*

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Chào mừng đến với liên minh huyền thoại: tốc chiến
*

*

*
QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập nhóm cùng bạn bè với biểu hiện năng lực trong các trận chiến MOBA 5 đấu 5. Một trò đùa cạnh tranh quyết liệt yên cầu kĩ năng cao nhưng đông đảo gamer mong ước, được thiết kế với quan trọng đặc biệt giành riêng cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay và console cùng với lý lẽ điều khiển phù hợp với khối hệ thống cuộc đấu tinch giản.
Đẩy lùi trơn đêm bằng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux tốt thả bản thân theo gió bằng Trăn Trối của Yasuo. Hãy nghịch các vị tướng tá LMHT yêu thích của doanh nghiệp ngẫu nhiên nơi nào bạn có nhu cầu.
Hãy tò mò ngoài trái đất Runeterra chân thật qua thần thoại cổ xưa, chuyện tranh, trò đùa với nhiều nội dung khác. Hòa mình vào xã hội bạn, cosplayer, nhạc sĩ cùng bên sáng chế ngôn từ, những người dân đang đợi chúng ta dấn mình vào cùng họ.

Xem thêm: Phim Hd Lồng Tiếng Xh Đen Hongkong Thập Niên 80 90, Hongkong Thập Niên 80 90


Xông vào chiến trường với 1 tkhô hanh tìm khổng lồ, đóng băng kẻ địch trê tuyến phố đi bằng mũi tên băng bay xuyên ổn phiên bản thiết bị tốt bẫy kẻ địch mang đến chạm chán tử thần bằng bùa phép vi diệu. Sẽ luôn gồm một vị tướng mạo cân xứng với phong cách chơi của doanh nghiệp.