Thủ Thuật, Cách Sử Dụng Windows 7 Từ A Tới Z

pesleague.vn - Windows 7 toàn diện đến tầm người dùng không cần phải thêm bất kì phần mềm cung cấp nào. Windows Firewall, Security Essentials, Windows Update, cùng các thành phần không giống của Windows 7 là đủ để cho máy vi tính luôn chạy mượt và không gặp mặt sự việc về virut.

Bạn đang xem: Thủ thuật, cách sử dụng windows 7 từ a tới z

(Về khía cạnh chuyên môn, Security Essentials là ứng dụng miễn tầm giá được Microsoft cung ứng cá biệt, dẫu vậy bọn họ vẫn hoàn toàn có thể coi nó là một trong những phần của hệ điều hành).

*


Windows 7 Explorer ko khác biệt quá lớn so với tiền nhiệm của chính nó, nhưng chỉ cách một vài nét chỉnh nhỏ, nó có thể thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu thống trị tệp tin của phần nhiều người dùng máy vi tính hiện nay. Những biến hóa về thiết đặt rất có thể cải thiện tài năng hoạt động của Windows 7 cùng giảm thời hạn truy vấn với cai quản file. Thậm chí, bạn còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn hơn nữa Khi áp dụng phím tắt để thay đổi hiển thị tốt điều hướng thân các tệp tin và thư mục.

Tăng tốc mua tài liệu bằng phương pháp tắt thumbnail

Ai gồm thời hạn nhằm mở từng folder? Có không hề ít tín đồ say mê đến toàn bộ những file của chính bản thân mình ra desktop nhằm dễ thực hiện. Với hiển thị thumbnail được kích hoạt, đã mất một vài giây khiến cho thumbnail của những tệp tin xuất hiện thêm Lúc bọn họ cuộn qua 1 thư mục.


Để sút thời hạn cuộn chuột, chuyển hiển thị icon tệp tin nkhô nóng hơn bằng cách tắt thumbnail. Bạn có thể tiến hành vấn đề này bằng cách biến hóa một entry trong thiết lập của Windows Explorer.

Để msinh hoạt thiết lập của Windows Explorer, nhấn phím Windows, gõ thư mục options rồi thừa nhận Enter, tiếp nối kích vào thẻ View. Tiếp mang đến, kích vào "Always show icons, never thumbnails" trong hành lang cửa số cài đặt nâng cấp.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cua Đông Nhi

*


Cuộn con chuột nhanh rộng vào cửa sổ Explorer bằng phương pháp hiển thị ibé cầm cố mang đến hiển thị thumbnail – một trong số những cài đặt hoàn toàn có thể nâng cấp kỹ năng sử dụng của Explorer.

Windows 7 Forum ra mắt 3 bí quyết không giống nhằm disable thumbnail vào Windows 7 Explorer.

Trước Lúc tạo ra bất kỳ biến hóa như thế nào, hãy nhớ rằng lúc thumbnail bị disable, các bạn cấp thiết coi trước hình ảnh nhỏ dại của những tệp tin trong bằng pnhận xét của Explorer (gửi pđánh giá bằng cách thừa nhận Alt-P). Một phương pháp khác là vẫn thân thumbnail được kích hoạt và thừa nhận Ctrl Lúc thực hiện chuột nhằm cuộn qua hiển thị Explorer.

Windows 7 Help Site chỉ dẫn một setup cao cấp khác vào Windows 7 Explorer. Những gạn lọc Shop chúng tôi thực hiện bao gồm "Always show menu", "Display tệp tin kích cỡ information in thư mục tips" cùng "Automatically type into the search box" bên dưới mục "When typing into các mục view".

Chúng tôi bỏ tích nghỉ ngơi các chắt lọc "Hide extensions for known tệp tin types" cùng "Launch folder windows in a separate process". Hiển thị đuôi mở rộng của tệp tin sẽ giúp dễ ợt đưa ra malware cùng kĩ năng triển khai của hệ thống sẽ tiến hành tăng thêm chút xíu Khi có khá nhiều process đang chạy.

Sử dụng Windows 7 Explorer với phím tắt

Nhấn Alt-P nhằm bật/tắt bảng Explorer là 1 trong giữa những phím tắt chúng ta cũng có thể thực hiện để cai quản tệp tin. Trang Windows 7 Help Site vẫn liệt kê toàn bộ các phím tắt giành riêng cho Explorer và các chế độ không giống của Windows 7. Dưới đó là list rút gọn gàng của các phím tắt app giành cho Windows 7 Explorer.


Alt + mũi tên lên: Hiển thị folder trước đó (Sử dụng Backspace đối với phiên phiên bản Explorer của Windows XP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.