CÁCH TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM TẠI NHÀ

Combo bao hàm 10 bịch phôi giốngKích thước bịch phôi: 22centimet x17cmTrọng lượng: 1.9kg/ 1 bịch. 10 bịch là 19kg.Năng xuất: 500g – 700g/ bịchTổng thu hoạch: 10 bịch được trung bình 5kg-7kg / 4- 5 thángThời gian thu hoạch: 10 ngày thu hoạch 1 lần Tính từ lúc ngày bước đầu tưới nước.Tuổi tchúng ta bịch phôi: 3 cho tới 5 mon tùy theo môi trường trồng và biện pháp quan tâm.Số lần thu hoạch: 8 cho tới 10 lần.TLong bình thường cùng với nhiệt độ lạnh ẩm sinh hoạt miền nam.

Bạn đang xem: Cách trồng nấm bào ngư xám tại nhà


*
*
*
nam-bao-ngu-trong-tai-nhaNấm bào ngư xám là một trong những loại nấm đã thừa thông dụng và phần nhiều ai cũng được hiểu.Nnóng được thực hiện tương đối nhiều trong những món ăn uống hằng ngày, nấm vừa ngon vừa tẩm bổ buộc phải vô cùng rất được ưa chuộng.Nnóng bào ngư xám tận nhà dễ dàng dữ lắm, trong suốt 6 năm Núm support, giải đáp mang đến phần đông tín đồ trồng thì phần nhiều đầy đủ thành công xuất sắc thuận lợi trong đợt đầu tLong. Nên các bạn cđọng yên trọng điểm đi nhé.Nấm bào ngư xám tdragon tận nơi vui lắm nhé, vừa gồm nấm không bẩn nạp năng lượng vừa tất cả thêm trãi nghiệm thú vui đến mái ấm gia đình bản thân. Hãy demo trãi nghiệm 1 lần để thấy rằng tdragon nấm không bẩn tận nơi vô cùng dễ dàng.TRỒNG CÓ KHÓ KHÔNG? TRỒNG THẾ NÀO?Nnóng bào ngư xám tdragon tận nhà dễ dàng dữ lắm, nếu như bạn có nhu cầu trồng thử hãy xem thêm clip hướng dẫn đến ngày tiết sao trên đây.

Xem thêm: Làm Sạch Ghế Da Ô Tô Đơn Giản Ai Cũng Làm Được, Cách Làm Sạch Ghế Da Ô Tô Bị Ố Bẩn


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỊCH PHÔI GIỐNG NẤMCombo bao hàm 10 bịch phôi giốngKích thước bịch phôi: 25centimet x15cmTrọng lượng: 1.4kg/ 1 bịch. 10 bịch là 14kg.Năng xuất: 300g – 400g/ bịchTổng thu hoạch: 10 bịch được khoảng 3kg-4kilogam / 4- 5 thángThời gian thu hoạch: 10 ngày thu hoạch 1 lần kể từ ngày bắt đầu tưới nước.Tuổi thọ bịch phôi: 3 tới 5 mon tùy thuộc vào môi trường trồng và bí quyết quan tâm.Số lần thu hoạch: 8 cho tới 10 lần.TLong bình thường cùng với khí hậu rét ẩm ngơi nghỉ miền nam bộ.TÔI MUA RỒI CÓ HƯỚNG DẪN HAY BẢO HÀNH GÌ KHÔNG?Sau khi chúng ta chốt deals, Núm đã gởi vài video clip clip lí giải cẩn thận từng bước. quý khách chỉ việc coi thiệt cẩn thận với làm theo chỉ dẫn là nnóng ra ngon cơm.Hầu không còn hầu hết bạn khi mua Nấm phần đông bắt đầu trồng thứ 1, buộc phải mẫu gì cũng lạ không còn suôn sẻ. Quý Khách sẽ sở hữu được cả nghìn lẻ một phần lớn thắc mắc trong suốt quy trình tLong. Đừng lo cũng thông thường thôi hà, thắc mắc gì chỉ cần inbox cho Núm là Núm chỉ dẫn thôi.CÓ AI TRỒNG RA CHƯA VẬY? Núm gởi gần như bạn coi tác dụng của vài tín đồ sẽ và sẽ tLong nnóng ở trong nhà Núm nhé. Trồng nnóng tận nơi đơn giản dễ dàng lắm các fan ạ. Chỉ buộc phải coi chỉ dẫn kỹ 1 chút ít là trồng thành công liền hà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.