Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Samsung

YouTube là áp dụng coi video clip trực đường cực tốt bây chừ, người dùng cần sử dụng hoàn toàn có thể xem các MV ca nhạc, phyên ổn hình họa, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một điểm yếu kém lúc xem Youtube bên trên điện thoại cảm ứng là lúc tắt screen hoặc chuyển quý phái ứng dụng không giống thì Youtube sẽ auto hoàn thành vạc. Hãy thuộc pesleague.vn khám phá các cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình samsung

Cách 1: Sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium


Giải pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị giúp nghe nhạc trên youtube Khi tắt màn hình hiển thị là thực hiện phiên phiên bản YouTube Premium. Như vậy chất nhận được họ vạc một bài bác hát trong những khi sử dụng một vài ứng dụng khác cùng ngay cả khi màn hình đã tắt.

*

Nếu mục tiêu tuyệt nhất là nghe nhạc bên trên Youtube Lúc tắt màn hình thì chúng ta cũng có thể lựa chọn kỹ năng YouTube Music Premium tương đối thấp rộng YouTube Premium. Một công dụng khác của việc sử dụng YouTube premium là bạn có thể xem Youtube nhưng mà không có bất kỳ quảng cáo nào có tác dụng pthánh thiện.

Cách 2: Cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình bằng trình lưu ý Web

Nếu các bạn áp dụng YouTube bên trên laptop thì hoàn toàn có thể dễ dàng gửi qua một tab không giống hoặc thu bé dại của sổ trình duyệt của bản thân mình với video đang liên tiếp phát. Vì vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS người dùng có thể tiến hành Theo phong cách sau:

Cách xem youtube khi tắt screen bên trên trình để ý Chrome

Bước 1: Mngơi nghỉ trình phê chuẩn Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, bấm vào tùy lựa chọn menu tía chấm ngơi nghỉ phía trên bên đề nghị của screen với chọn dòng Trang web dành cho m…( rất đầy đủ là website giành cho laptop để bàn).

*

Bước 2: Mở Home Youtube.com trên trình để ý Chrome, bối cảnh dành riêng cho máy tính trên điện thoại cảm ứng thông minh mà Chrome cung cấp bao gồm bối cảnh nhỏ hơn bên trên laptop.

Nhưng giải pháp thực hiện với những tài năng nlỗi tìm kiếm tìm đoạn Clip, bình luận… số đông tương tự như. Để coi rõ rộng các video clip xuất xắc kiếm tìm tìm người tiêu dùng hoàn toàn có thể pngóng khổng lồ màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

*

Bước 3: Tìm với mở một Clip cơ mà bạn muốn nghe, tiếp đến thoát chrome với trở về màn hình bao gồm.

*

Cách 4: khi trở về screen thiết yếu thì nhạc bên trên youtube vẫn ngừng phân phát, người dùng kéo thanh hao thông báo phía trên thuộc screen và thừa nhận Play nhằm nhạc thường xuyên phạt.

*

Nếu ko thấy thông báo nhưng mà Chrome gửi, những bạn cũng có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại bản thân. Sau kia search áp dụng Chrome nhưng kéo nhằm msống tkhô nóng tđuổi dấn tất cả các thông báo tự chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bây giờ, bạn có thể vừa msinh sống nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo cơ mà ko sợ video clip youtube sẽ tạm dừng.

Mặc mặc dù pesleague.vn mang ví dụ bên trên trình phê chuẩn Chrome, mà lại cách này đang chuyển động với hầu hết toàn bộ những trình săn sóc không giống. quý khách hàng có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc hồ hết được.

Cách tắt màn hình khi chứng kiến tận mắt youtube trên Cốc Cốc bên trên iphone, samsung

Tương từ bỏ, giả dụ chúng ta thực hiện trình coi xét Cốc Cốc bên trên hệ điều hành Android hoặc IOS hoàn toàn có thể tắt màn hình hiển thị khi chứng kiến tận mắt youtube đơn giản và dễ dàng bằng quá trình sau:

Cách 1: Msinh sống trình coi xét Cốc Cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Cách 2: Nhập tìm tên bài bác hát bạn muốn nghe cùng vạc bài bác hát này bình thường. Sau đó dìm chọn vết … ở phía bên trên cùng bên đề xuất screen cùng chọn chiếc ” Xem bản vật dụng tính “.

*

Cách 3: Giao diện Youtube sẽ tiến hành chuyển sang bối cảnh máy vi tính ngay lập tức trên Smartphone của người sử dụng. Nhấn chọn Play nhằm msống lại nhạc tiếp đến ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình hiển thị đợi.

*

Cách 4: Vuốt nhẹ từ trên đầu màn hình hiển thị nền điện thoại cảm ứng thông minh xuống để nhấn Play và chúng ta cũng có thể nghe nhạc trên youtube Khi tắt màn hình hiển thị được rồi. quý khách hàng rất có thể sử dụng các ứng dụng không giống hoặc tắt màn hình khi xem youtube để làm vấn đề không giống nhưng nhạc bên trên Youtube vẫn phân phát bình thường.

*

Cách 3: Các vận dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị android

Hiện nay, có tương đối nhiều vận dụng nghe youtube tắt màn hình hiển thị miễn chi phí trên hệ điều hành Android, dưới đấy là một vài ứng dụng nghe nhạc youtube Khi tắt màn hình hiển thị tốt nhất có thể.

1 – App VLC Player

Đây cũng chính là biện pháp nghe Youtube khi tắt màn hình hiển thị trên Android. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn phạt video bên dưới dạng tệp tin âm tkhô hanh bằng phương pháp thực hiện các chức năng cung cấp bằng vận dụng VLC. Do kia, đoạn Clip thường xuyên phạt trong nền trong cả khi vận dụng đã có được thu nhỏ hoặc màn hình hiển thị bị khóa. Thực hiện tại theo các bước sau đây giúp xem phương pháp thực hiện:

Bước 1: Điều đầu bọn họ đề nghị là tải xuống với thiết lập ứng dụng VLC android trên điện thoại thông minh mình.

Hoặc cài đặt App VLC IOS

*

Cách 2: Msống vận dụng Youtube bên trên điện thoại cảm ứng, sau đó tìm kiếm và mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đầu Cấp Năm 2021, Hướng Dẫn Tra Cứu Tuyển Sinh Đầu Cấp

Cách 3: Sau đó, đụng vào nút ít Chia sẻ và từ bỏ danh sách những tùy lựa chọn, hãy chọn tùy chọn Play with VLC.

*

Cách 4: Chờ video clip được truyền với phân phát vào áp dụng VLC với tiếp đến nhấp vào thực đơn bố chnóng nằm ở góc cần phía cuối màn hình vào ứng dụng VLC với lựa chọn dòng Play as audio.

*

Bây giờ VLC vẫn tự động hóa phát video clip Youtube vào cơ chế nền cùng người dùng rất có thể triển khai các thao tác không giống nhưng vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc bên trên Youtube tích hợp những kỹ năng tuyệt nhất nhỏng chặn quảng bá trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chính sách nền Lúc tắt màn hình…

Cách 1: Tải App Pure Tuber về Smartphone ( Lưu ý vận dụng này chỉ cung ứng hệ quản lý Android).

*

Cách 2: Nhấn ” Tiếp ” thể coi cùng tìm hiểu các hào kiệt, phương pháp áp dụng của phần mềm.

*

Cách 3: Nhấn nút ít tìm tìm vào đồ họa vận dụng nghe nhạc tắt màn hình bên trên Youtube nhằm lựa chọn bài hát nhưng bản thân nên nghe. Giao diện và cách áp dụng giống như như bên trên phiên bản Youtube gốc.

*

Cách 4: Đóng vận dụng Pure Tuber xuống screen hóng, và âm tkhô nóng nhạc vẫn liên tục vạc mà lại không xẩy ra trợ thì kết thúc. quý khách rất có thể khóa screen mà nhạc vẫn liên tiếp vạc thông thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube Lúc tắt màn hình

Một phương pháp khác là áp dụng App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình hiển thị bên trên điện thoại thông minh Android. Một trong số chính là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc trưng của App Web Bubble Browser là chúng ta cũng có thể thu nhỏ nó thành một hình tượng nhỏ có thể kéo cùng đặt ở ngẫu nhiên đâu bên trên màn hình hiển thị bao gồm. Do đó, có thể thực hiện nó nhằm msinh hoạt website YouTube, phân phát video clip với thu nhỏ dại. Video vẫn tiếp tục phân phát vào biểu tượng khủng hoảng bong bóng trong cả khi bạn sẽ áp dụng một số trong những ứng dụng khác hoặc screen bị tắt.

Cách sử dụng vận dụng Web Bubble Browser tương tự nhỏng những trình trông nom web Chrome, Safari, Cốc Cốc mà lại điểm khác nhau là Web Bubble Browser rất có thể thu nhỏ thành một biểu tượng bé dại trên màn hình hiển thị.

Người cần sử dụng rất có thể msinh hoạt Home Youtube để nghe nhạc, kế tiếp dìm nút thu nhỏ tuổi áp dụng và sử dụng các làm việc không giống bên trên Smartphone cơ mà nhạc trên youtube vẫn được phân phát.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe đoạn phim YouTube tắt màn hình hiển thị bên trên iPhone

Nếu người dùng sẽ sử dụng iPhone hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành iOS làm sao khác thì quá trình phạt video clip YouTube Khi tắt màn hình đã khó khăn rộng xíu, hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp sau:

Cách 1: Msống trình chú tâm Safari bên trên điện thoại thông minh Iphone.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng A ngơi nghỉ phía bên trên phía bên trái của screen.

*

Bước 3: Chọn dòng Yêu cầu website bên trên máy vi tính nhằm bàn.

Cách 4: Sau kia, msinh sống website YouTube cùng nghe ngẫu nhiên video như thế nào bạn có nhu cầu.

Cách 5: Bây tiếng chỉ việc trở lại screen chính đang tra cứu thấy bảng tinh chỉnh và điều khiển âm thanh ở góc cạnh bên trên thuộc mặt phải của màn hình. Nhấn vào nút Phát cùng Clip của bạn sẽ liên tiếp phạt Khi tắt màn hình trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 giải pháp nghe nhạc trên youtube Khi tắt màn hình bên trên điện thoại Android, IOS dễ dàng nhất 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách xem mục yêu thích trên shopee trên máy tính

 • Câu thần chú xua đuổi tà ma?

 • Bài thể dục nhịp điệu lớp 12

 • Câu hỏi về công ty cổ phần có đáp án

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.