Cách Thay Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8

Quý khách hàng vẫn xài máy vi tính win 8, bạn cảm giác buồn rầu với hình nền cũ của chính bản thân mình và muốn tra cứu bí quyết biến đổi màn hình laptop win 8. Việc chuyển đổi ảnh nền laptop hơi đơn giản và dễ dàng vày bạn cũng có thể chọn lọc hình họa đẹp bên trên máy vi tính hoặc tải về rất nhiều nền game đẹp bên trên mạng Internet. Tuy nhiên thao tác thế nào thì nên dành riêng một không nhiều thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của pesleague.vn nhé!

5 bước dễ dàng nhằm chuyển đổi ảnh nền máy vi tính win 8 một giải pháp dễ dàng

Việc gạn lọc rất nhiều ình ảnh yêu mến để cìa làm màn hình sản phẩm tinh của các bạn sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn luôn có vẻ tươi bắt đầu, không biến thành rầu rĩ cùng với màn hình cũ. Cách biến hóa hình nền máy tính xách tay win 8 tương đối đơn giản cũng chính vì vậy bạn có thể tuyển lựa số đông hình hình ảnh cơ mà chúng ta hâm mộ nhất nhằm download có tác dụng màn hình. Cùng theo dõi và quan sát 5 bước cơ bạn dạng sau đây nhé!Cách 1: Trên bối cảnh Destop. Chọn Settings —>Personalize.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền máy tính win 8

*
Cách 2: Crúc ý tại phần Windows Default Themes. Các chúng ta cũng có thể clichồng chọn nhanh hao giao diện. Ví dụ: Flowers.
*
Cách 3: Nếu ý muốn lấy hình ảnh của khách hàng trên máy tính để gia công ảnh nền Win 8. Cliông chồng chọn Destop Background.
*
Bước 4: Vào tlỗi mục hình ảnh của khách hàng. Ấn OK.

Xem thêm: Đình Chỉ Phó Trưởng Công An Quận 10 Bị Tố Quan Hệ Bất Chính, Phó Trưởng Công An Quận 10

Cách 5: Đánh lốt chọn hình họa bạn muốn làm màn hình máy vi tính. Ấn Save sầu Changes để lưu lại thay đổi.
*
Trên đây là phương pháp biến hóa nền game máy tính win 8 cơ mà pesleague.vn nhưng công ty chúng tôi hy vọng share mang đến chúng ta. Nếu bạn muốn đổi khác đông đảo hình ảnh không giống có tác dụng hình nền bên trên Desktop, làm việc tương tự như. Việc đổi khác hình nền đến màn hình hiển thị giúp máy vi tính của bạn trsinh sống lên khác biệt và thú vị có đậm phong cách cũng như đậm chất ngầu và cá tính của riêng rẽ các bạn. Cảm ơn bạn đã chiếm lĩnh thời hạn quan tâm mang đến nội dung bài viết bên trên phía trên của chúng tôi.


*


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, gmail, cùng website trong trình chuẩn y này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.