Gửi Tuổi Thanh Xuân Của Chúng Ta


So young - Gửi tuổi thanh hao xuân rồi sẽ qua của họ, tập phim năng lượng điện ảnh đầu tay của phái nữ đạo diễn Triệu Vy. Sở phyên vẫn phá đổ vỡ những kỷ lục lệch giá chống vé trên Thị Phần năng lượng điện ảnh Hoa ngữ cùng biến chuyển cú kính chào Sảnh tuyệt hảo của bạn nữ đạo diễn Triệu Vy.

Bạn đang xem: Gửi tuổi thanh xuân của chúng ta

*
Nguồn ảnh: Ybox.vn

Sở phim được đưa thể từ bỏ cuốn đái thuyết “Anh có ham mê nước Mỹ không?” trong phòng vnạp năng lượng Tân Di Ổ, và nhất là cuộc sống của 6 cô sinc viên được khắc họa vào phim đang ảnh hưởng nhiều tới gắng hệ tphải chăng.

Bộ phyên ổn nói tới mơ ước của cô nàng Trịnh Vy, một cô bé sinh sống sinh hoạt vùng nông làng mà lại trẻ khỏe theo đuổi mơ ước của mình, vị mong muốn được nghỉ ngơi bên tín đồ bạn trai của bản thân là Lâm Tĩnh nhưng cô thi vào ngôi trường đại học Kiến Trúc, ngành cơ mà cô không tồn tại đắm đuối quan trọng gì. Nhưng khi lên đô thị thì cô dường như không được gặp gỡ nam giới trai đó, Lâm Tĩnh sẽ biến mất không nguyên nhân. Và kế tiếp cô sẽ gặp gỡ Trần Hiếu Chính, một đàn ông trai nghèo tuy vậy quyết tâm học tập để tránh nghèo. Và nhì tình nhân nhau cùng với nhiệt huyết của tuổi tphải chăng.

Xem thêm: Xem Phim Một Nữa Yêu Thương ”, Quỳnh Thư Bị Cha Dượng Làm Nhục

Phần đầu của bộ phim nói về cuộc sống đời thường sinh viên của 6 cô gái thuộc sinh sống vào một kí túc xá, số đông tín đồ các là các chị em trường đoản cú nông xã, lên thị thành với khá nhiều mơ ước cùng hoài bão. Phần sau của bộ phim truyền hình là mọi trăn uống trngơi nghỉ, đông đảo lo toan về cuộc sống đời thường Lúc bong khỏi ghế nhà ngôi trường, từ bây giờ cũng rất được xem như là khủng hoảng rủi ro của tuổi thanh hao xuân, khi phần đa mong ước trọn vẹn khác xa với thực tại

Mỗi người đang trường đoản cú đúc kết được bài học cho mình, bài học về tình yêu, về cuộc sống giỏi lẫn cả về gia đình. Với tôi, bài học kinh nghiệm lớn nhất là bài toán bản thân dám theo xua mơ ước của mình. Mỗi fan hình thành, sống trong cuộc sống và mang theo bên mình một khao khát với niềm hạnh phúc là mình dám sống với mơ ước đó, tuy vậy fan khác sẽ sở hữu hầu hết góc nhìn ko xuất sắc nhưng lại bọn họ yêu cầu từ bỏ ý thức và tự biết giá tốt trị của bạn dạng thân mình.

Ấn tượng cùng với tôi độc nhất là cô nàng đáng yêu, tè tlỗi cùng cũng chính là hoa khôi của trường, biết bao con trai trai yêu mến tuy nhiên cô đang lựa một phái mạnh trai nhu nhược. Khi cô vẫn tuyển lựa sinh sống hết mình cùng với lphát minh tình thân, gật đầu tha thiết bị nhiều lần cho người bạn trai cơ mà cánh mày râu trai này vẫn không đem đến niềm hạnh phúc mang lại cô. Cuối thuộc, cô vẫn chết, cô vẫn chết cho một tình thân lúc đã nghỉ ngơi lứa tuổi thanh xuân. đa phần bạn thấy tiếc cho 1 cô bé nhưng mà chú ý lại, cô đang gạn lọc sinh sống hết mình, dành cả thanh hao xuân để sinh sống với lý tưởng phát minh tôi đã lựa chọn chính là tình cảm.

Gửi tuổi tkhô hanh xuân rồi đang qua của bọn họ, phần lớn khát vọng xinh xắn, hầu hết bồng bột của tuổi ttốt. Nhưng sau tất cả, này sẽ là gần như kỉ niệm đẹp và này sẽ là hầu như thưởng thức góp bọn họ cứng cáp rộng khi đối lập với cuộc sống đời thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.