Hồ sơ cá sấu tập 3

Trích đoạn tập 3 "Hồ sơ cá sấu"

Ở tập 2 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) thừa thấp thỏm vày sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) buộc phải đã đưa danh Hải (Mạnh Trường) thay mặt đứng tên 1-1 trình báo công an. Sự lắc đầu của Hải với cách biểu hiện bình tĩnh của anh khiến cho Hải bị công an gửi vào diện nghi vấn số 1.

Bạn đang xem: Hồ sơ cá sấu tập 3

"Anh ta là 1 trong fan tị tuông. Vì thói xấu này buộc phải mái ấm gia đình có vẻ lục đục. Sau Khi cô Nguyệt mất tích, bạn ông xã bao gồm cách biểu hiện khó khăn phát âm, không đăng search, ko trình báo với cũng chính anh ta khẳng định solo trình báo chưa hẳn của mình. Người ông xã bao hàm biểu thị hết sức không bình thường, phù hợp để lấy vào diện tình nghi", công an Vũ nói.

 Vũ gửi Hải vào diện ngờ vực số 1 trong các vụ biến mất của Nguyệt.

Xem thêm: Xem Phim 30 Chưa Phải Là Hết ', Xem Phim Ba Mươi Chưa Phải Là Hết

Trong lúc đó Hải vẫn đinc ninc là Nguyệt ngoại tình bắt buộc cực kỳ khó tính. "Cả anh cùng em những bị lừa rồi. Sống cùng nhau bao năm nay cơ mà cô ta vẫn luôn luôn bốn tưởng đến tình cũ. Tôi hết chống chịu nổi rồi. Chị cô phải trả giá. Ngoài tôi ra chị cô không đến được với thằng như thế nào đâu. Tôi yêu thì cực kỳ yêu thương tuy vậy tôi bất chấp tất cả đấy", Hải quát lác lên cùng với Thu.

 Hải cuồng loạn vị ganh tuông. 

Thu cạnh tranh phát âm về thể hiện thái độ của anh rể: "Nhưng bà bầu sẽ bặt tăm. Ít ra anh cũng yêu cầu làm cho dòng nào đó đi chứ?". Vấn đề này càng khiến Hải vạc điên. "Tôi là chồng cô ấy, dù vẫn muốn chia tay cũng nên phân tích cùng với tôi một câu. Đằng này thì sao, cô ấy coi tôi là thằng dở hơi à? Cô quan sát bên trên đầu tôi mọc sừng chưa?". Thu vẫn nhất định bảo vệ Nguyệt: "Em vẫn không hiểu nhiều vì sao anh vẫn tiếp tục nói là bà mẹ cố ý bỏ đi. Người thông thường chắc chắn là là đã thấy bao gồm sự việc. hoặc là thiết yếu...". Chưa nhằm Thu nói không còn câu Hải truy vấn vấn mang đến cùng: "Chính, chủ yếu gì? bao gồm ai? nói rõ ra".

 Lan bị đám xóm hội Black mang lại tận cửa dằn khía cạnh. 

Còn Lan (Lan Phương), người yêu của Khánh "ma" (Đức Hùng) bị đám làng mạc hội Black mang đến tận cửa nhà đe dọa và thử dùng cô trả lại "thứ đồ túng bấn mật" nhưng tín đồ tình nắm giữ thời gian còn sinh sống. "Cô em cứ đọng quan tâm đến kỹ đi, mai bầy anh đã quay lại, bởi ko là bọn anh đang san thẳng cơ sở y tế thăm mẹ em đấy", Lan lúng túng vị bị côn đồ rình rập đe dọa. 

Lan bao gồm gặp mặt nguy hiểm? Hải đang làm cái gi tiếp theo? Thu tất cả nói ra sự nghi ngờ của bản thân cùng với Hải? Diễn phát triển thành cụ thể tập 3 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 vào 21h40 về tối lắp thêm 5 tuần cho tới, 26/11. 

Mỹ Anh


"Hồ sơ cá sấu" tập 2, Nguyệt mất tích bí hiểm, Hải kiếm tìm gặp mặt ngay tình địch

Trong tập 2 "Hồ sơ cá sấu", Nguyệt đột ngột mất tích nhưng lại Hải quán triệt Thu báo công an nhưng mà mang đến chạm mặt tình địch Quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.