo Mã hồ sơ với Số điện thoại cảm ứng thông minh đang đăng ký.

Hi vọng hầu hết báo cáo bên trên trên đây đã hữu ích với mọi fan.

Quý khách hàng phải hỗ trợ tư vấn đi lại sản phẩm & hàng hóa bắc nam hãy liên hệ chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn chi phí.

Hình như, Cửa Hàng chúng tôi vẫn nên tìm kiếm đối tác chuyên chở sản phẩm & hàng hóa trên toàn quốc. Hãy hợp tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi, song mặt thuộc hữu dụng, cùng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.