Nỗi lòng người mẹ

Nhịp Sống Khỏe-Đẹp Chuyện Vợ Chồng Sức Khỏe-Sinh Sản Dinc Dưỡng Video

Knhị thác câu chuyện cảm rượu cồn và ý nghĩa sâu sắc về tnóng lòng fan chị em đối với phần lớn người con yêu thương, mẩu chuyện phyên ổn 'Nỗi lòng fan mẹ' được lẹo bút vày biên kịch Ma Joo Hee.


"Nỗi lòng người mẹ" với việc tmê say gia diễn xuất của Han Da Min, Jung Sung Hwan, Lee Min Young, Oh Cho Hee, Song Jae Hee, Yoo So Young... Sở phyên ổn được nhận xét là 1 trong trong số những drama mái ấm gia đình tuyệt hảo nhất năm năm trước.

Bạn đang xem: Nỗi lòng người mẹ

Ngay trường đoản cú gần như tập đầu lên sóng, phyên sẽ giữ lại chân được đông đảo khán giả coi đài xứ Kyên ổn Chi, với tỷ xuất tín đồ xem đạt 11.7% cùng vượt qua 20% sinh hoạt hồ hết tập cuối. 


*

Nỗi lòng bạn bà mẹ luân phiên xung quanh mẩu chuyện về tình mẫu tử của 3 tín đồ mẹ không giống nhau: Một fan chị em lương thiện nay, cả đời không cai quản nhọc nhằn nuôi bé khôn to, chỉ biết suy nghĩ cho niềm hạnh phúc của con cái nhưng quên đi bạn dạng thân mình; Một fan bà bầu cùng với ước mơ vô hạn, chỉ vì để nâng cấp vị thế của nam nhi mà đã mặc kệ mánh khoé, xua nhỏ dâu cũ; Và một fan bà mẹ ích kỷ, gật đầu đồng ý trốn chạy vượt khđọng, vứt rơi bé mình nhằm tái hôn, sinh sống một cuộc sống dìu dịu hơn…


Và giữa tình thương tmùi hương khác lạ của 3 tín đồ bà bầu, cuộc đời đầy đau buồn của Go Eun Jeon lại hấp dẫn fan xem vị mẩu chuyện của một Lọ Lem chính hiệu.

Vốn đáng yêu với đầy lòng nhân hậu, tuy vậy Go Eun Jeon lại mau chóng đối mặt cùng với hầu hết nỗi đau: cha mất mau chóng, bắt buộc sinh sống với mẹ kế cùng đứa đàn ông nghiện tại ngập của bà ta với tất cả tài sản của gia đình phần nhiều vì fan mẹ kế gian ác sở hữu.

*
Diễn viên Lee Min Young.

Xem thêm: Tỉa Lông Mày Ngang Ở Đâu Đẹp Tại Nhà, Cách Tỉa Lông Mày Ngang Hàn Quốc Đẹp Tại Nhà

Cuộc sống khắt khổ của Go Eun Jeon tội nghiệp ngày qua ngày trôi đi cho đến Lúc cô tận mắt tận mắt chứng kiến tội trạng của tín đồ bọn bà ttê mê lam này.

Quá lúng túng, Eun Jeon sẽ bỏ chạy và trốn khỏi chỗ này. Những tháng ngày long dong, Go Eun Jeon may mắn được một góa phụ nghèo cưu mang.

hai mươi năm sống trong sự phủ bọc, yêu thương tmùi hương của người người mẹ lương thiện, chất phác, cả cuộc sống bởi nghề tiến công giày, Go Eun Jeon lúc này đang trở thành một thiếu phụ đáng yêu. 

*
"Nỗi lòng tín đồ mẹ" lên sóng người theo dõi Việt cơ hội 11h mỗi ngày bên trên TodayTV từ ngày 20/1.

Bằng toàn bộ trái tim nhân hậu, lòng vị tha cùng sự bao bọc của bản thân, bạn phụ nữ tiến công giày nghèo khó vẫn luôn âm thầm quyết tử niềm hạnh phúc của bản thân với không xong nuôi hy vọng đàn bà đang chưa hẳn chịu bất kỳ sự chê bai nào của fan đời.

Thế tuy thế bao gồm một điều mà fan góa prúc cần yếu ngờ được rằng, bao gồm một ngày, Go Eun Jeon hiền khô, dễ thương của bản thân mình lại nên lâm vào tình thế chốn âm ti trần thế vì chưng chính vì sự tyêu thích lam của tín đồ bà bầu ông chồng gian ác. 

Với một kịch phiên bản không quá mới nhưng lại thâm thúy thuộc đa số cốt truyện đủ gay cấn dẫu vậy không thật kịch tính, Nỗi lòng fan bà bầu cùng với đầy đủ câu chuyện tình cảm, gia đình được lồng ghép đầy xúc động. Sự vấn đề lên tới đỉnh điểm Khi Go Eun Jeon bị chính mẹ ông xã đuổi đi ra ngoài đường chỉ vì chưng mong mỏi gạn lọc bài toán tái hôn của đàn ông... 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.