Điện Thoại Android Bị Mất Danh Bạ

Tình hình là e sẽ xài con ZTE cùi bắp chạy android 2.3.6, máy vẫn vẫn xài bình thường tự nhiên mấy hôm trước mngơi nghỉ lên dạnh bạ trong vật dụng bỗng dưng bị mất sát hết ( chỉ còn 1 số ít danh bạ lưu giữ vào thời gian khoảng 1 mon quay lại đây ), nhưng danh bạ là e sync vs google, xài tự mấy sản phẩm trước, gửi lịch sự vật dụng này là sync từ bỏ google xuống thứ chứ số k bao gồm lưu vào syên ổn. E thử sync danh bạ lại mấy lần vẫn k thấy đâu, bữa nay Factory Reset lại rồi sync test lại lần nữa thì nó mất toàn cục danh bạ luôn (đề cập cả những danh bạ còn còn lại. Thật tình e chẳng hiểu sao? H k biết làm cách nào để lấy lại danh bạ đây nữa... Mấy bác gồm biện pháp làm sao lấy lại đc thì chỉ góp e vs nha. E cám ơn các ạ!

Bạn đang xem: Điện thoại android bị mất danh bạ

2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Có thiết lập bắt gặp cục bộ danh bạ trong các thông tin tài khoản, đồ vật, sim không chúng ta, có tác dụng không mất nhưng chỉ ẩn ko nhìn thấy thôi.

Xem thêm: Diễn Viên Ngọc Lan Lê Bê La Và Ngọc Lan, Mai Của 'Cổng Mặt Trời' Ám Chỉ Ngọc Lan

1
1
Có thiết đặt thấy được toàn bộ danh bạ trong các thông tin tài khoản, thiết bị, slặng không chúng ta, có công dụng ko mất mà chỉ ẩn không thấy được thôi.
Cài rồi các bạn ạ, đang dùng bình thường thốt nhiên mất nhưng mà Vào lại google coi vậy làm sao z bác? E vào email k thấy chỗ nào hết?
baotrung_lk Còn nước còn tát. Quý khách hàng vô phần Contacts như các bạn tê hướng dẫn. Bấm vào tab "Các nút ít khác" cùng chọn "Khôi phục list liên hệ". Quý khách hàng rất có thể chọn thời điểm để Google Phục hồi danh sách liên hệ cho bạn. Dùng phương pháp này hoàn toàn có thể khôi phục lại số đông các số tương tác của người sử dụng nghỉ ngơi tại một thời điểm làm sao đó bởi vì các bạn tùy chọn.
Híc ... cùn bị giống thớt lun ... new thấy bthuong tự nhiên và thoải mái mất không còn sau 30sTrước đó mình có hack ktin xấu nhắn , mà lại ko thành công xuất sắc (chẳng tất cả gì chuyển đổi cả) ... cơ mà tn thì liê quan liêu danh bạ bên trên slặng ...híc híc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.