Không tải được ứng dụng trên windows 7

Có một thực sự là không ít người dân vẫn chưa thể làm cho quen được cùng với store của Win 10 và không sở hữu được vận dụng bên trên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows 7


Giờ phía trên Windows 10 cũng có cho chính mình một kho ứng dụng gọi là Microsoft Store giúp câu hỏi thiết đặt phần mềm máy tính tiện lợi hơn. Nhưng không ít người dân đích thực gặp sự việc với nó, pesleague.vn vẫn câu trả lời vấn đề ko tải được áp dụng trên Microsoft Store tức thì dưới đây.


*


Các chú ý khi không download được vận dụng trên Microsoft Store

Để tách xảy ra lỗi hãy bảo vệ mặt đường truyền Internet của chúng ta ko gặp vấn đề làm sao. Hãy kiểm soát lại sóng Wifi sẽ bình ổn chưa hoặc dây sạc cáp mạng tất cả bị thảnh thơi ko.

Microsoft Store của Windows 10 cũng như App Store hoặc Google Play, kho vận dụng này bao gồm gồm áp dụng miễn tổn phí và áp dụng trả phí tổn. Đối cùng với ứng dụng miễn tầm giá chúng ta có thể cài đặt về mà ko yêu cầu thực hiện bất cứ hành động thanh hao toán mua sắm chọn lựa nào. Còn đối với ứng dụng trả giá thành nó cũng chia nhỏ ra một số loại dùng thử hoàn toàn có thể cài đặt về dùng test vào một thời hạn nhất quyết, sau thời hạn kia sẽ không thể thực hiện được nữa nhưng rất cần được thực hiện tkhô cứng toán bắt đầu rất có thể thường xuyên sử dụng tựa như như ứng dụng trả tổn phí.

Kiểm tra dung lượng ổ cứng là vấn đề trước tiên lúc không cài đặt được áp dụng bên trên Microsoft Store

Kiểm tra ngay lập tức dung tích ổ cứng cài đặt win (thường là ổ C) tất cả còn trống hay là không, ví như đang sinh sống tinh thần báo đỏ. Hiện giờ hãy dọn dẹp vệ sinh ổ C của người tiêu dùng mang đến trống sút để tiếp tục triển khai câu hỏi download áp dụng về máy vi tính, còn tất yêu thì chúng ta cũng có thể lưu ý đến đến việc tăng cấp cho chính mình một ổ cứng mới bao gồm dung tích cao hơn nữa để phục vụ công việc.

Bạn đọc có thể xem thêm các phương pháp dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng của pesleague.vn nghỉ ngơi bài viết mặt dưới:

*

Tải áp dụng bên trên Microsoft Store tận hưởng nên có tài khoản singin của Microsoft

Cũng y hệt như các kho áp dụng khác như App Store của Apple tốt Google Play trên Android thì để có thể sử dụng cùng thiết lập được các phầm mềm rất cần được tài năng khoản đăng nhập mang lại nó. Việc bạn phải có tác dụng là sử dụng một tài khoản Outlook hoặc Hotmail để đăng nhtràn vào Microsoft Store, nếu như chưa có hãy đăng kí một thông tin tài khoản ngay bên trên Microsoft Store nhỏng sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở File Shs Trên Win 7, Hướng Dẫn Mở File Định Dạng


Nhấn vào Create one sẽ được mang đến bước chế tác thông tin tài khoản new.

Địa chỉ gmail mang lại thông tin tài khoản bắt đầu bắt buộc phải là ***
outlook.com hoặc ***
hotmail.com. Nhấn next nhằm điền mật khẩu, mật khẩu bao hàm cả cam kết từ viết hoa, viết hay, chữ số và một kí trường đoản cú đặc trưng với độ lâu năm từ 8 cho 16 kí từ. Sau Khi đã ĐK thành công hãy dùng thông tin tài khoản mới vừa chế tác nhằm đăng nhập cùng cài ứng dụng bên trên Microsoft Store.

Phần cứng máy vi tính không đáp ứng đầy đủ đề xuất buổi tối tđọc của ứng dụng

Một trong những trường hòa hợp lẻ tẻ là ứng dụng bạn download về thừa nặng nề đối với phần cứng của máy bạn. Chưa đáp ứng đủ hưởng thụ buổi tối thiểu cơ mà ứng dụng kia đặt ra nên việc chúng ta nỗ lực thiết lập vận dụng kia về đồ vật sẽ không còn thể như thế nào khởi chạy được.

Sử dụng trình gỡ lỗi tự động hóa trên Win 10 còn nếu không mua được vận dụng bên trên Microsoft Store

Để chạy trình gỡ lỗi auto của Windows 10, triển khai các bước sau:

Nhấn Start, gõ Setting.Chọn Update và Security > Troubleshoot với chọn Windows Store apps > Run the troubleshooter.

Sau Lúc thử qua các lí giải trên nhưng mà các bạn vẫn cấp thiết cài đặt được vận dụng trên Microsoft Store thì chúng ta cũng có thể quan tâm đến việc thiết lập lại Win 10 mang đến máy tính xách tay của bản thân mình nhằm hạn chế và khắc phục triệt nhằm những sự vắt này.

Tham mê khảo thêm những sự việc chạm chán phải không giống trên Windows 10 ở dưới đây:

Trên đấy là bài chia sẻ của pesleague.vn cùng với độc giả về vấn đề ko cài được ứng dụng trên Microsoft Store. Nếu gồm bất cứ vướng mắc nào hãy vướng lại comment ở chỗ bên dưới bài viết. Cảm ơn sẽ theo dõi và quan sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.