HÀNH TRÌNH PHỤC HÔN CỦA MỤC TỔNG

Menu
Cmùi hương 17: Để nàng tách đi | truyện Hành trình phục hôn của Mục tổng / Mất trí tuệ kiều thê: Ngạo kiều TGĐ ăn kiên cố ngươi | truyện convert Thất ức kiều thê: Ngạo kiều tổng tài cật định nhĩ
Hố truyện
Truyện Nam sinh Ngôn tình Đam mỹ Vô CPhường. Bách Hợp Khác Truyện đã đọc Tìm Truyện Đăng Nhập
Thông báo: Đã sửa lại list truyện đã đọc. Hố Truyện đang trong quá trình dịch chuyển tài liệu cần một số trong những truyện cùng công dụng đang không có sẵn.

Bạn đang xem: Hành trình phục hôn của mục tổng


Hành trình phục hôn của Mục tổng / Mất trí nhớ kiều thê: Ngạo kiều tổng giám đốc ăn chắc chắn ngươi

Tác giả: Lương Nhân

Chương thơm 17: Để phái nữ rời đi

Mục Anh Húc đùng một phát nhớ tới tía thời gian trước phía trên, hắn tiện thể tay chuyển một bé lê mang đến Ninh Tịch trong tay, bắt đầu đầu người vợ không ăn uống, hắn còn châm chọc tập khiêu khích một phen, công dụng vạn vạn không nghĩ là cho tới cô bé đối lê không phù hợp, thẳng tiến khám đa khoa.

Cái này tại Ôn Thế bạn nữ nhân kề bên thay mà lại cũng đối lê không phù hợp, mẫu này không khỏi cũng quá khéo đi?

Mục Anh Húc gồm trong nháy đôi mắt thiệt chỉ ra rằng thanh nữ đó là Ninh Tịch, tuy nhiên là phái nữ nhân này cùng Ninh Tịch trung tâm dù tương đương nhau mà lại cũng đều có vô số rất khác địa phương, huống bỏ ra năm đó hắn tận ánh mắt thấy Ninh Tịch thi thể, cho nên vì vậy ý suy nghĩ này vừa xuất hiện thêm hắn ngay tức thì ngăn lại.

Nhưng cũng đó là chính vì phái nữ sẽ không còn là Ninch Tịch, càng làm cho Mục Anh Húc không tin tưởng chình họa giác.

Thời gian bố năm, Ôn Thế bây chừ đùng một phát về nước, còn đưa về một cái cùng Ninh Tịch giống như như vậy chị em nhân, còn nhằm thiếu phụ phía Mục Thị nguồn vào sơ yếu lý kế hoạch, đến thuộc là cái gì rắp tâm?


Quảng cáo

Vẻn vẹn một tối thời hạn, Mục Anh Húc ngay tắp lự thu được Ninc Hạ toàn thể bốn liệu, chỉ nên tin tức phía trên thường xuyên hay không tồn tại gì lạ lẫm, cũng không có nửa điểm có tác dụng cho những người ta không tin địa phương.

Gia đình thông thường xuất thân, mau chóng mấy năm một mực đã quốc tế vừa học vừa có tác dụng, trên quán coffe có tác dụng công cơ hội gặp mặt đề nghị Ôn Thế, hai người điều đó quen biết quí nhau, Ninh Hạ thậm chí còn cam nguyện thuộc Ôn Thế về nước.

Chỉ là Mục Anh Húc vẫn không tồn tại phương pháp như thế nào không đi không tin tưởng Ninc Hạ, đợt tiếp nhữa bấm Smartphone phân phó, "Tiếp tục tra, ta muốn biết phái nữ tiến Mục Thị mục tiêu."

Sau tía ngày, đạp xuất xứ về chuyến cất cánh, Ninh Tịch trên mặt lại không có nửa điểm đối về đơn vị phấn kích.

Nàng mấy ngày này nhất mực không đủ can đảm tiếp Ôn Thế điện thoại cảm ứng, hại Ôn Thế ước ao nàng lập tức trở về, càng sợ hãi Ôn Thế còn đang giận bạn nữ, nữ còn chưa nghĩ về ra ước ao làm sao tmáu phục hắn, cơ mà trong tâm địa của người vợ vẫn bao gồm đưa ra quyết định.

Ninc Mộc nghe nói Mục Anh Húc bây giờ đi công tác làm việc trở về, rứa ý với điểm vai trung phong đi Mục Thị cửa hàng đi mong chờ, trong những khi vô tình nghe thấy chủ thể nhân viên khe khẽ đàm đạo.

"Mới tới chiếc tê trợ lý thật đúng là có mặt mũi, cố gắng và lại cùng tổng giám đốc cùng đi xa đơn vị."

"Đúng ko, ta còn nghe nói nữ giới là TGĐ từ mình chiêu tiến mang đến phía trên này!"

hȯtȓuyëŋ。c0m

Mới tới trợ lý? Ninc Mộc trong tâm địa mơ hồ nước bất an, đi thẳng mang lại phần tử nhân sự tra một chiếc, mới biết được mẫu tê bắt đầu cho tới trợ lý núm mà là Ninc Tịch.

Một mẫu ghê lôi trên vào đầu thốt nhiên vang, Ninc Mộc bên dưới chân mất thăng bằng, lảo hòn đảo hai bước, vịn tường new miễn cưỡng đứng vững.

Xem thêm: Viêm Gan B Không Nên Ăn Gì, 7 Nhóm Thực Phẩm Cần Kiêng Khi Bị Viêm Gan B

Ninh Tịch không chỉ gồm trsinh sống về, còn tiến vào Mục Thị, nỗ lực ngoài ra lưu giữ trên Mục Anh Húc mặt người làm trợ lý?


Quảng cáo

Không được! Nàng quan yếu mang lại Ninch Tịch bất luận đồ vật gi tiếp cận Mục Anh Húc cơ hội!

Trực tiếp Điện thoại tư vấn một cú năng lượng điện toại, kẻ địch lại lờ lững không tồn tại kết nối, lại đánh tới dịp đối phương thẳng cúp Smartphone, đặc điểm này khiến cho Ninc Mộc nhnạp năng lượng lông ngươi.

"Ôn Thế! Ngươi có tác dụng trò gì? !"

Kìm nén ko được trong tâm bức thiết, Ninch Mộc xong xuôi khoát trực tiếp đi Ôn Thế chỗ bệnh viện.

"Ngươi giỏi, Ôn bác bỏ sĩ tại chỗ này sao?"

"Tại chống." Cô y tá quan sát coi Ninc Mộc vội vàng mở cửa đi vào, hiện ra Bát Quái chi trung ương, "Ôn bác bỏ sĩ sẽ không còn đổi bạn gái a?"

Tiến phòng, không nhìn bên phía trong người bệnh, Ninh Mộc các giọng nói khôn xiết vày không tốt, "Ta bao gồm lời hỏi ngươi, mộng bay quán coffe chờ ngươi."

Mộng cất cánh quán cà phê, Ninch Mộc cafe vào tay muôi quấy cho vô cùng loàn, thiết yếu nhỏng đàn bà thời tương khắc này trọng tâm chình họa.

Lại mười phút ít trôi qua, nữ rốt cục Ôn Thế phó ước.

(Nguồn Hố Truyện pesleague.vn .com)

"Ôn thiếu hụt gia, ngươi đây là ý gì? Tại sao buộc phải sở hữu Ninh Tịch trngơi nghỉ về? thuở đầu ngươi là vắt như thế nào đáp ứng nhu cầu ta sao? Ngươi đã nói sẽ không lại nhằm thanh nữ xuất hiện thêm trong vòng mắt ta, sẽ không khiến cho Mục Anh Húc gặp mặt lại nữ giới, vậy hiện nay đâu?"

Ôn Thế vừa ngồi xuống, chỉ nghe thấy Ninc Mộc tiếp tục chất vấn, tê trường đoản cú trên cao chú ý xuống khẩu khí nhằm Ôn Thế căm ghét.


Quảng cáo

"Ta khuim Ninc tè tlỗi rỉ tai khách hàng khí chút." Ôn Thế đủng đỉnh lật coi nước solo, điểm một bát cafe Black, "Giữa chúng ta là quan hệ nam nữ hợp tác và ký kết, nhưng mà không hẳn thuê quan hệ giới tính, xem thêm, coi nlỗi Ninh Tịch ko trở lại, Mục Anh Húc đồng dạng ko đang rước ngươi, bố năm này đó là chứng tỏ tốt nhất, chưa phải sao?"

Ôn Thế khẩu ca này tức giận cho Ninh Mộc kém nhẹm chút một hơi cõng qua đi, oán thù hận quan sát hằm hằm Ôn Thế, "Nếu như chưa hẳn Ninh Tịch, ta sớm tại bố năm ngoái phía trên tức thời gả đến A Húc."

Ôn Thế cười cợt nphân tử một ít, "Nếu như Mục Anh Húc thật yêu ngươi những điều đó, ngươi bây giờ cũng sẽ không tới kiếm tìm ta vấn đáp."

"Ôn Thế! Ta muốn ngươi mau chóng sở hữu Ninh Tịch tránh đi!"

Thể nhiệm vụ giọng điệu nhằm Ôn Thế khóe mồm mỉm cười yếu ớt đủng đỉnh mất tích, sắc khía cạnh chìm xuống dưới, xoẹt nói: "Ninc tè tlỗi, ngươi tất cả tứ bí quyết gì thử khám phá ta có tác dụng việc?"

"Tiểu Tịch hy vọng làm cho cái gì ta những vẫn bảo trì thanh nữ, không giống ngươi, thân là tỷ tỷ của con gái lại dịp nào thì cũng nghĩ đến ra sao đẩy nàng vào chỗ chết!"

"Ngươi!" Ninc Mộc khó chịu vỗ bàn đứng dậy, rượu cồn tĩnh phệ điều đó kinh mang đến khách nhân bình thường quanh, nhao nhao hướng bên này quăng cho tới góc nhìn.

Ôn Thế khí định thần thảnh thơi quấy lấy cà phê, "Ninh tiểu thỏng, trước khía cạnh đều người, nhưng quên ngươi vờ vịt thục thiếu nữ dáng vóc."

Tkhô cứng âm thanh mảnh, lại tại giờ phút ít này im tĩnh lặng ắng vào quán coffe cụ thể vang lên, để khách hàng nhân thông thường xung quanh số đông nghe cái ví dụ.

Ninc Mộc sắc đẹp khía cạnh nóng lên, vứt rơi một câu, "Ngươi chờ!" Liền thay rước túi xách tay chạy trối bị tiêu diệt.

Mà bọn hắn hầu hết không có để ý cho tới, trên quán cafe hòn non bộ phía sau còn có 1 bàn, chính là Mục Anh Húc, hắn dù không có nghe quá cụ thể, lại mơ hồ nước nghe thấy "Ninch Tịch" danh trường đoản cú.

Mục Anh Húc một chút sản phẩm công nghệ bay lập tức mang đến công ty này quán coffe, nghĩ về mang lại uống ly coffe chậm rì rì thần, lại không nghĩ là rằng nuốm cơ mà nhìn một màn như vậy hí.

Mà hắn thấy rõ ràng, trên Ninh Mộc tách đi một tự khắc này, Ôn Thế coffe trong tay muôi đã biết thành uốn nắn cong. . .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x