Đổi Số Điện Thoại Đăng Ký Facebook

Facebook, một trong những ứng dụng truyền thchồng hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, được cho phép người dùng tất cả thể cụ đổi số điện thoại đăng ký kết tài khoản. Nếu như bạn là người dùng Facebook cùng số điện thoại di động đã liên kết với tài khoản của bạn, thì bạn gồm thể thêm hoặc xóa số điện thoại ra khỏi tài khoản Facebook của mình tức thì vào Settings.

Bạn đang xem: Đổi số điện thoại đăng ký facebook

Nếu như bạn chưa có tài năng khoản Facebook mang lại riêng rẽ mình, hãy coi tức thì bài viết Hướng dẫn biện pháp đăng cam kết tài khoản Facebook 2020 của Shop chúng tôi.

Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung như cập nhật tin nhắn văn bản cùng thông tin hoạt động. Dường như, đăng cam kết tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng có thể chấp nhận được bạn có thể khôi phục mật khẩu cùng đăng nhập dễ dàng. Nhưng bên trên hết, bạn cần phải sử dụng số điện thoại chủ yếu của bản thân.


Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại phụ hoặc đã thừa cũ, thì bạn bắt buộc cập nhật cầm cố đổi số điện thoại mới đến tài khoản Facebook của bản thân.

Xem thêm: Gợi Ý Lộ Trình Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học, Quy Trình Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Học


Hướng dẫn thêm số điện thoại di động bên trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Để tất cả thể thêm số điện thoại lần đầu tiên hoặc số điện thoại khác của mình trên Facebook, bạn cần tuân theo phương pháp bước hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở máy vi tính cùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau lúc đã đăng nhập, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống nằm ở góc bên trên mặt phải của Facebook.

Bước 3: Từ Menu thả xuống, bạn nhấn vào Cài đặt (Settings).

*
*
*
*

Bằng phương pháp tuân theo các bước hướng dẫn được nêu trên, bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc xóa bỏ một tốt nhiều số điện thoại di động bên trên tài khoản Facebook của mình. Bên cạnh đó, Facebook cũng khuyên bạn phải thêm địa chỉ tin nhắn của bản thân vào tài khoản để góp bạn có thể truy nã cập vào Facebook của mình trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào từ thiết bị di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.