NHỮNG BỘ PHIM VỀ ZOMBIE HAY NHẤT

TRAIN TO BUSAN (Chuyến Tàu Sinc Tử) Điểm IMDb: 8.0 Nội dung: Lấy bối cảnh nước nhà Hàn bị tấn công vị một một số loại vi khuẩn bí hiểm,...


Bạn đang xem: Những bộ phim về zombie hay nhất

*

*
TRAIN TO BUSAN (Chuyến Tàu Sinh Tử)


Lấy bối cảnh nước nhà Hàn bị tiến công vì chưng một loại virut bí hiểm, biến con người thành hầu hết cương thi hung hăng, khát huyết. Có mặt bên trên chuyến tàu từ bỏ Seoul cho tới Busan là một người phụ vương thuộc đàn bà, nhị bà xã ông xã sẵn sàng đón đứa con đầu lòng với một số trong những cô cậu học viên cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng nổ, chúng ta không thể biện pháp như thế nào khác không tính đương đầu cùng với nó để đảm bảo an toàn những người đon đả của chính bản thân mình. Hành trình 453km tự Seoul cho tới vùng bình an Busan chợt trở nên cuộc chiến tàn khốc nhằm tồn tại.

*
ZOMBIELAND (Vùng Đất Thây Ma)


Xem thêm: Một Số Cách Nhận Biết Số Điện Thoại Của Mình Đang Sử Dụng Đơn Giản Nhất

Sở phim luân chuyển xung quanh đội 4 bạn tra cứu bí quyết luân chuyển slàm việc để tồn tại vào một quả đât đầy thây ma kinh sợ. Columbus là 1 trong chàng trai yếu ớt, dòng gì rồi cũng sợ, trường đoản cú crúc hề, cho nhà tắm, mang lại ghế sau xe ô tô. Bị thây ma gặm với ăn uống thịt là nỗi gớm hoàng bắt đầu của Columbus. Anh nam nhi bắt đầu lên một danh sách phần lớn đồ vật "yêu cầu và không nên làm" cùng tuân theo để ao ước sinh tồn nhưng trở lại bên kiếm tìm cha mẹ. Trên lối đi, Columbus chạm chán Tallahassee - một hero diệt thây ma dũng cảm với quyết trung ương phá hủy cho loại thây ma ở đầu cuối trên trái khu đất. Lúc bọn họ nhập đàn với cô con gái nóng phỏng Wichita và nhỏ xíu Little Roông chồng, những người cũng như ý tồn tại giữa đám thây ma, họ vẫn cần cùng mọi người trong nhà xác định giải pháp làm sao thì ít đau buồn hơn: liên minh cùng nhau tốt nạp mạng mang lại đám thây ma tê.
Sống sót qua đại dịch Zombie (P1)Bài viết gửi vì chưng Truê vào mục Kỹ năngpesleague.vn

*
WORLD WAR Z (Chiến Tnhãi nhép Thế Giới Z)


*
DOGHOUSE (Nhà Chứa)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.