Chó Con 1 Tháng Tuổi Ăn Gì

quý khách đang có một em chó bé một mon tuổi mà lại các bạn không biết yêu cầu mang đến chó nhỏ 1 mon tuổi ăn gì bởi bọn chúng còn vượt nhỏ với chính sách bổ dưỡng không giống cùng với đều crúc chó trường thành. Cùng công ty chúng tôi khám phá về hầu như thực phđộ ẩm mang đến chó 1 tháng tuổi nhằm bọn chúng rất có thể cải cách và phát triển xuất sắc.

Bạn đang xem: Chó con 1 tháng tuổi ăn gì

Nếu nlỗi chó chị em vẫn còn đó.

Chó bắt đầu sinh cần phải được mút sữa bà bầu tương đối đầy đủ vì chưng trong sữa đầu có tương đối nhiều phòng thẻ giup mang lại chó kháng đỡ với khá nhiều bệnh tật. khi mới sinch bọn chúng không mở được mắt, chân đi không vững dẫu vậy chúng có khả năng tự tìm về bầu sữa. Mới đầu hãy quan sát và theo dõi bọn chúng Khi mút sữa bởi vì có tương đối nhiều lứa chó mẹ đẻ nhiều bé dẫn đến chứng trạng tranh giành nhau đòi mút sữa thì sẽ sở hữu được một số bé không được mút. Lúc chó new ra đời buộc phải chuẩn bị chuồng trại trước đã, thật sạch sẽ, đủ nóng, ánh sáng vừa nên, tinh giảm cho chó new sinch nằm trong tường, bên dưới tnóng lót bởi vì chúng còn nhỏ không triết lý được đường đi vô tình bị chó chị em giẫm vào hoặc bị bị tiêu diệt ngạt do đtrần vào. Sau khoảng chừng 10-15ngay lập tức chúng vẫn msinh hoạt mắt và hoàn hảo thính giác vào 25 ngày tuổi.

lúc chó nhỏ được khoảng trăng tròn ngày, chúng ta có thể cho chúng ăn những một số loại thức ăn uống mang đến chó nlỗi thức nạp năng lượng đến chó con classic vị sữa , sữa mang lại chó con biomilk tương xứng cùng với tuổi của bọn chúng để bắt đầu bỏ vú. cũng có thể đến ăn cháo xay nhuyển với nếm nếm thêm ịt thịt băm vào. Nên cân chó tiếp tục theo dõi và quan sát khối lượng để ta biết cùng bổ sung cập nhật thêm dinh dưỡng cho chúng.

*

Nếu chó “mồ côi “ người mẹ.

Chó “mồ côi” bà bầu lúc chó chị em không được năng lực chăm lo vị một số trong những nguim nhân sau :

– Chó mẹ không có sữa.

– Chó người mẹ bao gồm hành vi cùng tâm lý không bình thường dẫn tới sự việc nuôi nhỏ không xuất sắc.

– Biến hội chứng sau thời điểm sinch khó.

– Chó bà bầu chết sau thời điểm sinch nhỏ.

Nuôi chó “mồ côi” là cả một quy trình, đòi hỏi sự tinh tế, kiên trì số đông kết quả đang cho ta nụ cười và phần lớn trải nghiệm cực kì có ích.

Chế độ bổ dưỡng cho chó “mồ côi “ bên dưới 1 tháng tuổi cũng khác nhau. Trong đầy đủ ngày đầu có lẽ sữa người mẹ là chiếc đặc biệt duy nhất đối với chó nhỏ tuy thế trong trường thích hợp quan trọng không tồn tại chó bà mẹ cần phải mang đến chó bé mút sữa bằng bình hoặc ống xy lanh.

Với bình sữa thì dễ sử dụng mà lại có điểm yếu kém là quán triệt chó uống được đúng chuẩn liều lượng theo bí quyết.

Xem thêm: Chỉ Cách Nấu Cháo Cá Chép Cho Bé Ăn Dặm Bạn Nên Biết, Chỉ Cách Nấu Cháo Cá Chép Cho Bé

Với ống xy lanh, lúc đi cài nên được support kỹ lưỡng, áp dụng đúng cách dán về liều lượng với giữ lượng sữa chảy vào mồm chó nhỏ. Nếu bất cẩn vô tình có thể làm cho sữa nổi lên phổi tạo nghẹt thsinh sống mang lại chó nhỏ. Hãy sở hữu phần lớn thiết bị dụng nhà hàng ăn uống mang lại chó bảo vệ chất lượng, công dụng.

Hiện giờ tại siêu thị đồ dùng cho chó mèo, thú cưng phân phối tương đối nhiều những các loại sữa có thể sửa chữa thay thế sữa mẹ với bí quyết nỗ lực cố đáp ứng nhu cầu được yêu cầu bổ dưỡng đối với chó con sau :

– 1 ly sữa ( trườn hoặc dê).

– 1 không nhiều muối bột.

– 3 lòng đỏ trứng gà.

– 1 muỗng súp dầu bắp.

– ¼ muỗng trà Vi-Ta-Min ( dạng nước).

Liệu trình đến bú sữa :

– Tuần 1: 2 tiếng/1 lần vào buổi ngày, và 3 tiếng/1 lần vào đêm hôm.

– Tuần 2: 3 tiếng/lần vào ban ngày; 4 tiếng/ 1 lần mút vào đêm hôm.

– Tuần 3: 4 tiếng/lần vào ban ngày; 6 tiếng/ 1 lần bú sữa vào ban đêm

– Tuần 4: Bắt đầu đến chó nhỏ cần sử dụng cháo: 4 lần/ngày bằng bình.

Bạn nên ở được điểm lưu ý sinch lý của chó nhà của bạn để có phương pháp nuôi chó 1 mon tuổi hợp lý. Hy vọng với số đông kinh nghiệm tay nghề bên trên chúng ta không còn bắt buộc lo lắng xem chó con 1 mon tuổi ăn gì nữa. Hãy quan tâm bọn chúng thiệt góc cạnh chúng ta nhé, được chăm sóc bọn chúng mỗi ngày sẽ là thú vui của toàn bộ các bạn trẻ say mê chó với đã nuôi chó.

Nếu tất cả thắc mắc gì có thể tương tác với công ty chúng tôi. Bên hỗ trợ tư vấn vẫn vồ cập trả lời phần nhiều thắc mắc của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 bức ảnh gái đẹp không mặc quần áo cực xinh

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.