Con Gái Và Con Trai Sau Khi Chia Tay

Khi bước vào một mối tình, ai cũng có mong ước được cùng người mình yêu đi đến đoạn kết hạnh phúc cuối cùng. Nhưng không phải chuyện tình cảm nào cũng diễn ra như đúng mong muốn. Sau khi chia tay, con gái thường đau buồn, khóc lóc nhưng con trai tỏ ra bình thản. Liệu tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay có giống với con gái.

Bạn đang xem: Con gái và con trai sau khi chia tay


Sau khi chia tay, đàn ông có buồn không?

Bất cứ ai dù là nam hay nữ khi quyết định rời xa một người mà mình từng dành tình cảm đều sẽ đau lòng. Tuy nhiên, khi chia tay con gái thường kiểm soát tình huống tốt hơn. Còn tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay là sẽ cố tỏ ra không đau đớn nhưng sự thật trái ngược hoàn toàn.

*
Các chàng trai sau khi chia tay có xu hướng im lặng, cố tỏ ra vẫn ổn

Thường suy nghĩ của chàng trai khi bị “đá” cố gắng chứng minh cho người yêu cũ thấy mình vẫn rất ổn. Nhưng trái ngược với sự vui vẻ, bình thường phô ra. Con trai thường thực hiện bằng cách: lao mình vào cuộc nhậu nhẹt, chơi bời với đám bạn. Những chàng trai trưởng thành hơn sẽ chọn cách lao đầu vào công việc để quên đi hình bóng cô gái mình từng yêu.

Một cuộc điều tra đã được thực hiện của tạp chí trực tuyến MH, theo đó thì khoảng 26% đàn ông tham gia đều cho biết anh ta đi uống rượu cùng bạn. Số khác rơi vào khoảng 36% cho rằng, suy nghĩ của con trai sau khi chia tay muốn tìm đến người cũ cảm ơn cô ấy.

Vấn đề ở đây là cả hai phản ứng trên đều muốn che giấu cảm xúc thật, không muốn cho ai biết bản thân không ổn. Trong lòng có thể đau đớn, tức giận lại chỉ gặm nhấm một mình. Chính bởi xu hướng kìm nén này mà sự đau khổ trong tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay kéo dài lâu hơn.

*
Con trai thường buông thả cảm xúc bản thân khi quyết định chia tay

Ngược lại với đàn ông thì phụ nữ thường giải tỏa hết nỗi lòng sau chia tay. Nên phụ nữ đối mặt với nỗi buồn một cách tích cực rồi nhanh chóng vượt qua nó.

Hối hận – tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay một thời gian

Đa số các cô gái sau khi chia tay thì đều có một thắc mắc chung: “Sau chia tay con trai có hối hận không?” và “Chia tay bao lâu thì con trai hối hận?”. Loại trừ những trường hợp trai đểu, yêu đương qua đường và những người “bắt cá hai tay”. Hầu như các chàng trai sau khi chia tay đến một lúc nào đó đều sẽ cảm thấy hối hận, dằn vặt trong lòng.

Xem thêm: Mã Hs Và Thuế Nhập Khẩu Linh Kiện Điện Tử Hiện Nay Như Thế Nào?

Tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay thì thường là mới nhận ra người đó quan trọng với mình đến mức nào. Rất nhiều trường hợp đến với người mới nhưng nhận ra đó không phải người mình yêu. Hoặc cảm nhận được người con gái đó chỉ nắm anh ta trong lòng bàn tay chơi đùa chứ không thật lòng. Lúc này hối hận thì đã muộn màng mất rồi.

*
Tâm trạng rối bời rồi hối hận và tìm mọi cách liên lạc với cô ấy

Khi đàn ông hối hận thường tìm cách quan tâm cuộc sống của người yêu cũ. Vào mạng xã hội tìm hiểu cô gái đó sống tốt không, thông qua bạn bè dò hỏi. Nhiều trường hợp tìm mọi cách liên lạc lại nói lời xin lỗi và mong muốn quay lại để sửa đổi lỗi lầm.

Những tình huống này, các cô gái phải nhận định cho đúng con người trước mặt có thật lòng hay không. Bản tính của con gái thường dễ mủi lòng nhưng con người cũng có rất nhiều thể loại. Đừng để bản thân phải một lần nữa bị phản bội và đau đớn.

Có thể bạn rất muốn biết: Cách làm cho người yêu cũ hối hận là gì?

Bất chợt nhớ đến người yêu cũ mỗi khi đi qua nơi kỷ niệm

Sẽ có một giai đoạn đi qua bất cứ nơi nào cũng sẽ nghĩ đến cô gái. Giai đoạn này có thể coi là khủng hoảng nhất đối với con trai. Đặc biệt đối với những cặp đôi yêu nhau lâu. Mỗi con đường đi qua, góc phố hay quán cà phê đều xuất hiện hình bóng người từng thương. Nhưng tất cả chỉ là kỷ niệm, cơ hội để làm lại hết sức mong manh.

*
Bất kể đi đến nơi nào từng qua cũng bất giác nhớ đến cô gái ấy

Xu hướng im lặng đối mặt với cô đơn sau chia tay

Tâm trạng thằng con trai sau khi chia tay đã được thể hiện đúng nhất thông qua câu hát: “Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng”. Vẻ bề ngoài mạnh mẽ, tươi cười chỉ là vỏ bọc mà thôi. Thực chất bên trong cảm thấy trống trải và cô đơn cùng cực. Đặc biệt những khi đêm xuống chỉ có một mình khoảng trống trong lòng càng cuộn trào và da diết hơn rất nhiều.

Những lúc thế này, họ rất cần một người để sẻ chia, tâm sự. Nhưng sau cùng lại chọn một mình để gặm nhấm nỗi buồn. Sau khi vùi đầu vào công việc, họ thường tìm đến bia rượu để giải tỏa nỗi lòng. Yêu thương không trọn vẹn người ta sẽ tạo ra những cuộc hẹn với người mới mong xua tan nỗi trống vắng.

Thế nhưng quay lại với thực tại thì những niềm đau đó vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí càng mong nhớ người yêu cũ hơn trước. Bởi có gặp bao nhiêu người vẫn không ai bằng cô ấy. Con trai sẽ im lặng, rơi vào trầm tư để mặc thời gian chữa lành vết thương lòng.

Giai đoạn tâm lý bắt đầu chấp nhận sự thật

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.