Hủy Theo Dõi Nhiều Người Trên Facebook

quý khách ko quyên tâm tới thông báo của một fan ngẫu nhiên trên Facebook hoặc không muốn các tin từ 1 trang làm sao đó lộ diện ở bảng tin của bản thân. Vậy thì tại sao ko quăng quật theo dõi bọn họ. Cùng tìm hiểu thêm bài viết về chủ đề biện pháp vứt quan sát và theo dõi trên Facebook tức thì sau đây nhé!


Cách quăng quật quan sát và theo dõi người khác bên trên Facebook trải qua máy tính xách tay thường không khó. Quý Khách chỉ cần chăm chú một chút ít là hoàn toàn có thể gọi được bọn chúng. Thao tác cũng tương đối dễ dàng và đơn giản cùng nhanh chóng. Hãy thuộc tiến hành nhé. 

Cách 1: Trên trình duyệt y máy tính xách tay của chính bản thân mình, hãy truy cập vào tài khoản Facebook. Tiếp mang lại, bên trên đồ họa thiết yếu của Facebook hãy chọn biểu tượng mũi thương hiệu nằm tại góc phải trên. Tiếp mang đến thừa nhận chọn Cài đặt cùng quyền riêng tư > Tùy chọn bảng tin

Bước 2: Tại hộp thoại vẫn hiển thị phần nhiều tùy lựa chọn như: Xem trước, Bỏ quan sát và theo dõi người cùng đội để ẩn bài viết của họ, Kết nối với mọi tín đồ, nhóm bạn sẽ vứt quan sát và theo dõi, Quản lý cài đặt lâm thời ẩn. quý khách hàng hãy nhấp vào phần bỏ quan sát và theo dõi nhằm diệt đi tình trạng sẽ theo dõi và quan sát tín đồ không giống. 

*

Trên giao diện của Facebook vẫn chỉ ra phần đông đọc tin những người dân nhưng ai đang theo dõi. Tại trên đây chúng ta cũng có thể tùy chọn đa số ai có thể xem được list trang/team nhưng nhiều người đang theo dõi và quan sát. quý khách hàng hãy tùy chọn hầu như chế độ như: Chỉ chúng ta bè/ Chỉ những trang hoặc Chỉ các team theo nhu cầu của bản thân mình.

Bạn đang xem: Hủy theo dõi nhiều người trên facebook

Tiếp mang lại bạn hãy nhấn vào biểu tượng lân cận tên Facebook bằng hữu của khách hàng > Bỏ theo dõi là sẽ hoàn toàn có thể triển khai xong bài toán bỏ quan sát và theo dõi rồi.


Cách vứt theo dõi và quan sát trang bên trên Facebook


Tương từ bỏ nhỏng bí quyết bỏ quan sát và theo dõi đồng đội trên/người kỳ lạ bên trên Facebook. Để quăng quật quan sát và theo dõi trang bạn cần thực hiện những thao tác làm việc dưới đây.

Bước 1: Trên trình để ý máy tính xách tay của bản thân, hãy truy vấn vào tài khoản Facebook. Tiếp mang đến, bên trên bối cảnh bao gồm của Facebook nên chọn biểu tượng mũi tên nằm tại góc bắt buộc bên trên. Tiếp mang đến dấn chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn > Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Cách 2: Tại hộp thoại sẽ chỉ ra rất nhiều tùy lựa chọn như: See First (Xem trước) Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát bạn và đội để ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect (Kết nối với tất cả tín đồ, team bạn đang vứt theo dõi), Snooze (Quản lý thiết lập trợ thời ẩn). quý khách hãy nhấp vào phần quăng quật theo dõi và quan sát để hủy đi chứng trạng đã quan sát và theo dõi những trang trên Facebook.

*

Trên giao diện của Facebook đã hiện ra hầu như báo cáo nhỏng list các Nhóm/Trang Facebook mà lại bạn đang theo dõi và quan sát. Nếu nlỗi sinh hoạt bên trên các bạn chọn vào anh em nhằm diệt đi tín đồ quan sát và theo dõi. Thì biện pháp bỏ theo dõi trang bạn nên chọn Trang > Bỏ theo dõi. 

Quý khách hàng tra cứu thanh lọc lần lượt số đông trang không mong muốn hiển thị trên bảng tin cùng tiến hành thao tác làm việc theo thứ tự nlỗi trên. lúc bỏ theo dõi và quan sát, số đông trang này vẫn sẽ hiện trong mục trang sẽ đam mê. Tương tự như những đội trên Facebook cũng như vậy. quý khách vẫn luôn là thành viên vào đội dẫu vậy đã không thể hiển thị từng ngày trên newfeed của doanh nghiệp như trước đó cơ.


Cách quăng quật theo dõi hàng loạt trên Facebook


Để bỏ theo dõi và quan sát 1 loạt bên trên Facebook, bạn hãy tiến hành theo hầu hết bước lý giải tiếp sau đây. 

*

Cách 2: Tại phía trên, nếu như danh sách quan sát và theo dõi của khách hàng bao gồm số người không nhiều. quý khách có thể mau lẹ bỏ đi fan kia với thao tác làm việc dấn vào trong dòng chữ "Đang theo dõi và quan sát " > Hủy theo dõi và quan sát. Thế nhưng với con số theo dõi các và bạn cần thiết kiểm soát và điều hành được thì yêu cầu tiến hành bí quyết hủy theo dõi và quan sát hàng loạt. 

Bước 3: Quý khách hàng tìm về danh sách Đang theo dõi và quan sát > Kéo xuống coi tổng thể danh sách. Nhấn F12 trên bàn phím hoặc nhận chuột nên vào lúc White trên màn hình hiển thị > Kiểm tra. quý khách hàng chọn cho tab Console > Nhấn Ctrl +L nhằm xóa đi hầu như lệnh khuyên bảo.

Xem thêm: Vận Mệnh Của Bé Sinh Con Năm 2018 Thuộc Mệnh Gì ? Hướng Nào Hợp

*

Bước 4: Bạn hãy coppy đoạn mã bên dưới > Nhấn vào size Trắng bên cần và nhấn Enter. quý khách hàng sẽ thấy danh sách những người theo dõi và quan sát tại phía trái sẽ ảnh hưởng diệt.

var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Bước 5: Tại bối cảnh phiên bản tin Facebook. Trên thanh khô phương pháp > Mũi tên xổ xuống > Cài đặt riêng tư > Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 6: Quý khách hàng chọn mang lại mục "Kết Nối Lại" nhằm kết nối lại với những người bạn vẫn bỏ quan sát và theo dõi. Hiện giờ bạn hãy để ý lựa chọn đúng bạn cơ mà bạn cần theo dõi nhé. 

*

6 bước trên phía trên sẽ giúp đỡ chúng ta bỏ theo dõi 1 loạt bên trên Facebook còn nếu khách hàng sẽ áp dụng điện thoại cảm ứng thì các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook > Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản > Chạm vào biểu tượng tất cả 3 lốt gạch men ngang.

Lưu ý: Với điện thoại cảm ứng phiên bản Android nút ít thiết lập đã nằm ở vị trí phía bên trên màn hình. Còn iPhone đã nằm ở vị trí phía bên dưới các bạn nhé.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt

Cách 3: Tại đồ họa Cài đặt > Cài đặt bảng tin. Chạm lựa chọn mục Tùy chọn bảng tin. 

*

Bước 4: Tương từ bỏ nlỗi cùng với máy tính, tại điện thoại cảm ứng thông minh cũng trở thành hiển thị hầu hết báo cáo như

Xem trước.Bỏ quan sát và theo dõi hầu như tín đồ nhằm ẩn đông đảo bài viết của những bạn đó.Kết nối lại cùng với những người dân bạn đang vứt theo dõi.Quản lý thiết đặt tạm ẩn.

Lúc bấy giờ các bạn hãy chạm vào phần Bỏ quan sát và theo dõi phần đa fan và nhóm nhằm ẩn nội dung bài viết của mình.

Cách 5: Tiếp cho các bạn hãy đụng vào trong 1 thương hiệu các bạn bè/Trang/Nhóm mà lại bạn không muốn quan sát và theo dõi nữa. Sau khi kết thúc làm việc này là các bạn vẫn loại bỏ đi quan sát và theo dõi hàng loạt bên trên điện thoại cảm ứng rồi. Cuối thuộc bạn hãy ấn Done là dứt được bài toán bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook 1 loạt bên trên điện thoại.

Hướng dẫn biện pháp quăng quật theo dõi trên Facebook sinh hoạt trên hi vọng sẽ giúp chúng ta khắc chế được những bất tiện gặp gỡ đề nghị vào quá trình áp dụng. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.