Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Là Gì

Đã khi nào các bạn ngước nhìn bầu trời sao và từ bỏ hỏi liệu phần đa ngôi sao sáng lấp lánh ngoại trừ cơ tất cả trường thọ một ý nghĩa sâu sắc quánh biệt? Cũng bao gồm bằng phương pháp này, chiêm tinch học – môn khoa học cổ điển độc nhất vô nhị trái đất được sinh ra. Các đơn vị chiêm tinch gia nghiên cứu côn trùng links thân sự dịch rời của các địa cầu với cuộc sống thường ngày bé bạn. Đó cũng chính là cơ sở của 12 cung hoàng đạo họ nghe biết thời buổi này. Hãy cùng Step Up tìm đến 12 cung hoàng đạo tiếng Anh cùng chân thành và ý nghĩa của bọn chúng nhé!

1. Cung hoàng đạo tiếng Anh

Theo một phân tích năm 1999, Horoscope (tử vi) với Astrology (chiêm tinh học) là nhị chủ đề được search tìm nhiều duy nhất bên trên Internet. Mặc dù chiêm tinc chưa phải là 1 trong những tôn giáo, nó mang đến tinh thần với sự đọc biết sâu sắc rộng về trái đất bọn họ đang sinh sống và làm việc. 

Trong chiêm tinh học tập, các cung hoàng đạo tiếng Anh (Horoscope sign) là 1 trong vòng tròn 360o và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 cung. Dưới đây là bảng tên thường gọi và biểu tượng của từng cung:

STTTên LatinTên hay gọiNghĩa/biểu tượngHoàng đạo dương lịch 
1AriesBạch Dương Con rán trắng21/3 – 19/4
2TaurusKlặng Ngưu Con bò vàng20/4 – 20/5
3GeminiSong Tử Hai cậu bé tuy vậy sinh (nhiều lúc là nhị cô bé)201/05 – 21/6
4CancerCự Giải Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư Tử Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ  Trinh nữ23/8 – 22/9
7LibraThiên Bình Cái cân23/9 – 22/10
8ScorpioThiên Yết  Con bọ cạp23/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã  Nửa trên là người, nửa bên dưới là ngựa, thay cung23/11 – 21/12
10CapricornMa Kết  Nửa bên trên là dê, nửa dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
11AquariusBảo Bình Người với (cầm) bình nước20/1 – 18/2
12PiscesSong NgưHai nhỏ cá tập bơi ngược chiều19/2 – 20/3

Các cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh được phân chia làm 4 team nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), từng nhóm nguyên tố bao gồm 3 cung đại diện thay mặt cho những cung có tính biện pháp tương đồng với nhau.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo tiếng anh là gì

Bốn nhân tố này giúp biểu đạt những nhiều loại tính bí quyết rất dị liên quan mang đến 12 cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anh (Horoscope sign), tác động cho đặc điểm cơ bạn dạng, xúc cảm, hành động với suy nghĩ.


Download Ebook Hachồng Não Phương Pháp – Hướng dẫn biện pháp học giờ đồng hồ Anh thực dụng chủ nghĩa, tiện lợi cho những người không tồn tại năng khiếu sở trường với mất cội. Hơn 205.350 học tập viên vẫn vận dụng thành công xuất sắc với lộ trình học tập hoàn hảo này. 

TẢI NGAY

Yếu tố 1: Water Signs (Nước): Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

Dấu hiệu nước quan trọng cảm giác và cực kỳ nhạy cảm. Họ có tính trực quan cao và sự bí mật của hải dương. Dấu hiệu nước đam mê số đông cuộc trò chuyện thâm thúy với thân thiết bọn họ luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp đỡ những người dân nồng nhiệt của họ.

Yếu tố 2: Fire Signs (Lửa): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung ở trong yếu tố lửa là những người dân hoàn hảo, từ bỏ thừa nhận thức, trí tuệ sáng tạo và lý tưởng phát minh, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng hành động. Họ rất dễ khó tính, cơ mà cũng dễ ợt tha đồ vật. Họ là phần đông bên thám hiểm với năng lượng khổng lồ mập. Họ hoàn toàn có thể chất siêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe và là nguồn xúc cảm cho người không giống. 

Yếu tố 3: Earth Signs (Đất): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung thuộc yếu tố đất thường là những người dân thủ cựu cùng thực tiễn, tuy thế chúng ta cũng có thể khôn xiết cảm xúc. Họ thực tiễn, trung thành với định hình, bọn họ thêm bó, giúp sức người thân trong gia đình của mình qua thời gian khó khăn. 

Yếu tố 4: Air Signs (Không khí): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Yếu tố không gian biểu thị cho sự công bằng và xã hội. Họ là những người quan tâm đến, thân thiết, trí tuệ, đam mê tiếp xúc cùng đối chiếu. Họ nằm trong về các cuộc bàn bạc triết học tập, các cuộc giao hội thôn hội cùng hầu như cuốn sách tốt. Họ giới thiệu lời khuyên, dẫu vậy đôi lúc bọn chúng cũng hoàn toàn có thể siêu nông cạn.

Xem thêm: Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Asus Bạn Không Nên Bỏ Qua, Cách Bật, Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Windows

Có 12 cung hoàng đạo giờ Anh, với mỗi cung đều có ưu thế cùng nhược điểm riêng, mong muốn cùng cách biểu hiện riêng rẽ so với cuộc sống đời thường cùng nhỏ bạn. Chiêm tinc đối chiếu hình chiếu của địa chỉ của các toàn cầu, Mặt Ttránh cùng Mặt Trăng của từng cá thể dựa vào bản đồ sao. Từ đó cho bọn họ một chiếc quan sát tổng quát về các điểm lưu ý cơ bạn dạng của một người.

quý khách hàng có tự tin diễn đạt tính cách, chân thành và ý nghĩa những cung hoàng đạo bên trên bởi giờ Anh?

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cung hoàng đạo tiếng Anh: Song Ngư

Tuim ngôn: Với một trái tyên rộng msinh sống, tôi tập bơi mang đến tận vùng nước sâu thoáy tốt nhất của Vạn Vật!”

Điểm mạnh: Nhạy cảm, dễ dàng tính, nụ cười, ấm áp

Điểm yếu: Mơ mộng, hoảng loạn, thiếu trường đoản cú tin

Song Ngư nằm tại bất kể nơi nào trong biểu thứ của họ, thì sinh hoạt khu vực đó chúng ta phải lý thuyết bước vào phía bên trong nội trọng tâm với tò mò ra phương pháp khiến cho Quanh Vùng hay gây bối rối mang lại cuộc sống đời thường của chúng ta này vận động có kết quả tuyệt nhất.


Trên đó là tổng quan liêu về 12 cung hoàng đạo vào giờ Anh cùng rất số đông ưu thế, nhược điểm của mình. Học từ vựng qua chủ thể bản thân yêu dấu luôn mang về đụng lực học tập tiếng Anh hoàn hảo. Đây cũng là một trong những phương thức giỏi bạn có thể thể tiếp tế cđộ ẩm nang của bản thân để học tập trường đoản cú vựng công dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.