KHÔNG BẬT ĐƯỢC TƯỜNG LỬA TRONG WIN 7

Tường lửa Windows có thiết kế sẽ giúp ngăn người tiêu dùng phi pháp tầm nã cập các tệp và tài nguyên bên trên laptop của công ty. Bức tường lửa là vấn đề nhiều người đang khiếp sợ về sự việc an toàn của dòng sản phẩm tính của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Không bật được tường lửa trong win 7


Thật rủi ro, Tường lửa Windows không hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng thỉnh thoảng có thể gây hại nhiều hơn thế là xuất sắc, đặc trưng giả dụ có lịch trình tường lửa khác được thiết đặt.


Đừng vô hiệu hóa hóa Tường lửa Windows trừ khi chúng ta có nguyên nhân quang minh chính đại, tuy vậy nếu khách hàng tất cả một lịch trình bảo mật khác tiến hành những tính năng giống như, hãy thoải mái và dễ chịu.


Bạn rất có thể triển khai một trong những cách, tuy vậy phương pháp đơn giản dễ dàng duy nhất là thông qua Menu nguồn User hoặc menu Start vào Windows 7.


*

Mở Bảng điều khiển (Control Panel).


Liên kết kia chỉ hiển thị nếu như bạn tất cả tùy lựa chọn “View by:” được đặt thành “Category.” Nếu bạn đang coi các applet Control Panel vào cơ chế xem biểu tượng, chỉ cần bỏ qua mất bước tiếp theo.


Tùy thuộc vào cách laptop của chúng ta được tùy chỉnh thiết lập, vậy vào đó, nó hoàn toàn có thể được call là Windows Defender Firewall . Nếu vậy, hãy cách xử trí phần đa ngôi trường hòa hợp của “Windows Firewall” cũng hoàn toàn có thể nó hiển thị là “Windows Defender Firewall.”


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off


Một biện pháp thực thụ mau lẹ nhằm cho screen này là thông qua lệnh dòng lệnh control firewall.cpl, cơ mà bạn có thể tiến hành trong Dấu đề cập lệnh hoặc vỏ hộp thoại Run.


*

Chọn Turn off Windows Firewall (not recommended)


quý khách hàng có thể vô hiệu hóa hóa Tường lửa Windows đến các mạng riêng , chỉ cho những mạng chỗ đông người hoặc cho cả nhì. Để tắt Tường lửa Windows cho cả hai loại mạng, các bạn nên bảo đảm an toàn chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) vào cả phần riêng tư với phần bình thường.


Bây giờ Tường lửa Windows đã biết thành vô hiệu hóa hóa, hãy lặp lại bất kỳ bước làm sao gây ra sự cố của người sử dụng giúp thấy vấn đề tắt tùy chọn này có khắc phục được sự thay của chúng ta không.

Cách tắt tường ngăn lửa win 10 bên trên sản phẩm tính

Bước 1: Bnóng phím Windows , nhập Windows Defender Firewall, rồi nhấn Enter .

Bước 2: Ở bên trái screen, bên dưới Control Panel trang chủ, chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

Cách 3: Trong cửa sổ Customize Settings, nhấp vào (các) vòng tròn bên cạnh Turn off Windows Defender Firewall cho các mạng nơi công cộng, mạng riêng hoặc cả hai.

Cách 4: lúc các bạn xong, nhấp vào nút ít OK .


Vô hiệu hóa Tường lửa trong Windows Vista


Tường lửa Windows rất có thể được tắt vào Windows Vista thông qua Bảng điều khiển , tương tự như nlỗi giải pháp triển khai trong những phiên bạn dạng Windows không giống.

Xem thêm: Download Từ Điển Tflat Cho Window 7, English Dictionary Tflat Cho Máy Tính Tải Về


Bước1: Mlàm việc Bảng điều khiển bằng phương pháp lựa chọn Control Panel từ bỏ thực đơn Start menu.


Bước 2: Bạn hãy Chọn Security trường đoản cú list danh mục.


Nếu nhiều người đang làm việc trong “Chế độ coi cổ điển” của Bảng điều khiển, chỉ cần bỏ lỡ bước tiếp theo.


Cách 3: Bnóng lựa chọn Windows Firewall .


Bước 4: Chọn Turn Windows Firewall on or off sinh sống bên trái của hành lang cửa số.


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off làm việc bên trái của hành lang cửa số.


Nếu cửa sổ Kiểm thẩm tra tài khoản người tiêu dùng bật lên, hãy thường xuyên với nhấp / nhấn vào nó bằng phương pháp nhập mật khẩu quản ngại trị viên hoặc chọn Continue.


Nếu bạn cần truy vấn lại hành lang cửa số này nhanh hao hơn sau đây, bạn có thể sử dụng lệnh control firewall.cpl vào vỏ hộp thoại Run.


Bước 5: Mở tab General với chọn sạn bong bóng kề bên Off (not recommended) .


*

Mở tab General với lựa chọn bong bóng bên cạnh Off (not recommended) .


Cách 6: Chọn OK nhằm vận dụng các thay đổi.

Vô hiệu hóa Tường lửa vào Windows XP


Bước 1: Mở Bảng tinh chỉnh bằng phương pháp chọn Start với tiếp nối Control Panel.
Nếu bạn đang coi “Classic View” của Bảng điều khiển và tinh chỉnh, hãy msống Network Connections cùng gửi thanh lịch Cách 4.


Cách 3: Chọn Network Connections vào hoặc chọn phần or pichồng a Control Panel iconNếu chúng ta có liên kết mạng internet “high speed” nlỗi Cable hoặc DSL hoặc trên một các loại mạng như thế nào kia, liên kết mạng của bạn cũng có thể sẽ có tiêu đề Local Area Connection.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.