Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2017

Đây là nguyên tố đầu tiên cùng quan trọng đặc biệt hơn cả Lúc lựa chọn năm sinch bé. Đôi khi nhỏ không phù hợp với bố mẹ Call là Tiểu hung, bố mẹ không phù hợp với bé là Đại hung. Do kia nên tránh Đại hung. Tốt tốt nhất là Ngũ hành cha cùng mẹ tương sinh với con, bình hòa là không tương sinh cùng không kìm hãm cùng với con. Niên mệnh của bé là Thổ, niên mệnh của bố là Thổ,niên mệnh của bà mẹ làHỏa. Nhỏng vậy:

Bạn đang xem: Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2017

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của tín đồ China cổ. Trong Thiên can gồm các cặp tương xung (xấu) cùng tương hóa (tốt). Thiên can của bố mẹ tương hóa cùng với nhỏ là tốt nhất có thể, bình hòa là ko tương hóa và ko tương xung cùng với con. Thiên can của bé là Tân, thiên can của bố là Tân, thiên can của bà bầu là Ất. Nhỏng vậy:
Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi 1hai năm, tương xứng 12 nhỏ Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa đưa ra bao gồm Tương hình (vào 12 Địa chi gồm 8 Địa đưa ra bên trong 3 nhiều loại kháng đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục sợ hãi (6 cặp tương hại), Tứ đọng hành xung, Lục vừa lòng, Tam hòa hợp. Địa chi của phụ huynh tương hợp với bé là rất tốt, bình hòa là không tương thích với ko tương xung với nhỏ. Địa chi của nhỏ là Sửu, địa đưa ra của bố là Mùi, địa bỏ ra của người mẹ là Hợi. Như vậy:
Địa đưa ra của bố với địa chi của con phạm Lục Xung (Sửu xung Mùi), phạm Tứ Hành Xung (Thìn - Tuất - Sửu - Mùi) và phạm Tương hình (Sửu - Mùi - Tuất phòng nhau) => Hung
Các năm sinch bé phù hợp với đôi bạn trẻ là: 2020(6/10 điểm), 2023(7/10 điểm), 2036(6/10 điểm), 2038(6/10 điểm), 2039(6/10 điểm)
Chủ đềXem ngày xuất sắc xấu theo tháng

Xem thêm: Những Loại Trang Sức Tốt Cho Sức Khỏe Người Đeo Vòng Đồng Có Tác Dụng Gì

Bình luận


phan ngoc
ông chồng sinh năm 1992, vợ 1993 thì sinc nhỏ bé sản phẩm công nghệ 2 năm như thế nào nhằm hợp tuổi làm cho vnạp năng lượng bà xã chồng ạ, nhỏ xíu đầu sinh năm 2016
le thi van
bà xã ông xã thuộc 1994 sinc 2 gái năm 2016 2019 giờ mong sinh thêm một nhỏ nhắn nữa thì nên sinh vào thời điểm năm bao nhiêu ?
vợ ông xã thuộc sn 1994 đẻ 2 gái năm nhâm thìn vs 2019 thì nạm nào ạ, mình thích đẻ thêm một bé bỏng nữa thì cần sinc vào năm bao nhiêu?
Bố sn 1979,bà mẹ sn 1988,đàn bà sn 2011,nam nhi sn 2014.bản thân dự sinch con cháu 3 2020 bao gồm tự khắc cùng với tuổi của chị ý gái ko ạ.tương khắc ntn bao gồm nghiêm trọng ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.