Một Người Chỉ Được Yêu Một Người

Bài hát mot nguoi đưa ra duoc yeu mot nguoi vày ca sĩ Bi Anh Tuan, Van Navy nằm trong thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat mot nguoi bỏ ra duoc yeu mot nguoi - Bi Anh Tuan, Van Navy ngay lập tức trên pesleague.vn. Nghe bài xích hát Một Người Chỉ Được Yêu Một Người rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Một người chỉ được yêu một người

Ca khúc Một Người Chỉ Được Yêu Một Người do ca sĩ Bi Anh Tuấn, Vân Navy bộc lộ, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (mua nhạc) bài xích hát mot nguoi đưa ra duoc yeu mot nguoi mp3, playlist/album, MV/Video mot nguoi bỏ ra duoc yeu mot nguoi miễn phí trên pesleague.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Cách Đổi Cơ Số Trong Tin Học, Chuyển Đổi Qua Lại Giữa Các Hệ Đếm

*
Sao chép

---<1>---___(Female)___Thật trung khu trong con tim em đang gian dốiVà em ko trông mong anh bỏ lỡ lỗi lầmChỉ ý muốn một lời cuối trao về anh. Dẫu mang lại từ bây giờ vào anh sẽ ko còn yêu thương em nữa.,.+ Đường đi đôi ta bây giờ mặc dù 2 lối, Thì em luôn luôn luôn luôn mong muốn anh đọc cho nỗi lòng. Bởi em thật là mong yêu mình anh, Thế nhưng vào con tim em bây giờ sẽ chia thành nhì.,. ---<2>---___(Male)___Thì thôi mặt đường ai nấy bước, nói nói chi nhức lòng. Nhìn vào nhân gian tất cả ai yêu vậy không? Sao rất có thể yêu thương cả nhị, đâu ai mong yêu thương nlỗi vậyLàm sao chấp nhận được hỡi em?.,.---<3>---___(Male)___Đời ai cơ mà ko có những lúc nếm đắng cay vày tìnhThì thôi em ơi khóc bỏ ra Lúc biệt ly. Anh có muốn xa fan đâu, Do em dối gian thôi màMột fan được yêu thương một tín đồ thôiHiểu ko em?.,.------(...)___(Female)___Giờ đây đời em mất không còn chẳng tất cả ai bên cạnhNgồi vào cô đơn bắt đầu hay em sẽ saiEm biết phải làm thế nào đâyEm ko thể quên anh đượcLàm sao sẽ được trọn cả hai?---<3>---(...) ___(Male)___---> Anh cũng muốn xa người đâu, Do em dối gian thôi màMột người được yêu một tín đồ thôiHiểu ko em?.,.


Thật trọng tâm trái tim em sẽ gian dốiVà em không trông muốn anh quăng quật qua lỗi lầmChỉ ý muốn một lời cuối trao về anhDẫu cho hôm nay vào anh đã không còn yêu em nữa Đường đi đôi ta lúc này dù nhì lốiThì em luôn luôn luôn luôn ao ước anh hiểu cho lỗi lòngBởi em thật lòng mong muốn yêu mình anhThế nhưng mà vào trái tim em giờ đồng hồ đây vẫn chia thành hai  Thì thôi đường ai nấy bước nói nữa chi đau lòngNhìn trong nhân gian có ai yêu vậy khôngSao rất có thể yêu thương cả nhì, đâu ai hy vọng yêu như vậyLàm sao chấp nhận được hỡi em? Đời ai mà không có lúc nếm đắng cay bởi vì tìnhThì thôi em ơi khóc bỏ ra mang đến biệt lyAnh vẫn muốn xa bạn đâu, bởi vì em dối gian thôi màMột người được yêu thương một tín đồ thôi, hiểu ko em? Giờ đây đời em mất không còn chẳng bao gồm ai mặt cạnhNgồi vào đơn độc new hay em vẫn saiEm biết phải làm thế nào trên đây, em bắt buộc quên ai đượcLàm sao sẽ được chọn cả nhì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x