CÁCH XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN FB

Số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook là một vào nhì bí quyết đăng ký tài khoản, bảo mật tương tự như rất có thể giúp người tiêu dùng kiếm tìm kiếm chúng ta nhanh lẹ trải qua số điện thoại cảm ứng. Để cập nhật số Smartphone đăng nhập Facebook, chúng ta chỉ việc tiến hành cùng với vài thao tác làm việc đơn giản.


Việc áp dụng số Smartphone đăng nhập bên trên Facebook nói cách khác vừa đem lại lợi, vừa có thể tổn hại cho người dùng khi nó vừa bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng, vừa tiềm ẩn nguy hại lộ thông báo số điện thoại thông minh. Vì vậy, chúng ta có thể dễ ợt thêm và xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook chỉ với vài ba thao tác hết sức đơn giản, nội dung bài viết dưới đây pesleague.vn vẫn lí giải chi tiết cho mình.

Bạn đang xem: Cách xóa số điện thoại trên fb

Cách thêm với xóa số Smartphone singin trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Những bước giải đáp dưới được tiến hành trên áp dụng Facebook tiên tiến nhất của iPhone, còn mẫu điện thoại không giống cũng được tiến hành tựa như.

Để thêm số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh, bạn thực hiện tuân theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng lên, chọn mục Menu ở góc dưới mặt phải (hoặc biểu tượng lốt 3 gạch men với những dòng điện thoại thông minh khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Truy cập vào mục tin tức cá thể với tài khoản, sau đó chọn Thông tin tương tác.

*

Bước 4: Chọn mục Thêm số điện thoại, bối cảnh điền số Smartphone đang hiện hữu, các bạn điền cùng lựa chọn Tiếp tục nhằm Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh. Sau đó, Facebook đã tiến hành gửi một mã về số Smartphone vừa nhập, chúng ta nhập mã vào với dấn Xác dìm để hoàn tất.

*

Giờ đây, chúng ta cũng có thể cần sử dụng số điện thoại vừa thêm của mình để gia công một nhân tố bảo mật thông tin cho tài khoản, tương tự như dùng nó có tác dụng một vài Smartphone dùng làm đăng nhập thông tin tài khoản một giải pháp thuận lợi.

quý khách cũng rất có thể thuận tiện xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook bằng Smartphone cũng chưa đến vài ba thao tác sau:

Cách 1: Các bạn thao tác làm việc tương tự như bước 1 cùng bước 2 sinh hoạt bên trên, Lúc truy cập vào Cài đặt và Quyền riêng bốn > Cài đặt, tiếp nối lựa chọn tin tức cá nhân cùng thông tin tài khoản và chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 2: Chọn vào số điện thoại thông minh bạn muốn xóa, đồ họa xóa đang mở ra cùng bạn chọn Gỡ.

*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi gọi bản thân có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản cùng chọn Gỡ số, tiếp đến điền password Facebook với lựa chọn Gỡ số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hoàn toàn.

*

Trường thích hợp bạn có nhu cầu thay đổi số điện thoại thông minh, sau thời điểm xóa, các bạn thực hiện các thao tác làm việc như phương pháp thêm số điện thoại cảm ứng thông minh singin phía bên trên là xong xuôi, thiệt đơn giản và dễ dàng đúng không nào nào?

Cách thêm cùng xóa số điện thoại đăng nhập bên trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook trên máy vi tính, điều đầu tiên là bạn phải truy vấn vào trình chăm sóc web bất kỳ, sau đó đăng nhập lệ Facebook. Để thêm số điện thoại cảm ứng, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Nhấn vào mũi tên chỉ xuống, chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ bốn > Cài đặt.

Xem thêm:

*

Cách 2: Chọn Di động ngơi nghỉ hạng mục phía trái, sau đó chọn Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay không giống.

*

Cách 3: Chọn Mã nước nhà sang trọng đất nước hình chữ S, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào với chọn Tiếp tục. Một mã sẽ gửi mang đến lời nhắn của người tiêu dùng, nhập mã này vào để hoàn toàn quá trình thêm số điện thoại singin.

*

Đối với câu hỏi xóa số Smartphone, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Cũng sinh sống mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ > Cài đặt, chúng ta truy cập vào mục Di cồn với chọn Gỡ.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi hiểu bản thân hoàn toàn có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản với chọn Gỡ số để hoàn tất làm việc.

*

Hiện nay, chúng ta đã xóa thành công, nếu muốn trở qua số không giống thì bạn chỉ việc tuân theo bí quyết thêm số điện thoại thông minh Facebook bởi máy vi tính nghỉ ngơi bên trên.

Hy vọng với hồ hết hướng dẫn cụ thể bên trên trên đây để giúp chúng ta cũng có thể thuận tiện thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh singin trên Facebook của chính mình. Đừng quên còn lại bình luận cho biết chủ kiến góp phần hoặc bao gồm vướng mắc, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Mlàm việc vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại

Mlàm việc áp dụng Facebook trên điện thoại lên, chọn mụcMenuở góc bên dưới bên bắt buộc (hoặc hình tượng vết 3 gạch ốp với những cái điện thoại cảm ứng khác).

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 3: Truy ctràn vào tin tức contact.

Truy cập lệ mụctin tức cá nhân cùng thông tin tài khoản, tiếp đến chọnThông tin tương tác.

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại cảm ứng, giao diện điền số điện thoại cảm ứng thông minh đã hiện lên, các bạn điền cùng chọnTiếp tụcnhằm Thêm số điện thoại cảm ứng. Sau kia, Facebook vẫn thực hiện gửi một mã về số điện thoại vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng dìm Xác thừa nhận nhằm hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.