Prúc Đề: 40/40Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Ttiết Minc Quốc Gia: Phyên Trung QuốcThể Loại: Phim Hài Hước, Phim Dã SữĐạo Diễn: Trang Vỹ KiệnThời Lượng: Số Tập: 40 TậpNăm: 1999View: 78588 lượt xemDiễn Viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh, Giang Hoa, Trần Tùng Linh


Bạn đang xem: Kim ngọc mãn đường

Phyên Kyên Ngọc Mãn Đường được viết do Chan Ching-yee và Choi Ting-ting, và ngôi sao sáng một dàn diễn viên . Sở phim vô tuyến được tùy chỉnh vào thời kẻ thống trị của Hoàng đế Càn Long của Late Imperial Trung Quốc ";;s triều đại bên Tkhô hanh . Sở phyên kể về một mẩu chuyện liên quan mang đến cuộc chiến đấu của một đầu bếp tín đồ nghèo cùng tín đồ đồng bọn tốt nhất của chính bản thân mình kiếm được một thời cơ nhằm giao hàng Hoàng đế Càn Long, cũng kết chúng ta với nhà vua trên tuyến đường đi. Sở phlặng tivi cũng đặt trọng tâm về nhà hàng ăn uống Trung Hoa cùng với các tài liệu tương quan đến Mãn Châu Han Imperial lễ .
Kyên Ngọc Mãn Đường nổi tiếng Review tích cực từ bỏ những bên phê bình và là đồ vật ba cao nhất Reviews tập phim năm 1999 của TVB, đạt đỉnh điểm đến 40 điểm (hơn 3 triệu con người xem). Happy Ever After đã có lại tái phát sóng trên cùng một kênh trong năm 2007 thời điểm giữa tháng Giêng cùng tháng Ba.
*

*

*

*

*Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn Tập 6, Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nkhô cứng nhất cùng với chất lượng cao cùng với nhiều bộ phim truyện giỏi và cuốn hút đã đợi chúng ta hưởng thụ..

DMCA.com Protection Status

xem phlặng,coi phim

Disclaimer: This site Ê CoPhyên.NET does not store any files on its VPS. All contents are provided by non-affiliated third parties.