RUNNING MAN HÀN QUỐC ĐẤU VỚI TRUNG QUỐC TẬP MẤY

"Hurry Up, Brother" tuyệt còn nghe biết với tên thường gọi "Running Man Trung Quốc" là phiên bạn dạng được thiết kế dựa trên phiên bản nơi bắt đầu của Hàn Quốc reviews vào thời điểm tháng 10 năm 2014. Tương trường đoản cú nlỗi phiên bản Hàn, chương trình cũng gồm 7 fan đùa thiết yếu, ở mùa đầu là Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Vương Bảo Cường và Angelababy. Sau Lúc Vương Bảo Cường rút lui thì Bao Bối Nhĩ và Lộc Hàm theo lần lượt thay thế sửa chữa sống mùa 3 tiếp theo.

Bạn đang xem: Running man hàn quốc đấu với trung quốc tập mấy

*

7 member Trung Hoa mùa đầu

*

Lâm Canh Tân tạm thời cầm cố Vương Tổ Lam ghi hình ở Hàn Quốc

Để tạo nên thêm kịch tính, phiên bản Trung Quốc đang triển khai 3 bộ phim truyền hình quay trên Hàn Quốc. Và lẽ đương nhiên, câu hỏi chạm độ cùng với 7 thành viên bản gốc là vấn đề khiến người theo dõi Cảm Xúc vô cùng tò mò bởi vì trù trừ ví như hai bên so tài, bên làm sao đã giành thắng lợi.

*

7 member bạn dạng Hàn

14 member cả Trung lẫn Hàn phần đa được bịt mắt với dẫn đến từng căn uống chống riêng biệt. Sau đó, MC new thông tin kẻ địch của mình là ai. Tất cả rất nhiều tương đối bất thần lúc biết bạn dạng nơi bắt đầu và phiên bản sao cùng chạm độ trên Hàn Quốc, nhất là anh chàng Lee Kwang Soo vẫn tỏ ra vô cùng yêu thích lúc biết bản thân sắp đến được chạm mặt Angelababy.

*

Lee Kwang Soo trầm trồ quan tâm đặc biệt cho tới Angelababy

Tuy nhiên, "hero khó qua bài mỹ nhân" huống đưa ra đây lại là Kwang Soo tiếng tăm chơi lầy tuy nhiên toàn bị tín đồ khác nghịch lại. Lúc chàng hươu sẽ bàn mưu tính kế cùng với Sparta-kook để xé bảng thương hiệu của "trâu nước" Lý Thần thì Angelababy đã nkhô nóng tay rộng một nhịp, xé luôn luôn bảng tên của Kwang Soo. Angelababy không đều khiến cho Kwang Soo thay đổi tín đồ trước tiên của đội Hàn Quốc bị loại mà còn làm vỡ lẽ trái tim fan cuồng nhỏ bé nhỏ tuổi của anh chàng.


*

Angelababy góp Kwang Soo nghỉ sớm

Một đôi bạn trẻ cũng khá được đánh giá là Tuy yếu nhưng mà độ nhây thì không người nào bởi, đó đó là anh cả Ji Suk Jin và "tè làm thịt tươi" Lâm Canh Tân. Tâm đắc vì chưng tìm ra được cho doanh nghiệp một địch thủ xứng khoảng, cả hai đã gồm một cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khiến cho tín đồ coi phát nản Lúc cđọng đấu được một cơ hội thì lại rủ nhau ngồi nghỉ ngơi, cứ đọng vắt kéo dãn dài đến tận hiệp 6.

Chỉ cho đến khi Yoo Jae Suk ra khuyên cả nhị cần xong cho nkhô nóng thì hôm nay phần chiến thắng new nghiêng hẳn theo anh già Ji Suk Jin.

Xem thêm: Thêm Sự Thật Về Đại Học Fpt Dành Cho Sĩ Tử, 1001 Sự Thật Về Đại Học Fpt

*

Cặp đôi "yếu ớt" khiến cho bạn xem phạt nản

Sau Lúc đều nhân đồ vật yếu ớt nỗ lực theo thứ tự bị loại thì cuộc đua bây giờ bắt đầu xác định bước đầu lúc nhì nhóm trưởng Đặng Siêu với Yoo Jae Suk chạm chán nhau, hai hai bạn trẻ Monday cùng Friday đụng độ với nhị đấu sĩ Lý Thần - Kim Jong Kook. Với lợi thế sức mạnh lẫn tay nghề, Jong Kook dễ ợt xé được bảng tên của Lý Thần vào chớp đôi mắt khiến cho chính mình trai Phạm Băng Băng bị nockout sớm rộng dự loài kiến.

*

Lý Thần bị nockout mau chóng bởi Jong Kook quá mạnh

Tiếp theo là cuộc va độ giữa nhì đội trưởng Jae Suk và Đặng Siêu, tuy fan thành công sau cùng là Đặng Siêu tuy thế tín đồ xem có cảm nhận Jae Suk sẽ nể nang tín đồ người cùng cơ quan của mình chứ còn chưa Chịu tung hết chiêu.


Jae Suk bị Đặng Siêu xé bảng tên

Phần cuốn hút tuyệt nhất nằm trong về màn đối đầu và cạnh tranh giữa Monday Couple Song Ji Hyo - Gary và Friday Couple Angelababy - Trịnh Khải. Họ quyết định đối mặt 1 mất 1 còn mà lại không đề xuất sự giúp đỡ của Jong Kook xuất xắc Đặng Siêu. Song Ji Hyo bị Trịnh Khải nhiều loại đầu tiên, tiếp nối Gary ngay chớp nhoáng trả thù mang đến "các bạn gái" bằng cách xé bảng thương hiệu của Trịnh Khải. Cuối cùng, Gary bị loại vì chưng Đặng Siêu.

Monday tuyên chiến đối đầu Friday

Top 3 chung kết tất cả Kim Jong Kook, Đặng Siêu với... Angelababy - fan tốn sức ít nhất vào "cuộc chiến" tàn khốc này. Cô chị em nhường nhịn mang đến hai phái mạnh tử hán tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau trước cùng dĩ nhiên, bảng thương hiệu của Đặng Siêu bị Jong Kook xé cái một.

lúc chỉ từ lại hai người, Angelababy tận dụng điểm yếu kém của Jong Kook là ngại ngùng ngùng cùng với phụ nữ nhằm thường xuyên kiếm tìm thời cơ xé bảng thương hiệu của anh ấy. Tuy nhiên, Kookie đang không để bị sơ hsinh sống chút nào mà nhanh lẹ xé được bảng tên của Angelababy và đem đến chiến thắng cho nhóm Nước Hàn.

*

Jong Kook đem lại thành công cho đội Hàn Quốc

Với Tay nghề Kinh nghiệm chinch chiến những năm, những member của "Running Man Hàn Quốc" sẽ cho biết thêm một niềm tin đùa cực kỳ "fair-play". Họ luôn biết phương pháp nhường nhịn nhịn kẻ thù chứ không hề bằng mọi giá thắng lợi cho bởi được. Cuộc nghịch chấm dứt với 2 bên đông đảo mừng cuống với nhau, kia mới chính là tác dụng xuất sắc đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.