Lời Giới Thiệu Đội Thi Hay Nhất

Tuần qua, hội thi Nét đẹp mắt Văn uống hóa smarthaông chồng.vn liên tục ra mắt thành công tại những bỏ ra nhánh: Đồng Nai, Hùng Vương, An Giang, Quảng Bình, Bắc Thăng Long, Lào Cai, Cần Thơ, Nhị Cgọi, Hà Tây, Sầm Sơn, Ngũ Hành Sơn, Bến Lức, Sơn La,…

Ban người có quyền lực cao smarthaông chồng.vn Đồng Nai và team Trường Sa vào hội thi.

Bạn đang xem: Lời giới thiệu đội thi hay nhất

quý khách sẽ xem: Lời trình làng nhóm thi giỏi nhất

Đang xem: Cách giới thiệu team đùa ấn tượng

Ngày 26/7, chi nhánh (CN) Đồng Nai sẽ tổ chức Hội thi Nét đẹp nhất văn hóa truyền thống smarthachồng.vn năm năm trước. Tmê man gia Hội thi, những tổ công đoàn được phân thành 4 đội: Trường Sa (Phòng Kế toán giao dịch), Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN), Đoàn kết (gồm 9 phòng giao dịch) và Tổng-Kho-Bán-Hành (phòng Tổng phù hợp, Tiền tệ kho quỹ, Bán lẻ, TCHC) đã từng qua 5 phần thi cam go.

Tại phần tranh tài “Chào hỏi”, trong tầm 3 phút, những đội đang màn biểu diễn các huyết mục tự giới thiệu về team cùng truyền sở hữu những thông điệp vào Sổ tay văn hóa truyền thống pesleague.vn khôn xiết sáng chế với ấn tượng nhỏng gọi rap, hát, vnai lưng, trình làng bằng giờ đồng hồ Anh,… mang đến không khí đứng đầu đến hội thi thiệt sống động. Trong phần thi “Quyết đoán”, “Ứng xử văn hóa doanh nghiệp” với “Hiểu ý đồng đội” từng team sẽ cử ra 5 thành viên nhằm trtác dụng với trên 100 câu hỏi trắc nghiệm với ứng xử. Qua kia, những team vẫn biểu đạt được sự tiếp nối, nắm vững nghiệp vụ, tiến trình, nguyên lý cũng giống như những văn bản được công cụ trong Sổ tay Vnạp năng lượng hóa pesleague.vn.

Đặc biệt là phần thi “Tiểu phẩm”, 4 nhóm đang đem về Hội thi các máu mục Sảnh khấu hóa được xây cất công huân, trình bày phiên bản dung nhan văn hóa smarthachồng.vn giỏi phản ảnh khả quan thực tế, kết hợp với các điểm nhấn vui nhộn cùng lối diễn xuất dí dỏm của các diễn viên nghiệp dư đã giúp cho CBNV rút ra được nhiều bài xích kinh nghiệm tay nghề với bài học kinh nghiệm hữu dụng. Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về đội Tổng-Kho-Bán-Hành, giải hai nằm trong về nhóm Đoàn Kết.

Ban Giám đốc smarthaông xã.vn Hùng Vương Tặng Kèm hoa các nhóm tham dự cuộc thi.

công nhân Hùng Vương gồm 5 đội tmê man gia hội thi có thương hiệu đặc thù miền đất tổ Phú Tbọn họ, đó là: Âu Cơ, Vnạp năng lượng Lang, Đất Tổ, Lang Liêu với Lạc Hồng cùng đua tài qua 3 phần tranh tài đầy sôi nổi, lôi cuốn.

Phần một là màn kính chào hỏi biểu thị năng khiếu của mỗi nhóm trình làng về nhóm bản thân. Tại phần thi này, thông qua các đái phẩm tham dự cuộc thi những đội truyền cài thông điệp của 7 cực hiếm chủ công văn hóa smarthaông chồng.vn thuộc các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và những quy tắc xử sự của CBNV smarthaông chồng.vn. Tiểu phẩm “Táo quân” của team Lang Liêu được Ban giám khảo (BGK) nhận xét cao về câu chữ tương tự như sự diễn xuất. điều đặc biệt tuyệt hảo là màn trình diễn thời trang bằng chất liệu giấy rất dị sở hữu tên “Tiền là giấy” do những “vô cùng mẫu” đến từ nhóm Lạc Hồng biểu lộ. Phần Trả lời thắc mắc trắc nghiệm về văn hóa smarthaông chồng.vn với phần Giám khảo cùng với thí sinc tham gia dự thi, những nhóm thi phần đa xử lý logic, vấn đáp nhanh khô với đúng chuẩn thắc mắc rút thăm cũng như những trường hợp chỉ dẫn của Ban giám khảo. Kết trái Hội thi, Ban tổ chức triển khai trao giải quán quân đến team Lang Liêu (Phòng Bán lẻ với TCHC); giải nhị và cha ở trong về các team Văn uống Lang, Lạc Hồng.

Ban Giám đốc smarthaông chồng.vn An Giang trao giải cho các team dự thi.

CN An Giang tưng bừng tổ chức triển khai Hội thi Nét đẹp nhất văn hóa smarthachồng.vn với sự tsi mê gia của tất cả CBNV đến từ 6 phòng nghiệp vụ với 8 phòng giao dịch (PGD), được chia làm 7 nhóm, gồm: Niềm tin, Nụ cười, Quyết tâm, Sức ttốt, Ong xoàn, Lửa Xanh với Xung kích.

Hội thi gồm 3 phần thi cùng với nội dung nối liền cùng với hoạt động nhiệm vụ và sổ tay văn hóa truyền thống smarthaông chồng.vn, bao gồm: Tự giới thiệu; Trả lời câu hỏi bắt buộc về văn hóa truyền thống pesleague.vn cùng Trả lời câu hỏi trường hợp của BGK. Hội thi vẫn ra mắt sôi sục, hồi hộp, diễn đạt sự chuẩn bị cẩn thận của từng team thi và sự nối tiếp sâu sắc về sổ tay văn hóa truyền thống doanh nghiệp pesleague.vn.

Kết thúc hội thi, BGK đang trao quán quân cho team Quyết chổ chính giữa (phòng Tổng hòa hợp, PGD Thoại Sơn, Phụ Hòa), giải nhị mang đến đội Lửa xanh (Phòng KHDoanh Nghiệp, PGD Tri Tôn). Hội thi đang tạo thành một sân chơi an lành, là thời điểm để CBNV chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, đóng góp phần tăng năng suất, quality, công dụng công tác làm việc, xong xuôi xuất sắc trách nhiệm được giao.

Ban Giám đốc smarthachồng.vn Quảng Bình trao giải cho các team thi.

Tại công nhân Quảng Bình, hội thi Nét rất đẹp văn hoá sẽ diễn ra vào bầu không khí sôi sục, vui vẻ với sự tđam mê gia của 4 đội, qua 3 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm và Kiến thức. Sau thời gian tập dượt, sẵn sàng cẩn thận, những đội thi sẽ mang đến Hội thi hồ hết phần thi hết sức thú vui, đa số tiếng cười sung sướng cũng tương tự đông đảo quý hiếm nhân văn cao đẹp. Màn chào hỏi là hầu như điệu hò cùng câu ca đậm bản nhan sắc những vùng miền của đội thi chống Bán lẻ cùng Kế toán; Tiểu phẩm “Khách hàng là thượng đế” của đội thi PGD Lệ Thuỷ, Tiền tệ kho quỹ với Tổng phù hợp với diễn xuất tự nhiên của những diễn viên ko chăm đang mang đến cảm xúc ngọt ngào và lắng đọng mang lại khán giả; phần trả lời kiến thức và kỹ năng về vnạp năng lượng hoá, nguyên tắc xử sự đầy ttiết phục của các đội… toàn bộ sẽ đóng góp thêm phần góp Hội thi ra mắt thành công xuất sắc đẹp với giải nhất thuộc về nhóm thi của Phòng Bán lẻ với Kế toán; Giải hai ở trong về Đội thi Phòng KHDN với TCHC.


*

Giám đốc smarthaông xã.vn Bắc Thăng Long Nguyễn Hữu Thắng bộ quà tặng kèm theo hoa cho các đội tham dự cuộc thi. Ảnh: Nguyễn Hải Ninc.

Ngày 26/7, công nhân Bắc Thăng Long tổ chức thành công xuất sắc Hội thi “Nét đẹp mắt văn hóa truyền thống smarthachồng.vn” với việc tmê say gia của 100% CBNV. Hội thi được tổ chức dưới vẻ ngoài sảnh khấu hóa, văn hóa truyền thống smarthachồng.vn được các cán cỗ tthấp công nhân gửi vào phần tranh tài của bản thân mình rất là sinh động cùng sáng tạo. 8 chống công nhân được chia làm 4 đội thi, từng nhóm cần trải qua 3 phần thi: “Chào hỏi -Tiểu phẩm”, “Câu hỏi tình huống”, “Câu hỏi từ bỏ luận”.

Tại phần thi “Chào hỏi-Tiểu phẩm”, bởi sự sẵn sàng tinh tế, công sức cả về ngôn từ cũng như trang phục…các đội đang đưa về cho người theo dõi những bất ngờ với hầu hết màn chào hỏi hò vè, những tiểu phẩm đặc sắc, vui nhộn, ấn tượng… có đậm bạn dạng dung nhan văn hóa truyền thống smarthaông chồng.vn. Các tiểu phẩm được xuất bản một phương pháp sáng chế trong văn hóa giao tiếp với người tiêu dùng với giới thiệu khá vừa đủ nghiệp vụ các chống tính năng. Trong phần thi bốc thăm trả lời “Câu hỏi tình huống” “Câu hỏi từ luận” các nhóm tđam mê gia trả lời nhanh khô, nđính gọn gàng, đúng chuẩn và tương tác gần kề thực với các bước. Mỗi thành viên những team hồ hết minh chứng sự hiểu biết sâu, thnóng nhuần câu chữ Sổ tay Vnạp năng lượng hóa smarthachồng.vn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đang trao giải nhất cho team Núi Đôi (phòng Kế toán, TCHC), giải hai mang lại đội Thánh Gióng (Phòng KHDN) với đội NATO (PGD Bắc Hà, Prúc Minch, Phố Nỉ). Hội thi được tổ chức lần trước tiên tại công nhân nhưng mà đang chế tạo sự phủ rộng mạnh mẽ văn hóa truyền thống smarthaông xã.vn mang lại tổng thể CBNV, khuyến khích CBNV kết hợp, cố gắng nỗ lực quyết trung ương chấm dứt xuất sắc nhiệm vụ sale.

Ngày 27/7, công nhân Lào Cai tổ chức triển khai hội thi Nét rất đẹp Văn hóa smarthaông xã.vn nhằm mục đích đóng góp thêm phần thúc đẩy niềm tin học hỏi và giao lưu, tò mò về quý hiếm văn hóa pesleague.vn, bên cạnh đó tiếp thị đầy đủ nét xin xắn văn hóa truyền thống smarthaông chồng.vn với khách hàng. Hội thi tất cả 4 team tsay đắm gia và trải qua 3 phần thi: phần xin chào hỏi là những huyết mục trí tuệ sáng tạo với hầu hết Màu sắc riêng của từng đội; phần vấn đáp câu hỏi bởi hình thức bốc thăm; với phần tranh tài ứng xử trường hợp văn hóa smarthachồng.vn là màn so tài về sự việc đọc biết kiến thức về văn hóa smarthaông chồng.vn, kỹ năng hùng biện của những đội.

Xem thêm: Thực Hư Về Pháp Luân Công Trên Địa Bàn Hà Tĩnh, Những Biến Tướng Của Pháp Luân Công

Kết thúc hội thi, những team vẫn xong xuôi xuất sắc đẹp phần thi của bản thân mình, thể hiện mức độ ttốt với phong cách bài bản của cán bộ bank, giải quán quân đã làm được trao mang lại đội Smile (phòng Kế tân oán, tổ Tiền tệ kho quỹ), giải nhì được trao đến đội Doanh nhân (chống KHDoanh Nghiệp, Bán lẻ, Kiểm tra kiểm soát nội bộ). Qua hội thi, CBNV công nhân Lào Cai càng thêm câu kết, đồng lòng bởi mục tiêu tầm thường của smarthaông chồng.vn.

Toàn chình ảnh hội thi Nét đẹp mắt văn hóa smarthaông chồng.vn – công nhân Nhị Chiểu.

Hội thi “Nét đẹp nhất Văn hóa smarthachồng.vn” của CN Nhị Chiểu đã diễn ra vào ko khí sôi nổi, cuốn hút hầu như CBNV tđê mê gia. 5 đội chơi: Chân chủ yếu, Niềm tin, Sáng tạo ra, Đầu sóng ngọn gió cùng Tiền là bao gồm, đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Trí tuệ cùng Tài năng.

Với các phần ra mắt sáng chế, khác biệt với vui nhộn, những đội nghịch đã bộc lộ phong cách rất đơn lẻ. Đặc biệt, phần thi “Tài năng” đã để lại đang quan tâm nổi trội thông qua các tiểu phđộ ẩm kịch cơ mà các tổ công đoàn vẫn dày công tập dượt, đưa về những tiếng mỉm cười với hình hình họa người cán cỗ ngân hàng đa chức năng.

Kết thúc hội thi, giải Nhất được trao cho đội Đầu sóng ngọn gàng gió (chống KHDN) với sự thể hiện xuất sắc vào cả 3 phần tranh tài. Qua hội thi, các đoàn viên đã thể hiện kiến thức vững về vnạp năng lượng hóa pesleague.vn, phong cách sáng tạo, chuyên nghiệp của cán bộ smarthachồng.vn. Hội thi đã giúp CBNV tạo động lực hăng say công tác làm việc, thêm gắn kết, yêu ngành, yêu nghề.

Ban chủ tịch smarthaông chồng.vn Cần Thơ trao giải quán quân mang lại đội phòng Kế toán thù.

Hội thi Nét đẹp nhất Văn uống hoá smarthaông chồng.vn – công nhân Cần Thơ có sự tmê mệt gia của 8 đội, mỗi nhóm cho hội thi với việc hào khởi, nhan sắc thái không giống nhau: nhóm 1 đầy tâm huyết, nhóm 2 nêu cao niềm tin học hỏi và chia sẻ, nhóm 3 với ý thức thượng võ, team 4 gồm niềm tin liên hiệp, đội 5 quyết chiến hạ, nhóm 6 sẵn sàng chuẩn bị đương đầu cùng với thách thức, team 7 bao gồm niềm tin trách nhiệm với nhóm 8 gồm lòng tin trí tuệ sáng tạo. Với không khí sôi sục với đầy bất thần, từng thành viên trong những nhóm sẽ gồm thời cơ tự khẳng định mình cùng biểu đạt ý thức cấu kết bởi câu hỏi gặp mặt học hỏi, thấm nhuần văn uống hoá smarthaông xã.vn qua 2 vòng thi “hái hoa dân chủ” với “ứng xử tình huống”.

Kết thúc hội thi, giải nhất nằm trong Đội 5 (chống Kế Toán), giải hai trực thuộc Đội 1 (Phòng KHDN, Tổng hợp). Hội thi bao gồm ý nghĩa sâu sắc thực tế so với từng CBNV trong đại gia đình smarthachồng.vn Cần Thơ nhằm mục tiêu với mọi người trong nhà xuất bản, cất giữ và miêu tả nét xin xắn văn uống hoá smarthaông xã.vn cũng tương tự nâng cấp quality ship hàng người tiêu dùng, đóng góp phần xong xuôi xuất dung nhan nhiệm vụ sale.

Phó Giám đốc NHNN tỉnh Thanh hao Hóa Nguyễn Tkhô cứng An trao giải nhất mang đến đội Biển Đông.

Bằng bề ngoài hái hoa dân công ty, bốc thăm thẳng gói thắc mắc và vấn đáp trên Sảnh khấu, kèm cùng với phần thi sảnh khấu hóa của mỗi đội thi, hội thi Nét rất đẹp văn hóa pesleague.vn – CN Sầm Sơn vẫn diễn ra thành công xuất sắc.

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn smarthaông chồng.vn, nội dung của Sổ tay Văn hóa smarthaông xã.vn, cỗ thắc mắc tìm hiểu văn hóa truyền thống smarthachồng.vn đã được công nhân biên soạn thảo công sức, với rất nhiều ngôn từ rõ ràng bsát hại trong thực tế. Điều này giúp cho CBNV có thể hệ thống lại những nội dung chủ quản, dữ thế chủ động hơn vào câu hỏi học tập cùng vận dụng những cực hiếm văn hóa truyền thống thẳng vào công việc mình đang làm, góp phần biểu thị Văn uống hóa smarthachồng.vn trong từng hành động, việc làm cho, giúp hình ảnh smarthaông chồng.vn ngày dần tốt rộng, đẹp hẳn lên trong đôi mắt quý khách.

Kết thúc hội thi, team Biển Đông (bao gồm các PGD Nghi Sơn, 02, 03, 06) vẫn xuất sắc giành giải tốt nhất hội thi, giải nhị ở trong về đội Biển Call (gồm PGD Trường Sơn, 01, 05 cùng 07).

Một ngày tiết mục vào phần thi Năng khiếu trên hội thi Vnạp năng lượng hóa pesleague.vn –công nhân Hà Tây.

Dự hội thi Nét đẹp mắt Văn uống hóa smarthaông chồng.vn công nhân Hà Tây bao gồm 5 đội: Sức Trẻ, Biển Đông, Tin Yêu, An Vui, cùng nhóm Hai Lẻ Một. Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức với Năng năng khiếu tự chọn. Với sự chuẩn bị điều tỉ mỷ, phong thái màn trình diễn tự tín với gần gũi, những team thi biểu hiện một bí quyết trí tuệ sáng tạo các tình huống xử sự vào giao tiếp cùng với quý khách hàng, đồng nghiệp…

Kết trái chung cuộc, BGK vẫn trao quán quân mang lại nhóm “Hai Lẻ Một” (chống Bán lẻ, PGD 02, 01), giải nhị được trao mang lại đội “An Vui” (chống Tiền tệ Kho quỹ, Tổng đúng theo với PGD 05). Phát biểu tại hội thi, Giám đốc công nhân Bà Lê Thị Phương thơm Mai dấn mạnh: Hội thi Nét đẹp mắt văn hóa smarthaông chồng.vn là hiệ tượng dạy dỗ, truyền thông media công dụng Sổ tay văn hóa smarthaông xã.vn mang lại toàn cục CBNV vào công việc hàng ngày. Hội thi cũng là lúc để toàn thể CBNV trong công nhân diễn đạt khả năng, học tập, hội đàm với thấm nhuần truyền thống lâu đời, nét đẹp Văn uống hóa smarthaông xã.vn, đóng góp thêm phần không dứt cải thiện chất lượng các dịch vụ, mang lại sự chuộng mang lại khách hàng.

Ban người có quyền lực cao smarthaông xã.vn Ngũ Hành Sơn trao giải quán quân trên hội thi.

Hội thi Nét đẹp nhất Vnạp năng lượng hóa smarthachồng.vn -CN Ngũ Hành Sơn là cơ hội để cục bộ CBNV giao lưu và học hỏi cùng dàn xếp kỹ năng, kỹ năng và kiến thức về Vnạp năng lượng hóa smarthaông chồng.vn, những tình huống thực tế vào thanh toán, xử sự với quý khách hàng, với đồng nghiệp.

công nhân đã chia thành 4 đội thi, trải qua các vòng thi kĩ năng đối với số đông cùng hái hoa dân nhà so với cá thể. Kết quả tầm thường cuộc: Giải tốt nhất ở trong về đội KHDN – PGD hàng đầu, giải hai ở trong về team Bán lẻ -TCHC, giải 3 thuộc về đội Kế toán cùng với số điểm tương đối cao cùng ngay gần đều nhau. Hội thi sẽ ngừng trong không gian vui mắt, kết hợp. Toàn thể CBNV CN đã trải qua một cuộc thi phệ để tiếp thu kiến thức và yêu cầu về vnạp năng lượng hoá smarthaông xã.vn, vận dụng thực tiễn vào nâng cấp chất lượng giao hàng quý khách hàng.

Ban người đứng đầu công nhân Bến Lức Tặng Kèm hoa những đội dự Hội thi Nét đẹp Văn hóa smarthaông xã.vn.Chuim mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.