Kiểm tra màn hình bao nhiêu inch

Làm thế nào để biết được kích cỡ màn hình máy tính của mình đã sở hữu. Bởi việc xác định được kích kích cỡ màn hình sẽ giúp các quý khách hàng thuận lợi rộng trong việc nâng cấp phù hợp cho máy tính của mình. Bài viết dưới trên đây, pesleague.vn Đà Nẵng sẽ share các biện pháp soát sổ màn hình thứ tính từng nào inch một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra màn hình bao nhiêu inch

Chỉnh màn hình hiển thị 1366×768

Chia 2 screen tự do win 7

Cách chỉnh màn hình hiển thị laptop chuẩn

1. Cách chất vấn màn hình laptop bao nhiêu inch

Có rất nhiều biện pháp đánh giá màn hình máy tính xách tay từng nào inch, nhưng mà pesleague.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu các cách solo giản mà các người mua có thực hiện nhanh chóng.

Cách bình chọn màn hình hiển thị máy vi tính bao nhiêu inch qua tem sản phẩm

Đa số các màn hình máy tính hiện ni Lúc xuất xưởng đều có các tem mác và thông số kỹ thuật đầy đủ để người dùng có thể tra cứu suôn sẻ. Để kiểm tra các quý khách hàng cần phải có được tem phẩm vật và nó thường được dán ở mặt sau của máy tính. Ngay sau đó các người tiêu dùng có thể coi thông số ghi trên đó. Ví dụ:

*

Tiếp đến, các người mua hàng sẽ tra lên tiếng của mẫu máy vi tính này theo công thức:

Tên model + Specs

Nhỏng hình dưới thì các người dùng tra cứu vật phẩm bên trên Google với từ khóa sony pcg-61312w specs.

*

Sau lúc truy tìm cập vào website thì các người mua sẽ thấy được kích thmong của màn hình máy vi tính hiện tại là 14.0 inches (35.56 cm).

2. Cách chất vấn screen máy tính xách tay bao nhiêu inch bằng pmùi hương pháp đo đạc

Để kiểm tra bằng cách này, các người dùng cần chuẩn bị một thước kẻ càng dài càng xuất xắc. Sau đó, các khách hàng hãy chuyển thước kẻ lên trên mặt màn hình và tiến hành đo đường chéo màn hình. Nếu thmong ko đủ dài thì các quý khách hàng cũng có thể sử dụng một sợi dây để thực hiện đo rồi sử dụng thmong đo lại sau. Các quý khách đo theo đường mũi tên màu đỏ nhỏng hình bên dưới và ghi lại thông số mà mình đã đo được bằng 1-1 vị cm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Nick Facebook Qua Số Điện Thoại, Tìm Nick Facebook Bằng Số Điện Thoại

*

4. Cách kiểm tra màn hình máy tính xách tay từng nào inch bằng cửa sổ Run

Ngoài việc xác định bên trên hệ thống windows, các người mua có thể xác định màn hình của mình qua cửa sổ Run. Đây là cách bỏ ra tiết để các người tiêu dùng chứng thực cấu hình của máy hơn so với chứng thực bên trên hệ thống windows.

Kiểm tra bằng lệnh dxdiag

Trước tiên các quý khách nhấn chuột vào mục Start hoặc có thể sử dụng nkhô cứng tổ hợp phím windows + R để mở cửa sổ Run. Sau đó nhập lệnh dxdiag ở ô Open và nhấn vào OK.

*

Kiểm tra bằng lệnh Msinfo32

Ngoài lệnh dxdiag các người tiêu dùng có thể chứng thực thông số màn hình bằng lệnh Msinfo32. Ở cách kiểm tra này các quý khách chỉ xác minh được System chứ ko xác định được bỏ ra tiết kiểu như nlỗi lệnh Dxdiag

Bcầu 1: Các bạn nhấn chuột vào mục Start hoặc sử dụng nhấn vào tổ hợp phím để mở cửa sổ Run.

*

Như vậy, pesleague.vn Đà Nẵng đã trình bày mang lại các quý khách bí quyết bình chọn màn hình hiển thị máy tính từng nào inch? Hy vọng với những giới thiệu này, các khách hàng đã có thể đo đạc được màn hình mà mình đã sử dụng có phù hợp nhu ước hay không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.