Sau Này Gặp Nhau Anh Muốn Biết

Sau 8 mon vắng trơn trên thị trường, Quân A.P trở lại với sản phẩm mới sở hữu tênBông hoa đẹp nhất. Sau 5 tiếng thi công trên Zing MP3, ca khúc chiếm lĩnh top 1 #zingchart real-time. Đây là ca khúc thứ 2 của nam ca sĩ thống trị ngôi vương BXH, tiếp nốiAi là người thương em(395 triệu lượt nghe).Ca khúc bao gồm phần giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Chất giọng dày, trầm khàn đặc trưng của Quân A.Phường góp anh xử lý tốt những đoạn trầm, thể hiện tinch thần sâu lắng của tác phẩm. Cùng xem lời bài xích hátBông hoa đẹp nhấtcực tuyệt này nhé.

Bạn đang xem: Sau này gặp nhau anh muốn biết

*

1. Lời bài xích hát Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P(Lyrics)

Mãi sau đây anh mới biếtBông hoa đó ko phải của anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp nhấtCon tyên anh cứ ngỡ là duim sốThì ra đó chỉ là chuyện hư vôLý vì chưng chia tay là gì em tất cả biết không ?Vì em không yêu anh như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh, làm thế nào anh mơ gồm emMãi sau đây xa nhau chừng anh mới thấuSuốt chặng đường Khi yêu thương ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như nhị người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em có nhớ gìNgày đó yêu thương nhau cơ hội xuân thìMà điều gì làm cho em tảo lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Mãi sau đây anh mới biếtNgười đó ko phải người yêu anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng ngay người cô đơn nhấtThì thầm vài ba câu mình nói yêu thương nhauThế buộc phải chuyện bản thân cũng chẳng tới đâuLí vị chia ly là gì em bao gồm biết không ?Vì em ko yêu thương anh như anh yêu emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm thế nào anh mơ gồm emMãi trong tương lai xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu thương ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như nhị người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em bao gồm nhớ gìNgày đó yêu thương nhau lúc xuân thìMà điều gì làm cho em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Vì em không yêu, như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm thế nào anh mơ bao gồm emMãi trong tương lai xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu thương ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như nhì người xa lạ đã biết hết về nhauVà này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em bao gồm nhớ gìNgày đó yêu thương nhau thời điểm xuân thìMà điều gì làm cho em con quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

2. MV bài xích hát Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P


Giọng ca Quân APtiếp tụcgây sốt với ca khúc Bông hoa đẹp nhất. Đây tiếp tục là 1 trong những bài hát cực kì vai trung phong trạng, domain authority diết buồn cũng giống như Ai là người thương em

3. Bông hoa đẹp nhấtKaraoke Tone Nam chuẩn


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke bản chuẩn nhé cho mọi người nhé.

4. Bông hoa đẹp nhấtKaraoke Tone Nữ


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke tone nữ chuẩn nhất đến các thiếu nữ đây ạ. Dễ hát lắm luôn.

Xem thêm: Gia Đình Hoạt Động Ngoài Trời Quan Sát: Cây Bàng Lớp: 5 Tuổi

5. Bông hoa đẹp nhấtCover Hay Nhất


Bông hoa đẹp nhấtbao gồm vượt nhiềubản cover bên trên mạng. Điều đó mang đến thấy độ hot của ca khúc này. Trong những bản Cover xuất xắc cùng được đánh giá cao nhất là của cô thiếu phụ nguồi yêu cũ thủ môn Đặng Văn Lâm - Thương Võ.

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài bác hát Bông hoa đẹp nhấtcho những bạn rồi đấy. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Có thể bạn quan lại tâm:

➣ Lời bài hát Thích Thì Đến

➣ Lời bài bác hát Sóng Gió

➣ Lời bài xích hát Hoa Hải Đường

Mời những bạn tham khảonhững mẫu Dàn nghe nhạcbao gồm thương hiệu cung cấp chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Những bộ dàn này sẽ giúp gia đình bạn bao gồm những phút giây giải trí đỉnh cao, nghe nhạc xem phyên ổn mãn nhãn nhất.... Click coi ngay

*

*

Gọi để có giá rẻ nhất Việt Nam– Hotline 1900 0255

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x