VUA TRÒ CHƠI YUGI OH


Nội dung phlặng Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần vật dụng hai vào loạt series phyên hoạt hình nổi tiếng Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh! được chế tạo vì tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài bác magic Yugi sẽ liên tục cùng những người các bạn linh cảm cho tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình dài tìm lại ký kết ức bị mất của Yugi máy hai, vốn là linc hồn của Pharaoh ngủ quên nhiều năm vào Trò Chơi Ndại dột Năm mà lại Yugi ghnghiền lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ bao gồm 5 phần nhỏ dại tương xứng với 5 mùa trình chiếu.

Bạn đang xem: Vua trò chơi yugi oh

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duemenu Kingdom (Từ tập 1 mang đến tập 49): Câu cthị xã tiếp nối sau trận chiến đấu bài magic với Seto lớn Kaicha. Trong thời điểm này Yugi bị Pegasus nghiền phải cho tới quần đảo của hắn để tham gia một giải đấu bài quái vật, nhằm giúp đỡ linch hồn ông nội bị con đôi mắt nngớ ngẩn năm của Pegasus giam cầm.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle City Tournament (Từ tập 50 mang đến tập 97): Sau lúc thắng lợi trên quần đảo của Pegasus, Yugi bước đầu hành trình search lại cam kết ức cho mình. Và cậu tmê mệt gia giải đấu bài magic sống Battle City, nhằm đem được tía lá bài bác Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải hàm ấn ký ức của mình trên cục đá.

Xem thêm:

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 cho tập 144): Trong lúc tsi gia giải đấu ngơi nghỉ Battle City, Yugi và các bạn Yugi và những người chúng ta của chính mình bị hút vào một trong những trái đất ảo được quản lý và điều hành vày Noah, đàn ông của phụ thân nuôi Kaicha, Gozaburo. Sau Khi vượt qua Noah với cựu người có quyền lực cao quản lý KaibaCorp tmê say nhũng được gọi là Big Five, chúng ta được chuyển quay trở lại quả đât thực và trận phổ biến kết của giải đấu Battle City bước đầu. Yugi đánh bại Kaitía cùng Marik để có được cả ba lá bài xích Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 mang lại tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức khỏe từ bỏ các lá bài xích Thần Ai Cập và ban đầu thu thập linch hồn nhằm hồi sinh con rồng cổ kính, Leviathan. Yugi, Joey cùng Kaibố mỗi người nhận thấy một thẻ Long huyền thoại nhằm võ thuật với Orichalcos. Pharaoh đương đầu cùng với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giải cứu tất cả các linch hồn bị đánh tráo, bao hàm cả Yugi hiền từ, Joey, Kaibố với Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 đến tập cuối 224): Yugi với những người dân chúng ta của chính bản thân mình đến Ai Cập, kích hoạt khối đá phong ấn ký ức của Yugi vật dụng nhị, với biết được thương hiệu của Yugi thứ nhì là Atem. Yugi và Atem đấu bài xích magic cùng nhau, Yugi vượt qua Atem để Atem hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi về quả đât cổ truyền, xong xuôi đến series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.