Kim ngọc mãn đường

Phụ Đề: 40/40Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hài Hước, Phim Dã SữĐạo Diễn: Trang Vỹ KiệnThời Lượng: Số Tập: 40 TậpNăm: 1999View: 78588 lượt xemDiễn Viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh, Giang Hoa, Trần Tùng Linh

Bạn đang xem: Kim ngọc mãn đường

Phim Kim Ngọc Mãn Đường được viết bởi Chan Ching-yee và Choi Ting-ting, và ngôi sao một dàn diễn viên . Bộ phim truyền hình được thiết lập trong thời cai trị của Hoàng đế Càn Long của Late Imperial Trung Quốc ";;s triều đại nhà Thanh . Bộ phim kể về một câu chuyện liên quan đến cuộc đấu tranh của một đầu bếp người nghèo và người bạn thân nhất của mình kiếm được một cơ hội để phục vụ Hoàng đế Càn Long, cũng kết bạn với hoàng đế trên đường đi. Bộ phim truyền hình cũng đặt trọng tâm về ẩm thực Trung Hoa với các tài liệu liên quan đến Mãn Châu Han Imperial lễ .
Kim Ngọc Mãn Đường nổi tiếng đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và là thứ ba cao nhất đánh giá bộ phim năm 1999 của TVB, đạt đỉnh điểm đến 40 điểm (hơn 3 triệu người xem). Happy Ever After đã được tái phát sóng trên cùng một kênh trong năm 2007 giữa tháng Giêng và tháng Ba.
*

*

Xem thêm: Xử Phạt Doanh Nghiệp Không Đóng Bảo Hiểm Cho Nhân Viên

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.