Giống Như Em Cô Gái Anh Từng Yêu

Bỏ Lỡ Một Người của Lê Bảo Bìnhđang khiến "bão" thị trường nhạc Việt, trở thành ca khúc được nhắc thương hiệu nhiều nhất cùng cũng đã từng đứng top 1 thịnh hành Youtube. Vẫn là một bài xích hát buồn da diết đặc trưng của Lê Bảo Bình. Ca sỹ cứ ra bài bác nào là "hit" bài xích đó. Xứng danh "ông hoàng nhạc buồn". Cùng coi lời bài bác hát Bỏ lỡ một người cực kì trung khu trạng này nhé.

Bạn đang xem: Giống như em cô gái anh từng yêu

*

1. Lời bài bác hát Bỏ Lỡ Một Người của Lê Bảo Bình(Lyrics)

Cũng đã thọ rồiMình ko thấy nhauEm giờ sao hạnh phúcĐắm say không nàoBên anh thì mưaBên em bao gồm nắng chưaBao nhiêu dư thừaChôn dấu kỷ niệm xưaGiá như thời điểm nàyNgười ở bên anhTựa đầu gục ngãBình yên trong anh đến lạYêu em thật nhiềuNhưng anh gặp phảiĐắng cay bao điềuGió lạnh lẽo từng cơnCô đơn siết anh chặt hơnBiết không emĐoạn đường nhưng ta quaNhiều thời gian vô tâmĐôi lúc anh vội vãĐã làm em phải buồnĐã có tác dụng em phải đauAnh xin lỗi em giờ nơi đâuTay anh đấy sao emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biếtBên em không đúng hoặc đúngVà search đâu thấyHạnh phúc cho riêng biệt mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuGiá như thời gian nàyNgười ở bên anhTựa đầu gục ngãBình yên vào anh đến lạYêu em thật nhiềuNhưng anh gặp phảiĐắng cay bao điềuGió lạnh lẽo từng cơnCô đơn siết anh chặt hơnBiết ko emĐoạn đường mà ta quaNhiều thời gian vô tâmĐôi Khi anh vội vãĐã làm cho em phải buồnĐã có tác dụng em phải đauAnh xin lỗi em giờ nơi đâuTay anh đấgiống ý emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biết bên emSai hoặc đúngVà search đâu thấyHạnh phúc cho riêng mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuBiết ko anhĐoạn đường nhưng ta quaNhiều cơ hội vô tâmĐôi khi em vội vãĐã làm anh phải buồnĐã làm anh phải đauEm xin lỗi anh giờ nơi đâuTay anh đấy sao emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biết bên emSai hoặc đúngVà tra cứu đâu thấyHạnh phúc mang lại riêng mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuĐã bao lâu rồiChẳng thấy mở lờiEm sẽ quên.

2. MV bài bác hát Bỏ lỡ một người của Lê Bảo Bình


Giọng ca siêng tạo "hit"Lê Bảo Bình tiếp tụckhiến sốt với ca khúc Bỏ lỡ một người. Đây tiếp tục là 1 trong bài xích hát cực kì trọng điểm trạng, domain authority diết buồn cũng giống như Thích Thì Đến, Bước Qua Đời Nhau, Lá Xa Lìa Cành...

3. Bỏ lỡ một ngườiKaraoke Tone Nam chuẩn


Bỏ lỡ một ngườikaraoke bản chuẩn nhé mang lại mọi người nhé.

Xem thêm: Xem Phim Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla Vs, Xem Phim Godzilla Đại Chiến Kong

4. Bỏ lỡ một ngườiKaraoke Tone Nữ


Bỏ lỡ một ngườikaraoke tone nữ chuẩn nhất đến các cô gái đây ạ. Cực xuất xắc luôn luôn.

5. Bỏ lỡ một ngườiCover Hay Nhất


Bỏ lỡ một ngườibao gồm quá nhiềubản cover trên mạng. Điều đó cho thấy độ hot của ca khúc này. Trong những bản Cover hay với được đánh giá bán cao nhất là của cô thanh nữ triệu view Hương Ly.

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài xích hát Bỏ lỡ một ngườicho các bạn rồi đấy. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Tác giả bài hát Bỏ lỡ một người

Bỏ lỡ một ngườibởi vì nhạc sỹ Đinh Tùng Huychế tác.

Bỏ lỡ một ngườira mắt ngày nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

  • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

  • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

  • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

  • x