Liên Kết Các Slide Trong Powerpoint 2010

Liên kết Hyperlinks bên trên Word tốt Hyperlinks trên Excel hoàn toàn có thể ckém liên kết trang web giỏi ckém tệp tin khác nhằm truy vấn nkhô hanh rộng. Với PowerPoint, họ cũng tạo ra links Hyperlinks với tương đối nhiều mẫu mã khác biệt.

Bạn đang xem: Liên kết các slide trong powerpoint 2010

Người dùng tạo nên những dạng link trong một slide, sinh sản liên kết mang đến địa chỉ tin nhắn, shop trang web, tuyệt link cho tới slide khác,… Với link Hyperlink này, bài xích thể hiện của người sử dụng bên trên PowerPoint vẫn năng động cùng tác dụng hơn, không nhất thiết phải mlàm việc thủ công bằng tay khi hy vọng tới một văn bản như thế nào đó. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo độc giả biện pháp chế tác Hyperliên kết vào PowerPoint.


Hướng dẫn ckém Hyperlink PowerPoint

1. Cách tạo nên link trong 1 slide PowerPoint2. Cách sinh sản links Hyperlink bên trên PowerPoint

1. Cách sinh sản liên kết trong một slide PowerPoint

1. Tạo liên kết bên trên PowerPoint 2007

Chẳng hạn trong 1 slide, chúng có một hình kăn năn cùng 1 hình hình ảnh. Bạn ý muốn nhấn vào hình khối hận đó thì hình ảnh đã hiển thị ra.

Bước 1:

Trước không còn tạo khung shape cùng nhập câu chữ cho khung shape tương ứng với hình muốn hiển thị. Có thể thiết lập size shape phụ thuộc vào thưởng thức có tác dụng slide của doanh nghiệp.

Tiếp kia cyếu hình ảnh vào vào slide.


Cách 2:

Nhấn vào hình hình ảnh rồi chọn vào tab Animation, nhấn tiếp vào Custom Animation.

Hiển thị khung chỉnh hiệu ứng cồn ngơi nghỉ bên bắt buộc hình ảnh. Nhấn tiếp vào Add effect cùng lựa chọn hiệu ứng xuất hiện thêm hình ảnh mà bạn muốn. Tấm hình sẽ được áp dụng hiệu ứng động tức thì tiếp nối. Nếu ko thích thì thừa nhận nút ít Remove để lựa chọn sang trọng hiệu ứng rượu cồn khác.


Cách 3:

Hiển thị thương hiệu vào cảm giác, nhấp vào tam giác xổ xuống rồi chọn Timing nhằm tùy chỉnh thiết lập thời hạn.

Trong bối cảnh mới nhấn vào tab Timing. Tại mục Triggers bấm vào Start effect on click of rồi chọn thương hiệu hình khối ý muốn chế tạo ra links cùng với hình ảnh.

do vậy Lúc cliông xã vào hình kăn năn thì hình ảnh đã hiển thị ngay sau đó.

2. Tạo link PowerPoint 2010 trsinh hoạt lên

Cách 1:

Người sử dụng cũng chế tạo ra hình khối hận và hình ảnh bên trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi thừa nhận tiếp vào Add Animation để lựa chọn hiệu ứng cho hình ảnh.


Cách 2:

Sau Khi lựa chọn hoàn thành cảm giác chuyển động, tại vị trí Advanced Animation bạn chọn Trigger rồi nhấn vào On Cliông xã of với lựa chọn thương hiệu khối hận hình.

Kết trái cũng như nlỗi trên, nhấp chuột vào hình khối để hiển thị hình hình ảnh.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Hạt Sen - Bà Bầu Ăn Hạt Sen Có Tốt Không

2. Cách chế tạo liên kết Hyperliên kết bên trên PowerPoint

Cách tạo nên links Hyperlinks này đang áp dụng đến cục bộ những phiên phiên bản PowerPoint nhằm link tới các slide, trang web, email…

1. Tạo liên kết cho tới slide

Cách 1:

Trong slide mong mỏi cnhát những kết nối người tiêu dùng nhấp vào tab Insert nhằm vẽ hình tạo nút ít link. Bạn cũng chỉnh sửa, biến đổi lại format cho hình kân hận rồi nhập văn bản.

Tiếp mang đến bấm vào nên vào hình khối cùng chọn Hyperlink.


Bước 2:

Hiển thị giao diện new người tiêu dùng nhấn vào mục Place in this Document để liên kết nhanh khô tới ngẫu nhiên một slide làm sao gồm vào file PowerPoint.

Khi cliông xã vào cụ thể từng slide vẫn hiển thị giao diện văn bản cạnh bên trên khung Pnhận xét. do đó người dùng đang tiện lợi hơn vào câu hỏi chọn đúng slide mà bạn muốn liên kết tới. Cuối thuộc dấn OK để xong chế tác links.

2. Tạo nút link truy vấn web

Cách 1:

Truy ctràn vào website mong mỏi chế tác nút links trên slide PowerPoint rồi triển khai xào nấu đường truyền trang web.

Bước 2:

Cũng msinh hoạt Hyperliên kết link mang đến nút ít link. Trong hộp thoại Insert Hyperlink, bấm vào Existing File or Web Page với dán URL website sẽ xào nấu vào tkhô giòn Address. Nhấn OK nhằm giữ gìn.

3. Tạo liên kết msống tệp tin trên PowerPoint

Tại nút links cho tới slide trên PowerPoint, các bạn nhận loài chuột nên với lựa chọn Hyperlinks. Tiếp cho trong hình ảnh bắt đầu dìm lựa chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp kia tìm đến tệp tin giỏi thỏng mục nhưng mà họ mong links nhanh. Nhấn OK nhằm lưu lại.


Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ format tệp tin giỏi thỏng mục làm sao nhằm link.

Để sản xuất link tới tệp tin PowerPoint khác thì chúng ta cũng thực hiện giống như nlỗi trên. Cũng cần cliông chồng vào tệp tin PowerPoint nhằm liên kết nhanh.

Để xóa link Hyperliên kết sẽ chế tạo trên PowerPoint, nhận chuột yêu cầu vào nút ít links rồi chọn Remove link.

Để xem được văn bản các bạn nhận F5. Các nút ít lệnh đã chỉ chuyển động Lúc chiếu slide PowerPoint, không vận động vào quy trình biên soạn thảo.

Về cơ bạn dạng thì bí quyết sản xuất links, sinh sản Hyperliên kết trên PowerPoint cũng tương tự như bên trên Word cùng Excel. Người dùng cũng đều có phần đông tùy chọn cnhát sang tệp tin khác, trang web,...

Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,5 ★ 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.