NẮP LƯNG SẠC KHÔNG DÂY NOTE 4

- Nắp sườn lưng sạc không dây bao gồm hãng cho Galaxy lưu ý 4 hàng Samsung chính hãng 100%- Với công nghệ chuẩn chỉnh Qi, tương hợp với Galaxy cảnh báo 4 thế giới, lưu ý 4 Nước Hàn,...- Nắp lưng dầy rộng so với nắp lưng thường thì, góp tránh trầy xước camera công dụng rộng.- Để áp dụng được công nghệ sạc không dây, chúng ta cần cài thêm đế sạc ko dây Galaxy Note 4 được phân phối trên cửa

- Với technology ngày càng cải cách và phát triển nlỗi bây chừ, bài toán áp dụng sạc không dây là phụ khiếu nại galaxy note 4 cần thiết để vứt bỏ mớ sạc dây lếu láo độn từng khi bạn đề nghị sạc đến điện thoại thông minh của khách hàng. Công câu hỏi của người tiêu dùng tiếng chỉ từ là đặt dế yêu của người sử dụng lên bàn sạc không dây, trang bị sẽ tự động hóa sạc đến điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng -> Rất tiện nghi.

Bạn đang xem: Nắp lưng sạc không dây note 4

- Được tích hợp technology sạc ko dây chuẩn chỉnh Qi, nắp lưng sạc ko dây galaxy note 4 với xây cất dầy rộng đối với các cái nắp lưng note 4 thường thì đưa về cho bạn xúc cảm ráng chắc tay rộng so với đầy đủ nắp lưng thường xuyên theo trang bị. Một điểm quan trọng nữa chính là vì nắp sống lưng này dầy rộng vì thế nó để giúp đỡ phần Camera của người tiêu dùng tránh bị trầy xước kết quả.

Xem thêm: Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Nếu Đang Hoặc Chuẩn Bị Đặt Vòng Tránh Thai

- Nhìn hiệ tượng, nắp sống lưng sạc ko dây samsung note 4 ko không giống gì so với nắp lưng thường thì. Về thiết kế kiểu dáng, hình ảnh,... như là đối với nắp sườn lưng thông thường. Nhưng phía vào được thiết kế theo phong cách với 6 chấu xúc tiếp lên khía cạnh trong của điện thoại để hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Lưu ý với quý khách hàng: Để áp dụng được công nghệ sạc ko dây, chúng ta cần sở hữu thêm đế sạc ko dây Galaxy chú ý 4, sản phẩm hiện đang có cung cấp trên shop của Cửa Hàng chúng tôi với mức giá là: 999k. 

HOT: Quý quý khách hàng download trọn cỗ gồm: 01 nắp lưng sạc ko dây, 01 đế sạc không dây mang lại Galaxy cảnh báo 4 với giá KM chỉ còn: 950,000đ

Hình ảnh Nắp sườn lưng sạc ko dây Galaxy cảnh báo 4:

*

Nắp sườn lưng sạc ko dây cho Galaxy Note 4 màu sắc đen

*

Nắp lưng sạc không dây mang đến Galaxy Note 4 color trắng

*

Để áp dụng được sạc không dây, chúng ta đề nghị tải thêm đế sạc ko dây mang đến Galaxy lưu ý 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.