Cách đọc file epub trên máy tính, phần mềm đọc file epub

File Epub là gì? Cách hiểu tệp tin PDF bằng ứng dụng đọc file? Quý Khách đã phân vân lừng khừng sử dụng ứng dụng hiểu file PDF nào? Đừng lo ngại vì chưng vào bài viết này Shop chúng tôi đã ra mắt mang lại chúng ta 10 ứng dụng phát âm tệp tin epub miễn chi phí mới nhất.

Bạn đang xem: Cách đọc file epub trên máy tính, phần mềm đọc file epub


Mục lục

2 Ứng Dụng Đọc Sách EPub Trên Windows 10 Từ Màn Hình Desktop3 Ứng Dụng Đọc Sách EPub Trên Windows 10 Từ Windows Store

File EPUB là gì?

Định dạng tệp tin EPUB (Electronic Publication) là một trong định dạng ebook gồm đuôi “.epub”. Các sản phẩm năng lượng điện tử logic phổ cập nhỏng Smartphone sáng dạ, máy tính xách tay bảng, vận dụng gọi ebook có thể cài đặt cùng gọi các file EPUB này. Chúng cung ứng nhiều trình hiểu ebook tuyệt nhất hiện nay và trọn vẹn miễn mức giá.

Phiên bản mới nhất hiện giờ là EPUB 3.2. Nó được tích phù hợp thêm công dụng cung cấp tính liên quan, âm thanh hao, những video được nhúng với cả mọi phiên bạn dạng tiên tiến nhất của HTML, CSS với SVG.

Ứng Dụng Đọc Sách EPub Trên Windows 10 Từ Màn Hình Desktop

Sumatra

*

Thứ nhất đề xuất nói tới Sumatra, mặc dù vận dụng này không tồn tại giao diện tuyệt vời, say đắm tuy vậy vẫn được quý khách hàng reviews xuất sắc nhờ sự đơn giản cơ mà vẫn cung cấp được rất nhiều một số loại format khác biệt như CBZ, CBR, XPS, EPUB, PDF..v..v..

Một ưu điểm thú vị của phần mềm này là nó gồm phiên bạn dạng cầm tay (portable), có thể chấp nhận được mnghỉ ngơi với phát âm ebook thẳng nhưng ko buộc phải cài đặt qua laptop. Nhờ vậy nhưng người sử dụng rất có thể gọi ebook bên trên Windows 10 thông qua USB dễ dàng và đơn giản và thuận lợi.

Quý Khách hoàn toàn có thể download phần mềm: TẠI ĐÂY

Icecream Ebook Reader

Cũng như là Sumatra, vận dụng Icecream Ebook Reader không dấn rất mạnh vào thiết kế, giao diện người tiêu dùng. Ttuyệt vào đó Icecream Ebook Reader bao gồm bookmark với tích hòa hợp thêm chế độ đọc ebook ban đêm khôn xiết có ích cho tất cả những người dùng giỏi đọc sách vào đêm tối. Người tiêu dùng Review rằng hình ảnh của ứng dụng tương đối trực quan tiền.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập phần mềm: TẠI ĐÂY

Calibre

*

Phần mềm Calibre là 1 trong phương án PDF đầy chuyên nghiệp, không đơn thuần là một vận dụng đọc sách EPUB. Phần mượt được cho phép các bạn thống trị thỏng viện sách chuyên nghiệp, biến đổi ebook sang nhiều nhiều loại format khác biệt với nhất quán bọn chúng bên trên các thiết bị khác nhau.

Hình như, Calibre còn cung ứng bạn mua sách ebook cùng với mức chi phí ưu tiên tốt nhất. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xem tin tức từ những trang web trên thế giới với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Bác Sĩ Thịnh Bệnh Viện Hồng Ngọc, Kinh Nghiệm:

Quý khách hàng có thể mua phần mềm: TẠI ĐÂY

FBReader

Phần mềm FBReader cung cấp hiểu ebook miễn mức giá trên Windows 10, tuy vậy nó lại ko cung ứng được rất nhiều tính năng độc đáo như các phần mềm phát âm ebook không giống. FBReader cung cấp các loại định dạng: RTF, HTML, MOBI, FB2 và EPUB.

quý khách hoàn toàn có thể mua phần mềm: TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Đọc Sách EPub Trên Windows 10 Từ Windows Store

Bibliovore

*

Đứng đầu trong mặt hàng ngũ ứng dụng xem sách ebook trên Windows 10 đến từ Windows Store chính là Bibliovore. Phần mượt này cung cấp nhiều nhân kiệt độc nhất vô nhị đối với những phần mềm khác, solo cử là nhất quán sách phát âm bên trên Onedrive. Bạn cũng có thể xem sách cơ mà ko phải kính dựa vào tài năng đổi khác form size chữ, thậm chí là cả phông chữ theo sở trường.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu phần mềm: TẠI ĐÂY

Bookviser

*

Bookviser mang đến xúc cảm cho bạn như đã đọc một cuốn sách nghỉ ngơi quanh đó đời thật nhờ vào đồ họa ưa nhìn cùng chuyên nghiệp hóa. Quý Khách hoàn toàn có thể để lại ấn tượng lại trang sách đã đọc dlàm việc, ghi chú cùng highlight những chữ bằng đa số màu sắc không giống nhau. Phần mượt cũng chất nhận được bạn truy vấn thư viện sách cùng đọc miễn giá tiền. Các định hình được hỗ trợ: FB2, TXT và EPUB.

Bạn hoàn toàn có thể download phần mềm: TẠI ĐÂY

Freda

*

Freda là 1 trong trong những ứng dụng độc đáo có thể hỗ trợ tệp tin HTML, thậm chí đọc được cả định dạng EPUB và FB2. Nó cũng hỗ trợ những tính năng: bookmark, ghi crúc, thay đổi kích cỡ, Color font chữ theo sở trường..v.v. Tuy nhiên trong quy trình áp dụng các bạn sẽ gặp gỡ lăng xê, bạn cũng có thể đưa ra trả 2USD để thực hiện gói không bẩn PR của vận dụng.

Quý Khách hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

EpubReader

Đúng nhỏng cái brand name, EpubReader là 1 trong những nguyên tắc góp đọc sách Epub hết sức chuyên nghiệp hóa, mặc dù để chiếm lĩnh được cục bộ những công dụng bài bản của nó, bạn phải đưa ra trả 2,49 USD. quý khách có thể thống trị sách ebook từ không ít mối cung cấp cấp cho trực tuyến như Project Gutenberg cùng tuỳ chỉnh form size font text theo nhu cầu. Ứng dụng cũng cung ứng trên màn hình cảm ứng.

Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm: TẠI ĐÂY

Cover

*

Ứng dụng Cover siêng về văn bản truyện hiểu cơ mà khả năng chủ yếu vẫn chính là đọc sách ebook (file EPUB). Nó còn cung ứng các một số loại format khác ví như PDF, EPUB, CBZ, RAR với CB7.

quý khách rất có thể mua phần mềm: TẠI ĐÂY

Nook

Nook là một trong những Một trong những cái tên thân thuộc đối với những người dân xem sách điện tử. Với kho tàng thư viện sách vĩ đại, fan gọi tất cả vô số gạn lọc phù hợp cùng với bản thân, thuộc hình ảnh gần gũi với người dùng cùng khả năng hỗ trợ coi trước hình ảnh về các tệp tin sách điện tử giỏi báo, tạp chí… Bạn cũng có thể ghi lại các chữ, ghi chú dễ dàng. Phần mượt hỗ trợ những định hình tệp tin EPUB, PDF.

Quý Khách rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Trên đây là tổng đúng theo đông đảo ứng dụng phát âm tệp tin epub được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất hiện giờ. Hy vọng nội dung bài viết đang mang đến đầy đủ thông báo bổ ích mang lại chúng ta. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.