Lỗi Màn Hình Xanh Win 7 64Bit

Đối với nhiều người sử dụng máy tính thường xuim thì vững hẳn cũng không ít lần gặp lỗi laptop bị màn hình hiển thị xanh chết chóc – Blue Screen Of Death (BSOD). Nguyên ổn nhân gây lỗi screen xanh thì có nhiều, có thể bởi vì phần cứng hoặc bởi phần mềm. Tuy nhiên, việc có tác dụng cụ như thế nào bắt đầu khắc phục được triệu chứng này một cách triệt để mới là vấn đề chúng ta đáng quan lại tâm?

máy tính xách tay lỗi màn hình xanh chữ trắng

Màn hình xanh chết người (còn gọi là lỗi dump thiết bị tính) là một lỗi khá phổ biến bên trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nó xuất hiện kể từ khi có windows XPhường tồn tại cho tới ngày nay cùng Windows 10.

lúc bỗng dưng màn hình hiển thị máy tính chuyển lịch sự màu xanh chữ White, khiến người dùng không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào với máy ngoài việc tắt nguồn. Và diều này dần dần vươn lên là một nỗi ám ảnh với những người tiêu dùng hệ điều hành Windows.You watching: Lỗi screen xanh win 7 64bit

Cách sửa laptop bị lỗi screen xanh chữ trắng không quá khó nếu người mua hàng xác định được chính xác nguim nhân gây nên lỗi. Sau đây pesleague.vn đang liệt kê một vài nguyên nhân chính khiến lỗi và cách khắc phục lỗi màn hình xanh chữ trắng, các quý khách có thể tđam mê khảo và áp dụng một vào các cách trong đócó biện pháp sửa lỗi screen xanh win xp.

1. Máy tính lỗi xanh màn hình do quá trình khởi động lại:

Nguyên ổn nhân dẫn đến tình trạng laptop bị màn hình xanh tiếp tục là vì Khi quý khách hàng tắt máy tính đi không đúng cách hoặc bởi vì máy tính tự khởi động lại chứ không phải vày mình tắt. Điều này khiến hệ thông không xử lý kịp được nên lỗi screen không có chữ bị xanh xuất hiện là điều khó né khỏi.See more: Tải Và Cài Đặt Nitro Pro 13, Nitro Pro Enterprise Portable 13

Để khắc phục trong trường hợp này quý khách hàng bắt buộc tắt chế độ tự động khởi động lại vào hệ thống Windows bằng những bmong sau:

– Bcầu 1: Nhấn chuột đề xuất vào Computer | Chọn Properties | Chọn tab Advanced system settings.See more: Hướng Dẫn Cách Ghost Từ Usb Bằng Hp Usb Disk Storage, Hướng Dẫn Ghost Win 7 Bằng Usb


Bạn đang xem: Lỗi màn hình xanh win 7 64bit

*

*

Xem thêm: Tai Sao Con Trai Thich Bu Buom Con Gai, Cách Sờ Sướng Nhất

*

*

*

Lưu ý: Bạn có thể chọn tắt toàn bộ dịch vụ của bên thứ 3 bằng cách nhấn chuột vào Disable all, kế tiếp nhấn OK để giữ giàng biến hóa của doanh nghiệp. Tốt nhất khách hàng yêu cầu tắt toàn bộ những dịch vụ của bên máy 3 kết thúc khởi động lại máy tính. Nếu không còn chạm chán lỗi màn hình xanh nữa thì thử kích hoạt lại từng dịch vụ lên một để thấy đâu là một kênh dịch vụ khiến lỗi trên khối hệ thống nhé.

Trên trên đây là toàn cục các nguim nhân và cách khắc phục tình trạng máy vi tính bị lỗi màn hình xanh (dump). Nếu nhỏng người mua có chạm mặt một trong những tình huống bên trên, quý khách hàng hãy thử áp dụng những phương pháp hạn chế nhỏng Cửa Hàng chúng tôi đã ra mắt coi sao. Ngoài ra, nếu người dùng có king nghiệm khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh xuất xắc thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở phía dưới nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.