Tải Phần Mềm Khóa Usb Bằng Mật Khẩu Usb Để Bảo Vệ Dữ Liệu, Đặt Mật Khẩu Bảo Vệ Usb Bằng Usb Sercurity

Những phần mềm khóa USB này khiến cho bạn tải một tấm mật khẩu lên USB của chính bản thân mình, tự kia ngăn người khác tự luôn tiện truy cập vào các tài liệu phía bên trong.

Bạn đang xem: Tải Phần Mềm Khóa Usb Bằng Mật Khẩu Usb Để Bảo Vệ Dữ Liệu, Đặt Mật Khẩu Bảo Vệ Usb Bằng Usb Sercurity

Trong bài này đang giới thiệu mang lại các bạn 5 phần mềm khóa USB miễn tổn phí tốt nhất với được áp dụng phổ biến duy nhất hiện giờ.

Top hầu như phần mềm khóa USB miễn giá tiền xuất sắc nhất

1. Tải Port Locker

*

 

Port Locker là 1 ứng dụng khóa cổng liên kết USB đáng tin cậy với chắc chắn là.

Port Locker cung ứng khóa các cổng kết nối trên những vật dụng khác biệt như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... Hình như, chương trình giúp bạn cùng lúc mã hóa một hoặc nhiều cổng đọc tin nhằm mục đích ngăn chặn đột nhập trường đoản cú phía bên ngoài. Thông thông qua đó, những dữ liệu quan trọng của người tiêu dùng bao gồm trên USB hoặc các trang bị quanh đó sẽ được lịch trình bảo đảm khỏi sự đột nhập của spyware, virut một giải pháp tối nhiều.

Các tính năng chính:

cũng có thể hỗ trợ mnghỉ ngơi khóa hoặc khóa cổng liên kết trên các đồ vật khác biệt như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet....Hỗ trợ chặn file Autorun.inf xâm nhập lệ USB một bí quyết đơn giản và dễ dàng.Có thể thao tác làm việc trực tiếp trên hệ thống không yêu cầu thiết đặt.Kích thước nhỏ gọn, dễ dãi sử dụng.Hỗ trợ bên trên phần đông phiên phiên bản và dung tích USB, driver khác nhau.

Tải tại đây.

2. Password Protect USB

*

Password Protect USB có chức năng chạy trực tiếp bên trên USB nhưng mà không đề nghị setup. quý khách chỉ việc copy lịch trình lên USB cùng khởi động: công tác đang chạy nền bên trên kxuất xắc khối hệ thống và hình ảnh chính nhấp nút ít Loông chồng Folder chỉ cho tới tlỗi mục yêu cầu khóa bên trên USB. Bởi vậy tất cả những dữ liệu trên USB đã có đảm bảo an toàn với bất kể truy cập như thế nào cũng biến thành thử dùng mật khẩu vì người dùng vẫn tạo thành.

Phần mềm khóa USB Password Protect USB cung cấp tạo ra khóa bảo đảm an toàn cho không ít loại tài liệu dưới nhiều dạng nlỗi tư liệu, tệp tin ảnh, nhạc, video… trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này đã là các thông báo cá thể với chúng ta trọn vẹn yên ổn trung tâm rằng nó sẽ không được tróc nã cấp trường đoản cú ngẫu nhiên ai giả dụ không có password.

Xem thêm: Lần Đầu Tuyển Sinh Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Đại Học Sư Phạm Tiếng Trung Quốc

Các tác dụng chính:

Khóa USB bằng password.Truy cập tiện lợi bởi mật khẩu đăng nhập trên những thứ.Hỗ trợ khóa nhiều dữ liệu khác nhau.Chạy thẳng bên trên USB nhưng mà không phải thiết lập.Dung lượng bé dại, bối cảnh khôn cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện, cung cấp những phiên bạn dạng Windows.

3. USB Flash Bloông xã Unblock

*

USB Flash Block/Unblock cũng hỗ trợ mlàm việc khóa các chức năng áp dụng Flash Drive / lưu trữ / ổ đĩa bên cạnh trên một USB Mass. Chương trình này cũng phù hợp mang đến quản ngại trị hệ thống trong câu hỏi hạn chế hoặc loại bỏ hóa trọn vẹn máy USB tàng trữ trong một đội nhóm chức.

Các tính năng chính:

Khóa với mlàm việc khóa USB Flash.Bảo mật mang đến dữ liệu USB.Hạn chế virut lây lan vào dữ liệu.Hạn chế Việc truy vấn với chỉnh sửa dữ liệu USB.Thiết lập lại quý hiếm ban sơ của ổ đĩa USB.Dễ dàng sử dụng.

4. USB Admin Pro

*

USB Admin Pro hỗ trợ tài năng ngăn ngừa các hành động đánh cắp hoặc xào nấu dữ liệu bên trên ổ đĩa cá thể khi không tồn tại sự chất nhận được của người dùng bao gồm chủ. Nếu một ai đó cố ý triển khai hành động này, ứng dụng đã thông báo ngay lập tức cho mình qua tin nhắn mặt khác giữ giàng cụ thể các file Log.

Ngăn uống chặn phần đông hành vi ăn cắp hoặc coppy dữ liệu.Phân quyền sử dụng ổ đĩa cho người dùng không giống nhau.Ngnạp năng lượng chặn vi khuẩn, trojan đột nhập tài liệu.Báo đụng qua tin nhắn nếu như có hành động truy cập bất hợp pháp.Giao diện dễ dàng và đơn giản, dễ dãi sử dụng, cung ứng Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

5. Nanosoft USB Locker

*

USB Locker là 1 công cụ có thiên tài mã hóa báo cáo mạnh bạo giành riêng cho các trang bị ngoài máy tính như ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ ghi nhớ, Thumb Driver …Thông thông qua đó, các tài liệu đặc trưng của bạn sẽ được lịch trình đảm bảo ngoài sự xâm nhập của spyware, virus một phương pháp buổi tối đa.

Tuy bao gồm kích thước nhỏ gọn gàng, USB Locker có thể up date một khối lượng béo công bố bên trên USB lên tới mức Gbit. Hình như, chương trình giúp cho bạn mã hóa công bố, chặn xâm nhập cũng tương tự giảm bớt quan sát và theo dõi một giải pháp nhanh chóng cùng tiết kiệm chi phí thời hạn về tối nhiều.

Các tác dụng chính:

Hỗ trợ mã hóa lên tiếng nhanh lẹ đến USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Driver …cũng có thể xử lí một lượng béo lên tiếng trong thời hạn nthêm lên tới Gbit.Hỗ trợ chặn đột nhập, quan sát và theo dõi một giải pháp đơn giản.cũng có thể thao tác trực tiếp trên hệ thống không đề nghị thiết đặt.Thích nghi bên trên phần lớn ĐK không giống nhau của hệ thống.Kích thước nhỏ tuổi gọn gàng, dễ ợt áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.