Lỗi txn not permitted to acq/terminal

Không tkhô cứng toán được truyền bá facebook là lỗi khá phổ cập, hoàn toàn có thể các bạn đã chạm mặt yêu cầu hoặc nên tránh 6 lỗi hay chạm mặt sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi txn not permitted to acq/terminal

Hầu hết những lỗi gặp mặt cần khi chạy quảng bá facebook là vấn đề thanh toán thù bởi thẻ quốc tế, thẻ Visa ko tkhô nóng tân oán được,... Những trường hơp này xẩy ra vị tương đối nhiều nguim nhân khác nhau. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đã cho thấy nguim nhân với phương án khiến cho bạn giải quyết và xử lý được các lỗi Khi tkhô nóng tân oán quảng cáo Facebook hoặc Google.

*

6 lỗi không thanh hao toán thù được quảng bá Facebook

1. quý khách hàng đã sử dụng một số loại thẻ ko được cung ứng tkhô giòn toán

Lúc chạm mặt đề xuất lỗi này, Facebook đang thông báo nhỏng sau: "Có vẻ nhỏng nhiều người đang thực hiện một loại thẻ không được cung ứng. Quý khách hàng có thể không sử dụng được những loại thẻ nhất định tùy trực thuộc vào đơn vị tiền tệ mà lại bạn đang sử dụng"

Ngulặng nhân: Facebook chấp nhận các một số loại thẻ tín dụng thanh toán - Credit hoặc thẻ ghi nợ - debit của Masterthẻ hoặc Visa. Nếu vẫn chắc chắn là thẻ của người tiêu dùng được cung ứng nhưng vẫn dìm thông báo lỗi, rất có thể là do:

Thẻ chưa được kích hoạt hào kiệt tkhô giòn toán thù quốc tếThông tin thẻ nhập không chủ yếu xác

Giải pháp: quý khách hàng liên hệ trực tiếp với tổ chức, ngân hàng thi công thẻ của người tiêu dùng để hỏi.

2. Thêm một cách tiến hành tkhô hanh toán đã biết thành treo nhất thời thời

Ngulặng nhân: Phương thơm thức thanh hao tân oán đã biết thành treo trong thời điểm tạm thời bởi nguyên do bảo mật thông tin. Pmùi hương thức tkhô giòn toán bị treo bởi vì bạn đã sở hữu một số chuyển động bất thường, thẻ của bạn đã từng có lần chạy bùng quảng bá, thẻ nghi ngại là thẻ bị ăn cắp,...

lấy một ví dụ như: Quý khách hàng dùng thẻ bank trong nước nhưng lại cho người thân sinh sống quốc tế sử dụng thẻ để tkhô cứng toán, chắc hẳn rằng phía trên có khả năng sẽ bị coi là một vận động không bình thường.

3. "quý khách hàng đang quá vượt giới hạn thẻ của doanh nghiệp. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc tương tác cùng với bank của bạn"

Ngulặng nhân: Thẻ của người tiêu dùng đã không còn tiền, hoặc sắp không còn tiền, hoặc hoàn toàn có thể trước kia bao gồm nợ chi phí PR cơ mà không thanh hao toán.

Giải pháp: Kiểm tra lại số dư trong thông tin tài khoản và hấp thụ đủ số tiền nhưng mà bạn cần phải tkhô giòn toán thù, đánh giá lại các chuyển động chạy quảng bá coi các bạn đã từng cần sử dụng thẻ mà lại không tkhô giòn tân oán lần làm sao hay không.

4. "Chúng tôi tất yêu tính mức giá thông tin tài khoản quảng cáo của bạn"

Nguyên ổn nhân: Lúc Facebook báo lỗi như vậy này tức là hệ thống đang gửi lệnh tkhô hanh toán vào thẻ của khách hàng, tuy nhiên thẻ phủ nhận.

Xem thêm: Gia Đình Vui Nhộn Của Chung Lệ Đề Và Trương Luân Thạc, Tag: Trương Luân Thạc

Giải pháp: Quý Khách soát sổ lại chính sách tkhô hanh toán của ngân hàng nhưng bạn làm cho thẻ các thông báo sau: Số dư trên tài khoản có đủ nhằm thanh toán không (tất cả ngân hàng đề nghị số dư tối tphát âm biện pháp trên thẻ để có thể thanh toán), giới hạn mức tkhô giòn toán thù trên thẻ trong một ngày hoặc trong một mon,...

5. Nạp chi phí vào tài khoản fb Ads, thông tin tài khoản thẻ đã trở nên trừ chi phí mà lại thông tin tài khoản FB Ads lại không được cùng tiền

Giải pháp: Lúc hấp thụ chi phí vào thông tin tài khoản trả trước, hệ thống đã phải trường đoản cú 24 - 48 tiếng để update. Sau đó, bạn truy vấn "Trình làm chủ quảng cáo" => "Lập hóa đơn"

6. Nếu bạn đã từng không còn những giải pháp mà vẫn bị báo lỗi!

Giải pháp: quý khách hàng yên cầu Facebook xét duyệt y lại thẻ, trên mặt đường liên kết sau: http://crabwp.example.com/thebituchoi. Lưu ý: Quý khách hàng nên điền đúng các thông báo với viết bởi giờ anh thì thưởng thức của các bạn sẽ được xử lý nkhô giòn rộng.

Thẻ VTC Mastercard ảo - Tkhô giòn toán thù truyền bá Facebook thuận lợi hơn!

Lúc này bạn đã sở hữu thể làm cho thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng bá facebook thuận tiện với tiện lợi.

➤ Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.

➤ Cách 2: Vào thiết đặt => Chọn những khoản tkhô hanh toán => Cài đặt thông tin tài khoản => Thêm phương thức thanh toán => Điền công bố theo size.

➤ Bước 3: Vào những khoản tkhô hanh toán thù => Lập hóa đối kháng quảng bá => Vào băng thông link fb.com/ads/manager => Tạo thiết đặt thông tin tài khoản => Nhập mật khẩu => ID thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

➤ Bước 4:Tạo tài khoản mới rồi chỉnh sửa những thông tin sau: tên người tiêu dùng, shop, thêm bên PR => Lưu lại những thông báo đã điền.

Với thẻ VTC Masterthẻ ảo bạn có thể dễ dãi thanh hao toán quảng bá các lúc phần đông vị trí mà lại khỏi lo không tkhô giòn tân oán được quảng bá facebook! Nạp từng nào, tiêu dùng bấy nhiêu, hấp thụ chi phí dễ dãi trường đoản cú ví điện tử VTC Pay. Còn do dự gì nữa cơ mà ko mngơi nghỉ thẻ ngay lập tức hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x