Sắp Xếp Thời Khóa Biểu Bằng Excel

Cách xếp thời khóa biểu bằng excel là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách xếp thời khóa biểu bằng excel. Trong bài viết này, pesleague.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách xếp thời khóa biểu bằng excel mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Sắp xếp thời khóa biểu bằng excel

*

Hướng dẫn cách xếp thời khóa biểu bằng excel mới nhất 2020

Hướng dẫn cách xếp thời khóa biểu bằng excel

TKB3.0 đã cung cấp hầu hết các nhu cầu xếp TKB của một trường học phổ thông như:– tính năng auto xếp TKB sẽ đưa ra một TKB khá sát với các yêu cầu xếp TKB vừa mới nhập vào;– tính năng Tinh chỉnh TKB phân phối công cụ giúp chỉnh sửa, làm xinh TKB– chức năng In ấn giúp in nhiều kiểu TKB (tkb toàn trường, theo từng giáo viên, lớp học, tổ chuyên môn, thích in kiểu nào cũng được nếu biết Copy-Paste và Formating trên Excel);– cung cấp các ràng buộc về Lớp học như: lựa chọn tiết, buổi đủ nội lực xếp dạy hoặc xếp nghỉ cho 1 hay nhiều lớp– cung cấp các ràng buộc về giảng viên như: chọn tiết, buổi đủ sức xếp hoặc k xếp dạy cho từng giảng viên (tất cả các tại sao, các yêu cầu của giảng viên đều quay trở về yêu cầu Dạy-Không dạy những tiết hoặc những buổi nào đó)– cung cấp các ràng buộc về phân công dạy như: cho phép 2 tiết dạy liền một buổi; tránh dạy tiết nào; xếp hướng dẫn buổi; …– giải quyết tự động một số các tính huống khác như: chào cờ, sinh hoạt, họp tổ chuyên môn, họp hội đồng,…


Cách làm thời khóa biểu đẹp bằng excel

2 giới hạn lớn nhất của TKB3.0 là:– chỉ xếp TKB trên 1 buổi học cho một tệp TKB (tất nhiên các trường học 2 buổi vẫn sử dụng giải quyết bình thuờng nếu Save As sang tệp khác)– mới chỉ dùng cho phông ABC. thực tiễn cải thiện cái này rất dễ dàng, chỉ việc gõ lại các đầu bài thành Unicode là ok ngay

Chúng tôi dùng mô hình bài toán tối ưu để giải quyết. cách sử dụng là:i) định nghĩa được tập các đối tượng chính của bài toán. Ví dụ: lớp học, giáo viên, môn học, phân công, tổ chuyên môn,..ii) xác định đuợc quy tụ các thuộc tính (ràng buộc) của từng loại phân khúc.iii) đánh giá được cấp độ ưu tiên của từng thuộc tính trong mỗi môi trường của bài toán xếp TKBiv) Lập trình giải quyết bài toán.

Bước i, ii, iii đủ sức gọi là phát biểu được bài toán trước máy tính. Bước iv gọi là giải quyết bài toán

Cái khó ở đây là phát biểu được bài toán thực tiễn về cấu trúc của một bài toán tin học (có thể lập trình được). Thể hiện cụ thể ở việc thiết lập được một cấu trúc dữ liệu thích hợp có cấp độ lưu trữ đầy đủ thông tin về bái toán và easy lập trình.

Xem thêm: Hiện Nay Con 12 Tuổi Bố 40 Tuổi, Năm Nay Con 10 Tuổi, Bố 40 Tuổi

Việc lập trình xếp TKB còn lại k có gì là khó

hiện tại chúng tôi đã thiết lập đuợc một tụ hội các tính chất, các ràng buộc cho bài toán TKB ở mức rất cơ bản mà hầu hết cá trường đều sử dụng đến. Nếu người dùng biết vận dụng những tính chất này và các tính năng hiện có của phần mềm tốt, hoàn toàn đủ sức xếp được những TKB phức tạp cho các trường học. thực tiễn đang có nhiều trường ứng dụng sự phát triển so với những yêu cầu TKB rất khó khăn (chúng tôi sẽ post lên mục tài nguyên một vài gợi ý để tham khảo). bên cạnh đó, có nhiều trường cũng chưa tự sử dụng được cũng bởi nhiều tại sao như: họ k được tập huấn sử dụng phần mềm này; một số chưa đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng;..

TKB là một bài toán khó. Nói với nhau về bài toán TKB trên thực tế vừa mới khó, nên việc để tự hiểu và dùng chúng chắc cũng không phải không khó khăn với nhiều người. Chúng tôi đang nhận được nhiều ý kiến đóng góp quí báu cho software này, nhưng vẫn chưa hoàn thành để kịp post lên forum. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn và sẽ cố gắng mang lên sớm nhất phiên bản mới (tất nhiên là để nguồn mở) để mọi người cùng share.


*
ATP Web là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng "cỗ máy bán hàng" trên internet.
*
Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả.
*
pesleague.vn là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể. Giúp SMEs kiểm soát và tăng trưởng bền vững.
*
ATP Academy - Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.
*
Donghoviet.vn - Chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Một địa chỉ uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ chất lượng.
*
ATPCARE PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. một cách dễ dàng. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng.
*
Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm giá - Voucher - Khuyến mại - Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác. .
*
Lamgiau.Vn - Hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.
*
List.vn là trang tin tức cập nhật các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, chất lượng & hữu ích giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh.
*
ATP Media cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Dịch vụ Guest post, seo google, marketing...
*
Chungkhoan.vn - Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.